สวทช. จัดสัมมนาฟรี "Techonologies for the Connected World"

by smethailandclub 21 สค. 2014
Share:

 
    ซอฟต์แวร์ พาร์ค  สำนักงานพัฒนาวิทยา ศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ( สวทช. ) จัดสัมมนา ภายใต้แนวความคิด "Techonologies for the Connected World" โดยจะจัดขึ้นในวัน ที่ 29 ส.ค. 57  ในงาน Software Expo Asia 2014 ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ 


    ผู้ร่วมเข้าสัมมนาจะได้พบกับผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานไอทีชั้น นำทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมาร่วมจุดประกายความคิด อัพเดทแนวคิดใหม่ในโลกไอทีสู่การเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจไปทั่วโลก พร้อมให้ความรู้ในด้านเทคโนโลยี นำไปต่อยอด ประกอบธุรกิจในยุคของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารทั้งในระดับบุคคล และองค์กรในเชิงธุรกิจ ที่ใช้อินเตอร์เน็ตและอุปกรณ์พกพาในการเชื่อมต่อโลกได้ในทุกเวลาทุกสถานที่ ที่มีมูลค่ามหาศาล ซึ่งจะสร้างโอกาสทางธุรกิจและการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างไร้ขีดจำกัด 

    สามารถติดต่อเข้าร่วมสัมมนาฟรี ได้ที่ 02 583 9992 # 1481-1485 หรืออีเมล์ sbe@swpark.or.th ภายในวันที่ 26 สิงหาคม นี้
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020