​มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ

by smethailandclub 07 สค. 2014
Share:    มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ กับกิจกรรม “WOW! Smart & Hygienic Place” ชิงเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini 

    บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ห่วงใยอนามัยคนไทยและเห็นถึงความสำคัญของการล้างมือให้สะอาดอยู่เป็นประจำ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคและสร้างสุขลักษณะใกล้ตัวที่ดี ดังนั้นบริษัท 
มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด จึงได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายห้องน้ำ โดยเชิญสถานประกอบการ เช่น ร้านอาหาร โรงเรียน ฯลฯ ร่วมสนุกในกิจกรรม WOW! Smart & Hygienic Place ให้คุณได้มีโอกาสรับเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini รุ่น JT-MC206GS-W-E ที่มาพร้อมพลังลมแรง เป่าแห้งได้ภายใน 5 – 6 วินาที ที่สำคัญประหยัดไฟและช่วยลดการใช้กระดาษเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ไปใช้ในธุรกิจของคุณ

    กติกาง่ายๆ เพียงส่งภาพถ่ายห้องน้ำของสถานประกอบการที่สะอาด สวยงาม พร้อมบรรยายสั้นๆ ในหัวข้อ “ทำไมกิจการของคุณต้องการเครื่องเป่าลมมือ Mitsubishi Electric Jet towel Mini” โดยแจกทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง สามารถร่วมสนุกได้ถึง 15 ต.ค.นี้ 

    สนใจให้ธุรกิจของคุณมีเครื่องเป่ามือที่แห้งได้ไว ถูกสุขอนามัย ช่วยสร้างความประทับใจและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ คลิกติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บริษัทฯ www.mitsubishi-kyw.co.th 
Share:

Related Articles

​ดีป้า ดัน SMEs สู้พิษโควิด-19 ส่งสุดยอดสินค้าไทย อวดโฉมในเวทีระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล คัดสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ร่วมจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทยในงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ” ระหว่างวันที่ 1 ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัล..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​แพ็กเกจจิ้งยืดอายุทางรอดธุรกิจอาหารยุคโควิด เอกา โกลบอล ช่วยเอสเอ็มอีพลิกเกมพ้นวิกฤต

“เอกา โกลบอล” ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสวทช. เชิญชวนฟังสัมมนาออนไลน์ ฟรี “พลิกเกมส์ธ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021