กรมพัฒน์จัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC"

by smethailandclub 18 สค. 2014
Share:

     กรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้แถลงข่าวการจัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC : Together is Power” ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยโดยมีนายสนั่น อังอุบลกุล ประธานร่วมคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และนายประสงค์ เอาฬาร รองประธานคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทน เข้าร่วมแถลงข่าว ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 21.00 น. ณ ห้อง คอนเวนชั่น บี 1 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลดิ์ เวิลด์ โดยภายในงานจะมีกิจกรรม ดังนี้

                           - ภาคบ่ายเป็นการสัมมนาและเสวนาทางวิชาการ โดยผู้แทนสมาคมการค้าและนักธุรกิจชั้นนำของประเทศ และพิธีมอบวุฒิบัตรหลักสูตรการบริหารจัดการสมาคมการค้าเชิงกลยุทธ์ โดยอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

                            - ภาคค่ำจะเป็นการปาฐกถาพิเศษหัวข้อ "เอกชนรวมพลังสร้างฐานเศรษฐกิจประเทศไทย” โดย หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และพิธีมอบรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น ประจำปี 2557 ให้แก่สมาคมการค้าที่ได้ดำเนินการตามบทบาทหน้าที่และสร้างประโยชน์ให้กับภาคธุรกิจและสมาชิก ตลอดจนสังคมและประเทศชาติส่วนรวม มอบโดยปลัดกระทรวงพาณิชย์

    จึงขอเชิญชวนสมาคมการค้าเข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความรู้ให้แก่สมาคมการค้า ก่อนเข้าสู่ AEC ด้วยมุมมองทางธุรกิจสมัยใหม่ที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และเป็นประโยชน์ต่อภาคธุรกิจและสมาคมการค้า สามารถนำไปกำหนดยุทธศาสตร์และแนวทางการพัฒนาภาคธุรกิจไทย ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ทางการค้าของโลกได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน
               
       สมาคมการค้าที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักพัฒนาผู้ประกอบธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 0 2547 5970-1
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021