​มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ

by smethailandclub 07 สค. 2014
Share:    มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ชวนประกวดภาพถ่ายห้องน้ำในสถานประกอบการ กับกิจกรรม “WOW! Smart & Hygienic Place” ชิงเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini 

    บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ห่วงใยอนามัยคนไทยและเห็นถึงความสำคัญของการล้างมือให้สะอาดอยู่เป็นประจำ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคและสร้างสุขลักษณะใกล้ตัวที่ดี ดังนั้นบริษัท 
มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด จึงได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายห้องน้ำ โดยเชิญสถานประกอบการ เช่น ร้านอาหาร โรงเรียน ฯลฯ ร่วมสนุกในกิจกรรม WOW! Smart & Hygienic Place ให้คุณได้มีโอกาสรับเครื่องเป่ามือ Mitsubishi Electric Jet Towel Mini รุ่น JT-MC206GS-W-E ที่มาพร้อมพลังลมแรง เป่าแห้งได้ภายใน 5 – 6 วินาที ที่สำคัญประหยัดไฟและช่วยลดการใช้กระดาษเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ไปใช้ในธุรกิจของคุณ

    กติกาง่ายๆ เพียงส่งภาพถ่ายห้องน้ำของสถานประกอบการที่สะอาด สวยงาม พร้อมบรรยายสั้นๆ ในหัวข้อ “ทำไมกิจการของคุณต้องการเครื่องเป่าลมมือ Mitsubishi Electric Jet towel Mini” โดยแจกทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง สามารถร่วมสนุกได้ถึง 15 ต.ค.นี้ 

    สนใจให้ธุรกิจของคุณมีเครื่องเป่ามือที่แห้งได้ไว ถูกสุขอนามัย ช่วยสร้างความประทับใจและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ คลิกติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บริษัทฯ www.mitsubishi-kyw.co.th 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020