​มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ

by smethailandclub 07 สค. 2014
Share:    มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ กับกิจกรรม “WOW! Smart & Hygienic Place” ชิงเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini 

    บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ห่วงใยอนามัยคนไทยและเห็นถึงความสำคัญของการล้างมือให้สะอาดอยู่เป็นประจำ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคและสร้างสุขลักษณะใกล้ตัวที่ดี ดังนั้นบริษัท 
มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด จึงได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายห้องน้ำ โดยเชิญสถานประกอบการ เช่น ร้านอาหาร โรงเรียน ฯลฯ ร่วมสนุกในกิจกรรม WOW! Smart & Hygienic Place ให้คุณได้มีโอกาสรับเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini รุ่น JT-MC206GS-W-E ที่มาพร้อมพลังลมแรง เป่าแห้งได้ภายใน 5 – 6 วินาที ที่สำคัญประหยัดไฟและช่วยลดการใช้กระดาษเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ไปใช้ในธุรกิจของคุณ

    กติกาง่ายๆ เพียงส่งภาพถ่ายห้องน้ำของสถานประกอบการที่สะอาด สวยงาม พร้อมบรรยายสั้นๆ ในหัวข้อ “ทำไมกิจการของคุณต้องการเครื่องเป่าลมมือ Mitsubishi Electric Jet towel Mini” โดยแจกทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง สามารถร่วมสนุกได้ถึง 15 ต.ค.นี้ 

    สนใจให้ธุรกิจของคุณมีเครื่องเป่ามือที่แห้งได้ไว ถูกสุขอนามัย ช่วยสร้างความประทับใจและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ คลิกติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บริษัทฯ www.mitsubishi-kyw.co.th 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021