​ทีเอ็มบีจับมือออมสินเพิ่มช่องทางฝากเอื้อ SMEs ทำธุรกรรมการเงิน

by smethailandclub 29 กค. 2014
Share:


ทีเอ็มบี มอบความสะดวกสุดๆ แก่ลูกค้า จับมือ ออมสิน เพิ่มช่องทางฝากเงินกว่า 2,800 แห่งทั่วประเทศ ตอกย้ำผู้นำธุรกรรมทางการเงิน

    ทีเอ็มบี รุกเพิ่มช่องทางสำหรับบริการฝากเงินสดกว่า 2,800 แห่ง ทั่วประเทศ ตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจและลูกค้าทั่วไป เน้นเข้าใกล้ลูกค้ามากขึ้นเพื่อการใช้บริการที่สะดวก ไร้รอยต่อ ทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินคล่องตัวขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าธนาคารทีเอ็มบีสามารถฝากเงินสดได้ ที่สาขาของทีเอ็มบี สาขา ธนาคารออมสิน และที่ทำการไปรษณีย์ไทย นับเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทีเอ็มบี คิดและทำเพื่อเปลี่ยน...ให้ชีวิตลูกค้าดีขึ้น

     นายเอศ ศิริวัลลภ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์และการขายสินเชื่อเครือข่ายธุรกิจ ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ธนาคารมีเป้าหมายสำคัญ คือ มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ไม่เคยมีมาก่อนในตลาด ที่สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตและการทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าเอสเอ็มอีที่ต้องการเข้าถึงบริการธนาคารให้สะดวกขึ้นและสามารถทำธุรกรรมใกล้กับที่ทำการของลูกค้ามากที่สุด 

    ทีเอ็มบี จึงจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารออมสินเพื่อเพิ่มช่องทางเสริมในการฝากเงินสดเข้าบัญชีทีเอ็มบีให้สะดวกยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญ ในการตอบโจทย์ด้านการเข้าถึงบริการธนาคารให้กับลูกค้า ซึ่งธนาคารออมสินถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีสาขามากที่สุดแห่งหนึ่งและครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งนี้ มั่นใจว่าการเพิ่มจุดบริการรับฝากเงินดังกล่าว จะช่วยอำนวยความสะดวกและเสริมความคล่องตัวในการทำธุรกรรมให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี

     ก่อนหน้านี้ ทีเอ็มบีได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บมจ. ไปรษณีย์ไทย ทำให้ปัจจุบันลูกค้าทีเอ็มบี สามารถฝากเงินสดเข้าบัญชีทีเอ็มบีได้กว่า 2,800 แห่งทั่วประเทศ ผ่านสาขาของทีเอ็มบี 452 แห่ง สาขาธนาคารออมสิน 1,139 แห่ง และสาขาของไปรษณีย์ไทย 1,240 แห่งทั่วประเทศ โดยขณะนี้สามารถฝากเงินที่สาขาของธนาคารออมสินได้สูงสุด 1ล้านบาทต่อรายการ(ค่าธรรมเนียม 14 บาท ต่อทุกยอด 200,000บาท) โดยลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 21กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021