​บสย. จัดงาน มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุนช่วย SMEs จ.ชลบุรี

by smethailandclub 26 สค. 2014
Share:


    บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ร่วมกับ บจก.ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หอการค้าจังหวัดชลบุรี และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงาน "มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุน จ.ชลบุรี ในวันอังคารที่ 9 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 16.30 น. ที่โรงแรมชลอินเตอร์ อำเภอเมือง จ.ชลบุรี

    ทั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้มากขึ้น และเสริมสร้างความเข้มแข็งในการดำเนินธุรกิจ โดยภายในจะได้พบกับ

    คลินิกค้ำประกันสินเชื่อ (กรณีไม่มีหลักประกันหรือหลักประกันไม่พอ) โดย บสย. นอกจากนี้ จะมีธนาคารต่างๆมาร่วมออกบูธ รับคำขอสินเชื่อ SMEs , OTOP, และ Micro SMEs และยังมีบริการตรวจเครดิตบูโรและทราบผลทันที แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

    และยังมีปาฐกถาพิเศษ "เจาะลึกเศรษฐกิจโค้งสุดท้าย ปีม้า" โดยนายสุรพล โอภาสเสถียร และเสวนา กู้เงินอย่างไร ให้ได้เงิน จาก นายพันศักดิ์ ลีลาวรรณกุลศิริ 

    ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://lh4.googleusercontent.com/XrCz8uWxn-DgeSnuVxwLhaj1STO4hIwOlpMlijN2uNB0hVqlrnOsHLWu5nKqNKD7Qbuj
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021