ไทยพาณิชย์ ปล่อยสินเชื่อ OTOP วงเงินสูงสุด 100%

by smethailandclub 15 สค. 2014
Share:

 
    นางพิกุล ศรีมหันต์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และธุรกิจรายย่อย ธนาคารไทยพาณิชย์ นายพิสันติ์ ประทานชวโน รองอธิบดีกรมพัฒนาชุมชน และนายวิเชษฐ  วรกุล รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ได้ร่วมกันแถลงข่าวความร่วมมือในโครงการสนับสนุน “สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ OTOP” 

    เปิดโอกาสให้ธุรกิจที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชน สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อใช้ขยับขยายหรือหมุนเวียนในธุรกิจด้วยบริการสินเชื่อดีๆ กู้ง่าย ได้ไว จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 ล้านบาท สูงสุด 100% ของมูลค่าหลักประกัน ระยะเวลากู้นาน 7 ปี 

    พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสร้อยคอทองคำ หรือบัตรกำนัล สำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อ และเบิกจ่ายเงินกู้ภายในเดือนพฤศจิกายน 2557 นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ธนาคารได้ร่วมสนับสนุนนโยบายภาครัฐเพื่อยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการ OTOP และวิสาหกิจชุมชน ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการลูกค้าไทยพาณิชย์ 02-7777777
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021