​บสย. จัดงาน มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุนช่วย SMEs จ.ชลบุรี

by smethailandclub 26 สค. 2014
Share:


    บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ร่วมกับ บจก.ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หอการค้าจังหวัดชลบุรี และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงาน "มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุน จ.ชลบุรี ในวันอังคารที่ 9 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 16.30 น. ที่โรงแรมชลอินเตอร์ อำเภอเมือง จ.ชลบุรี

    ทั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้มากขึ้น และเสริมสร้างความเข้มแข็งในการดำเนินธุรกิจ โดยภายในจะได้พบกับ

    คลินิกค้ำประกันสินเชื่อ (กรณีไม่มีหลักประกันหรือหลักประกันไม่พอ) โดย บสย. นอกจากนี้ จะมีธนาคารต่างๆมาร่วมออกบูธ รับคำขอสินเชื่อ SMEs , OTOP, และ Micro SMEs และยังมีบริการตรวจเครดิตบูโรและทราบผลทันที แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

    และยังมีปาฐกถาพิเศษ "เจาะลึกเศรษฐกิจโค้งสุดท้าย ปีม้า" โดยนายสุรพล โอภาสเสถียร และเสวนา กู้เงินอย่างไร ให้ได้เงิน จาก นายพันศักดิ์ ลีลาวรรณกุลศิริ 

    ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://lh4.googleusercontent.com/XrCz8uWxn-DgeSnuVxwLhaj1STO4hIwOlpMlijN2uNB0hVqlrnOsHLWu5nKqNKD7Qbuj
Share:

Related Articles

​ยูเอ็น ประเทศไทย จับมือ ดีป้า เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation

สหประชาชาติ ประเทศไทย (UN Thailand) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation ทศวรรษแห่งการ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิสโก้โชว์ศักยภาพคลาวด์ ช่วยลูกค้าใช้คลาวด์อย่างชาญฉลาดเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือกว่า

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) ประกาศแนวทางใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าเร่งการปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัล หรือดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ขณะที่ลูกค้าโยกย้ายทรัพยากรไปสู่ระบบค..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์อร่อย สบายใจ ทานง่าย สายคลีน ไม่อ้วน

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิด Happy Addey (แฮปปี้ แอดดี้) ร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมคีโตเกรดพรีเมี่ยม อร่อยง่าย ได้สุขภาพ ทำ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021