สวทช. จัดสัมมนาฟรี "Techonologies for the Connected World"

by smethailandclub 21 สค. 2014
Share:

 
    ซอฟต์แวร์ พาร์ค  สำนักงานพัฒนาวิทยา ศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ( สวทช. ) จัดสัมมนา ภายใต้แนวความคิด "Techonologies for the Connected World" โดยจะจัดขึ้นในวัน ที่ 29 ส.ค. 57  ในงาน Software Expo Asia 2014 ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ 


    ผู้ร่วมเข้าสัมมนาจะได้พบกับผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานไอทีชั้น นำทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมาร่วมจุดประกายความคิด อัพเดทแนวคิดใหม่ในโลกไอทีสู่การเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจไปทั่วโลก พร้อมให้ความรู้ในด้านเทคโนโลยี นำไปต่อยอด ประกอบธุรกิจในยุคของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารทั้งในระดับบุคคล และองค์กรในเชิงธุรกิจ ที่ใช้อินเตอร์เน็ตและอุปกรณ์พกพาในการเชื่อมต่อโลกได้ในทุกเวลาทุกสถานที่ ที่มีมูลค่ามหาศาล ซึ่งจะสร้างโอกาสทางธุรกิจและการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างไร้ขีดจำกัด 

    สามารถติดต่อเข้าร่วมสัมมนาฟรี ได้ที่ 02 583 9992 # 1481-1485 หรืออีเมล์ sbe@swpark.or.th ภายในวันที่ 26 สิงหาคม นี้
Share:

Related Articles

​โอ บอง แปง ตอกย้ำที่หนึ่งเรื่องเบเกิลในไทย เปิดแคมเปญ Bagel King ออกรสชาติใหม่ให้ได้ลองตลอดทั้งปี

โอ บอง แปง วางแผนออกสินค้าใหม่ ชูจุดเด่น ยืนหนึ่งเรื่องเบเกิลให้ลูกค้าได้ลองตลอดทั้งปีนี้ในชื่อแคมเปญ “Bagel King” เป็นสีสันทางการตลาดที่ทางแบรนด์ตั..

by SME Thailand.| 23 กพ. 2021

​ฟูจิฟิล์มเดินหน้าลุยตลาดกล้องไฮเอนด์ เปิดตัว GFX100S และ X-E4

ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) เดินหน้าเปิดตัว FUJIFILM GFX100S และ FUJIFILM X-E4 ชูนวัตกรรมและเทคโนโลยี ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานให้หลากหลาย รองรับกลุ่มคนที่มี..

by SME Thailand.| 23 กพ. 2021

​เวฟเมคเกอร์ ประกาศแต่งตั้ง 3 ผู้บริหารใหม่ สำหรับเดินหน้าพัฒนาธุรกิจประเทศไทย

เวฟเมคเกอร์ ประกาศแต่งตั้ง 3 ผู้บริหารใหม่ เดินหน้าพัฒนาธุรกิจการบริหารและการวางแผนสื่อยุคดิจิทัลอย่างครบวงจรสำหรับประเทศไทย ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี..

by SME Thailand.| 23 กพ. 2021