ไทยพาณิชย์ ปล่อยสินเชื่อ OTOP วงเงินสูงสุด 100%

by smethailandclub 15 สค. 2014
Share:

 
    นางพิกุล ศรีมหันต์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และธุรกิจรายย่อย ธนาคารไทยพาณิชย์ นายพิสันติ์ ประทานชวโน รองอธิบดีกรมพัฒนาชุมชน และนายวิเชษฐ  วรกุล รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ได้ร่วมกันแถลงข่าวความร่วมมือในโครงการสนับสนุน “สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ OTOP” 

    เปิดโอกาสให้ธุรกิจที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชน สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อใช้ขยับขยายหรือหมุนเวียนในธุรกิจด้วยบริการสินเชื่อดีๆ กู้ง่าย ได้ไว จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 ล้านบาท สูงสุด 100% ของมูลค่าหลักประกัน ระยะเวลากู้นาน 7 ปี 

    พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสร้อยคอทองคำ หรือบัตรกำนัล สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อ และเบิกจ่ายเงินกู้ภายในเดือนพฤศจิกายน 2557 นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ธนาคารได้ร่วมสนับสนุนนโยบายภาครัฐเพื่อยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชน ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการลูกค้าไทยพาณิชย์ 02-7777777
Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021