กรมพัฒน์จัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC"

by smethailandclub 18 สค. 2014
Share:

     กรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้แถลงข่าวการจัดงาน "รวมพลังสมาคมการค้าไทยสู่ AEC : Together is Power” ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยโดยมีนายสนั่น อังอุบลกุล ประธานร่วมคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และนายประสงค์ เอาฬาร รองประธานคณะอำนวยการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทน เข้าร่วมแถลงข่าว ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 21.00 น. ณ ห้อง คอนเวนชั่น บี 1 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลดิ์ เวิลด์ โดยภายในงานจะมีกิจกรรม ดังนี้

                           - ภาคบ่ายเป็นการสัมมนาและเสวนาทางวิชาการ โดยผู้แทนสมาคมการค้าและนักธุรกิจชั้นนำของประเทศ และพิธีมอบวุฒิบัตรหลักสูตรการบริหารจัดการสมาคมการค้าเชิงกลยุทธ์ โดยอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

                            - ภาคค่ำจะเป็นการปาฐกถาพิเศษหัวข้อ "เอกชนรวมพลังสร้างฐานเศรษฐกิจประเทศไทย” โดย หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และพิธีมอบรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น ประจำปี 2557 ให้แก่สมาคมการค้าที่ได้ดำเนินการตามบทบาทหน้าที่และสร้างประโยชน์ให้กับภาคธุรกิจและสมาชิก ตลอดจนสังคมและประเทศชาติส่วนรวม มอบโดยปลัดกระทรวงพาณิชย์

    จึงขอเชิญชวนสมาคมการค้าเข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความรู้ให้แก่สมาคมการค้า ก่อนเข้าสู่ AEC ด้วยมุมมองทางธุรกิจสมัยใหม่ที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน และเป็นประโยชน์ต่อภาคธุรกิจและสมาคมการค้า สามารถนำไปกำหนดยุทธศาสตร์และแนวทางการพัฒนาภาคธุรกิจไทย ให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ทางการค้าของโลกได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน
               
       สมาคมการค้าที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักพัฒนาผู้ประกอบธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 0 2547 5970-1
Share:

Related Articles

​ยูเอ็น ประเทศไทย จับมือ ดีป้า เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation

สหประชาชาติ ประเทศไทย (UN Thailand) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation ทศวรรษแห่งการ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิสโก้โชว์ศักยภาพคลาวด์ ช่วยลูกค้าใช้คลาวด์อย่างชาญฉลาดเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือกว่า

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) ประกาศแนวทางใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าเร่งการปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัล หรือดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ขณะที่ลูกค้าโยกย้ายทรัพยากรไปสู่ระบบค..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์อร่อย สบายใจ ทานง่าย สายคลีน ไม่อ้วน

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิด Happy Addey (แฮปปี้ แอดดี้) ร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมคีโตเกรดพรีเมี่ยม อร่อยง่าย ได้สุขภาพ ทำ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021