จอห์นสัน คอนโทรลส์ ขนนวัตกรรมร่วมงาน TEMCA 2014

by smethailandclub 30 สค. 2014
Share:
     จอห์นสัน คอนโทรลส์ บริษัทรซึ่งมีธุรกิจหลักในอุตสาหกรรมยานยนต์ อาคาร และการกักเก็บพลังงาน ขนสินค้าและนวัตกรรมล่าสุดเข้าร่วมงานแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกล 2557 หรือ TEMCA Exhibition 2014 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้   โดยสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา

  โดยสินค้าไฮไลท์ที่จัดแสดงประกอบด้วย ระบบบริหารจัดการอาคารอัตโนมัติ (BAS) ระบบควบคุมและจัดการระบบปรับอากาศอัตโนมัติ (CPMS) ชุดทำความร้อนและชุดทำความเย็นแบบเปลี่ยนแปลงปริมาณสารทำความเย็นอัตโนมัติ (VRF) และเครื่องทำความเย็นรุ่นต่างๆ ซึ่งทุกรุ่นใช้น้ำยาทำความเย็น R-410A ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

 
Share:

Related Articles

​คปภ. ส่งรักทั่วไทย ให้คนไทยอุ่นใจเมื่อมีประกันภัย พ.ร.บ.

คปภ. ผนึกกำลังทั่วทุกภาค สร้างความอุ่นใจให้คนไทยมอบ พ.ร.บ. 1 หมื่นฉบับ กระตุ้นประชาชน ใส่ใจทำ พ.ร.บ. เพื่อเป็นหลักประกันความคุ้มครอง พร้อมเตรียมจัดก..

by SME Thailand.| 26 พย. 2021

​ดีอีเอส จับมือ ETDA ปรับโฉม ศูนย์ 1212 OCC สู่ ศูนย์ช่วยเหลือและจัดการปัญหาออนไลน์

ETDA (เอ็ตด้า) ) และกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จัดงานแถลงข่าว ปรับโฉม 1212 OCC สู่ “ศูนย์ช่วยเหลือและจัดการปัญหาออนไลน์” ยกระดับการคุ้มครอง..

by SME Thailand.| 26 พย. 2021

​วิจัยกรุงศรีประเมินเศรษฐกิจไทยเริ่มก้าวสู่เส้นทางการฟื้นตัวแม้ยังมีความไม่เท่าเทียมกัน

ในปี 2565 คาดว่าเศรษฐกิจไทยจะเติบโตต่อเนื่องที่ 3.7% (เดิมคาด 3.0%) และมีแนวโน้มที่ GDP จะกลับมาอยู่ในระดับก่อนเกิดการระบาดได้ในช่วงครึ่งหลังของปี แ..

by SME Thailand.| 25 พย. 2021