​บสย. จัดงาน มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุนช่วย SMEs จ.ชลบุรี

by smethailandclub 26 สค. 2014
Share:


    บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ร่วมกับ บจก.ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หอการค้าจังหวัดชลบุรี และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงาน "มหกรรมเข้าถึงแหล่งเงินทุน จ.ชลบุรี ในวันอังคารที่ 9 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 16.30 น. ที่โรงแรมชลอินเตอร์ อำเภอเมือง จ.ชลบุรี

    ทั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้มากขึ้น และเสริมสร้างความเข้มแข็งในการดำเนินธุรกิจ โดยภายในจะได้พบกับ

    คลินิกค้ำประกันสินเชื่อ (กรณีไม่มีหลักประกันหรือหลักประกันไม่พอ) โดย บสย. นอกจากนี้ จะมีธนาคารต่างๆมาร่วมออกบูธ รับคำขอสินเชื่อ SMEs , OTOP, และ Micro SMEs และยังมีบริการตรวจเครดิตบูโรและทราบผลทันที แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

    และยังมีปาฐกถาพิเศษ "เจาะลึกเศรษฐกิจโค้งสุดท้าย ปีม้า" โดยนายสุรพล โอภาสเสถียร และเสวนา กู้เงินอย่างไร ให้ได้เงิน จาก นายพันศักดิ์ ลีลาวรรณกุลศิริ 

    ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://lh4.googleusercontent.com/XrCz8uWxn-DgeSnuVxwLhaj1STO4hIwOlpMlijN2uNB0hVqlrnOsHLWu5nKqNKD7Qbuj
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020