กรมพัฒน์จัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC"

by smethailandclub 18 สค. 2014
Share:

     กรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้แถลงข่าวการจัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC : Together is Power” ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยโดยมีนายสนั่น อังอุบลกุล ประธานร่วมคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และนายประสงค์ เอาฬาร รองประธานคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทน เข้าร่วมแถลงข่าว ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 21.00 น. ณ ห้อง คอนเวนชั่น บี 1 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลดิ์ เวิลด์ โดยภายในงานจะมีกิจกรรม ดังนี้

                           - ภาคบ่ายเป็นการสัมมนาและเสวนาทางวิชาการ โดยผู้แทนสมาคมการค้าและนักธุรกิจชั้นนำของประเทศ และพิธีมอบวุฒิบัตรหลักสูตรการบริหารจัดการสมาคมการค้าเชิงกลยุทธ์ โดยอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

                            - ภาคค่ำจะเป็นการปาฐกถาพิเศษหัวข้อ "เอกชนรวมพลังสร้างฐานเศรษฐกิจประเทศไทย” โดย หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และพิธีมอบรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น ประจำปี 2557 ให้แก่สมาคมการค้าที่ได้ดำเนินการตามบทบาทหน้าที่และสร้างประโยชน์ให้กับภาคธุรกิจและสมาชิก ตลอดจนสังคมและประเทศชาติส่วนรวม มอบโดยปลัดกระทรวงพาณิชย์

    จึงขอเชิญชวนสมาคมการค้าเข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความรู้ให้แก่สมาคมการค้า ก่อนเข้าสู่ AEC ด้วยมุมมองทางธุรกิจสมัยใหม่ที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และเป็นประโยชน์ต่อภาคธุรกิจและสมาคมการค้า สามารถนำไปกำหนดยุทธศาสตร์และแนวทางการพัฒนาภาคธุรกิจไทย ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ทางการค้าของโลกได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน
               
       สมาคมการค้าที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักพัฒนาผู้ประกอบธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 0 2547 5970-1
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021