​มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ

by smethailandclub 07 สค. 2014
Share:    มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ กับกิจกรรม “WOW! Smart & Hygienic Place” ชิงเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini 

    บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ห่วงใยอนามัยคนไทยและเห็นถึงความสำคัญของการล้างมือให้สะอาดอยู่เป็นประจำ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคและสร้างสุขลักษณะใกล้ตัวที่ดี ดังนั้นบริษัท 
มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด จึงได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายห้องน้ำ โดยเชิญสถานประกอบการ เช่น ร้านอาหาร โรงเรียน ฯลฯ ร่วมสนุกในกิจกรรม WOW! Smart & Hygienic Place ให้คุณได้มีโอกาสรับเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini รุ่น JT-MC206GS-W-E ที่มาพร้อมพลังลมแรง เป่าแห้งได้ภายใน 5 – 6 วินาที ที่สำคัญประหยัดไฟและช่วยลดการใช้กระดาษเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ไปใช้ในธุรกิจของคุณ

    กติกาง่ายๆ เพียงส่งภาพถ่ายห้องน้ำของสถานประกอบการที่สะอาด สวยงาม พร้อมบรรยายสั้นๆ ในหัวข้อ “ทำไมกิจการของคุณต้องการเครื่องเป่าลมมือ Mitsubishi Electric Jet towel Mini” โดยแจกทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง สามารถร่วมสนุกได้ถึง 15 ต.ค.นี้ 

    สนใจให้ธุรกิจของคุณมีเครื่องเป่ามือที่แห้งได้ไว ถูกสุขอนามัย ช่วยสร้างความประทับใจและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ คลิกติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บริษัทฯ www.mitsubishi-kyw.co.th 
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021