กรมพัฒน์ชวนผู้ประกอบการ e-Commerce ร่วมอบรมด้านภาษี

by smethailandclub 11 มิย. 2014
Share:


กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดการฝึกอบรมหลักสูตร "กลยุทธ์การจัดการภาษีและบัญชี สำหรับผู้ประกอบธุรกิจ e-commerce" โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

    กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ขอเชิญผู้ประกอบการ e-Commerce ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "กลยุทธ์การจัดการภาษีและบัญชี" สำหรับผู้ประกอบการ e-Commerce ในวันที่ 23 กรกฎาคม เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ ห้องม่วงนที ชั้น 7 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ) โดย ศิริรัฐ โชติเวชการ ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีและบัญชี กรรมการผู้จัดการบริษัท เน็ทเวิร์ค แอดไวเซอรีทีม จำกัด

    ทั้งนี้ ผู้สนใจจะต้องมีคุณสมบัติเป็นผู้ประกอบการ e-Commerce ที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง โดยรับสมัครจำนวนจำกัด 30 รายเท่านั้น ซึ่งการอบรมดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

    สำหรับขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมอมรมมีดังนี้

1. เข้าร่วมอบรมสามารถสมัครได้ที่นี่ http://eregist.dbd.go.th/dbdapp/home/index.html เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น

2. เมื่อท่านสมัครแล้ว จะมีอีเมล์ ecomdbd@gmail.com ถึงท่าน เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมในการคัดเลือกผู้เข้าอบรม จำนวน 30 ราย และโปรดตอบกลับอีเมล์นี้ด้วย

3. กรมพัฒนาธุรกิจการค้าจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมการอบรมในวันที่ 4 กรกฎาคม 2557 บนเว็บไซต์ www.dbd.go.th (หัวข้อ อบรม/สัมมนา)


    สำหรับหัวข้อในการฝึกอบรมได้แก่

- ภาษีสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้
- โครงสร้างภาษีสรรพากรของธุรกิจ e-Commerce
- การนำส่งภาษีมูลค่าเพิ่ม
- การบริหารบัญชี
- ระบบบัญชีที่ดี

    ดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ http://www.dbd.go.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : สำนักพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 0 2547 5960-61
 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021