สวทช. จัดสัมมนาฟรี "Techonologies for the Connected World"

by smethailandclub 21 สค. 2014
Share:

 
    ซอฟต์แวร์ พาร์ค  สำนักงานพัฒนาวิทยา ศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ( สวทช. ) จัดสัมมนา ภายใต้แนวความคิด "Techonologies for the Connected World" โดยจะจัดขึ้นในวัน ที่ 29 ส.ค. 57  ในงาน Software Expo Asia 2014 ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ 


    ผู้ร่วมเข้าสัมมนาจะได้พบกับผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานไอทีชั้น นำทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมาร่วมจุดประกายความคิด อัพเดทแนวคิดใหม่ในโลกไอทีสู่การเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจไปทั่วโลก พร้อมให้ความรู้ในด้านเทคโนโลยี นำไปต่อยอด ประกอบธุรกิจในยุคของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารทั้งในระดับบุคคล และองค์กรในเชิงธุรกิจ ที่ใช้อินเตอร์เน็ตและอุปกรณ์พกพาในการเชื่อมต่อโลกได้ในทุกเวลาทุกสถานที่ ที่มีมูลค่ามหาศาล ซึ่งจะสร้างโอกาสทางธุรกิจและการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างไร้ขีดจำกัด 

    สามารถติดต่อเข้าร่วมสัมมนาฟรี ได้ที่ 02 583 9992 # 1481-1485 หรืออีเมล์ sbe@swpark.or.th ภายในวันที่ 26 สิงหาคม นี้
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021