จัดตลาดนัดแรงงาน 80 บริษัทเข้าร่วมตำแหน่งว่าง 10,000 อัตรา

by smethailandclub 04 มิย. 2014
Share:
 


กรมการจัดหางาน เตรียมจัดนับพบแรงงานครั้งใหญ่ เผยมีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมกว่า 80 บริษัท ตำแหน่งว่างกว่า 10,000 อัตรา

    นายธนิต นุ่มน้อย รองอธิบดีกรมการจัดหางาน กล่าวว่า กรมการจัดหางานร่วมกับศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ จัดงานนัดพบแรงงานครั้งใหญ่ (E-JOB EXPRO 2014 @ Fortune Town)ในวันที่ 13 – 14 มิถุนายน 2557 ระหว่างเวลา 10.00-16.00น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ กรุงเทพฯ

    ทั้งนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นการจ้างงานหลังคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ได้จัดทำยุทธศาสตร์โรดแมปให้ทุกภาคส่วนราชการกระตุ้นเศรษฐกิจให้ถึงประชาชนโดยเร็ว โดยมีบริษัทชั้นนำแจ้งเข้าร่วมกว่า 80 บริษัท พร้อมตำแหน่งงานว่างกว่า 10,000 อัตรา อาทิ บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ สภากาชาดไทย ปูนซีเมนต์ไทย เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษาแนะแนวด้านอาชีพ มีการจัดนิทรรศการด้านอาชีพที่น่าสนใจมาให้บริการผู้ที่ต้องการหางานทำ

    รวมทั้งการสาธิตการประกอบอาชีพอิสระกว่า 10 อาชีพ ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้นำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการสมัครงาน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว เพราะเป็นการลดขั้นตอนการยื่นเอกสาร สำหรับประชาชน คนหางาน สามารถสมัครงานล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ e-jobexpo.com ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 มิถุนายนนี้


ที่มา : www.thanonline.com
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020