กรมพัฒน์จัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC"

by smethailandclub 18 สค. 2014
Share:

     กรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้แถลงข่าวการจัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC : Together is Power” ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยโดยมีนายสนั่น อังอุบลกุล ประธานร่วมคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และนายประสงค์ เอาฬาร รองประธานคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทน เข้าร่วมแถลงข่าว ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 21.00 น. ณ ห้อง คอนเวนชั่น บี 1 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลดิ์ เวิลด์ โดยภายในงานจะมีกิจกรรม ดังนี้

                           - ภาคบ่ายเป็นการสัมมนาและเสวนาทางวิชาการ โดยผู้แทนสมาคมการค้าและนักธุรกิจชั้นนำของประเทศ และพิธีมอบวุฒิบัตรหลักสูตรการบริหารจัดการสมาคมการค้าเชิงกลยุทธ์ โดยอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

                            - ภาคค่ำจะเป็นการปาฐกถาพิเศษหัวข้อ "เอกชนรวมพลังสร้างฐานเศรษฐกิจประเทศไทย” โดย หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และพิธีมอบรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น ประจำปี 2557 ให้แก่สมาคมการค้าที่ได้ดำเนินการตามบทบาทหน้าที่และสร้างประโยชน์ให้กับภาคธุรกิจและสมาชิก ตลอดจนสังคมและประเทศชาติส่วนรวม มอบโดยปลัดกระทรวงพาณิชย์

    จึงขอเชิญชวนสมาคมการค้าเข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความรู้ให้แก่สมาคมการค้า ก่อนเข้าสู่ AEC ด้วยมุมมองทางธุรกิจสมัยใหม่ที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และเป็นประโยชน์ต่อภาคธุรกิจและสมาคมการค้า สามารถนำไปกำหนดยุทธศาสตร์และแนวทางการพัฒนาภาคธุรกิจไทย ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ทางการค้าของโลกได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน
               
       สมาคมการค้าที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักพัฒนาผู้ประกอบธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 0 2547 5970-1
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020