สวทช. จัดสัมมนาฟรี "Techonologies for the Connected World"

by smethailandclub 21 สค. 2014
Share:

 
    ซอฟต์แวร์ พาร์ค  สำนักงานพัฒนาวิทยา ศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ( สวทช. ) จัดสัมมนา ภายใต้แนวความคิด "Techonologies for the Connected World" โดยจะจัดขึ้นในวัน ที่ 29 ส.ค. 57  ในงาน Software Expo Asia 2014 ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ 


    ผู้ร่วมเข้าสัมมนาจะได้พบกับผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานไอทีชั้น นำทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมาร่วมจุดประกายความคิด อัพเดทแนวคิดใหม่ในโลกไอทีสู่การเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจไปทั่วโลก พร้อมให้ความรู้ในด้านเทคโนโลยี นำไปต่อยอด ประกอบธุรกิจในยุคของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารทั้งในระดับบุคคล และองค์กรในเชิงธุรกิจ ที่ใช้อินเตอร์เน็ตและอุปกรณ์พกพาในการเชื่อมต่อโลกได้ในทุกเวลาทุกสถานที่ ที่มีมูลค่ามหาศาล ซึ่งจะสร้างโอกาสทางธุรกิจและการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างไร้ขีดจำกัด 

    สามารถติดต่อเข้าร่วมสัมมนาฟรี ได้ที่ 02 583 9992 # 1481-1485 หรืออีเมล์ sbe@swpark.or.th ภายในวันที่ 26 สิงหาคม นี้
Share:

Related Articles

​ดีป้า ดัน SMEs สู้พิษโควิด-19 ส่งสุดยอดสินค้าไทย อวดโฉมในเวทีระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล คัดสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ร่วมจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทยในงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ” ระหว่างวันที่ 1 ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัล..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​แพ็กเกจจิ้งยืดอายุทางรอดธุรกิจอาหารยุคโควิด เอกา โกลบอล ช่วยเอสเอ็มอีพลิกเกมพ้นวิกฤต

“เอกา โกลบอล” ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสวทช. เชิญชวนฟังสัมมนาออนไลน์ ฟรี “พลิกเกมส์ธ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021