​บสย. จัดงาน มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุนช่วย SMEs จ.ชลบุรี

by smethailandclub 26 สค. 2014
Share:


    บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ร่วมกับ บจก.ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หอการค้าจังหวัดชลบุรี และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงาน "มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุน จ.ชลบุรี ในวันอังคารที่ 9 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 16.30 น. ที่โรงแรมชลอินเตอร์ อำเภอเมือง จ.ชลบุรี

    ทั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้มากขึ้น และเสริมสร้างความเข้มแข็งในการดำเนินธุรกิจ โดยภายในจะได้พบกับ

    คลินิกค้ำประกันสินเชื่อ (กรณีไม่มีหลักประกันหรือหลักประกันไม่พอ) โดย บสย. นอกจากนี้ จะมีธนาคารต่างๆมาร่วมออกบูธ รับคำขอสินเชื่อ SMEs , OTOP, และ Micro SMEs และยังมีบริการตรวจเครดิตบูโรและทราบผลทันที แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

    และยังมีปาฐกถาพิเศษ "เจาะลึกเศรษฐกิจโค้งสุดท้าย ปีม้า" โดยนายสุรพล โอภาสเสถียร และเสวนา กู้เงินอย่างไร ให้ได้เงิน จาก นายพันศักดิ์ ลีลาวรรณกุลศิริ 

    ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://lh4.googleusercontent.com/XrCz8uWxn-DgeSnuVxwLhaj1STO4hIwOlpMlijN2uNB0hVqlrnOsHLWu5nKqNKD7Qbuj
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021