จอห์นสัน คอนโทรลส์ ขนนวัตกรรมร่วมงาน TEMCA 2014

by smethailandclub 30 สค. 2014
Share:
     จอห์นสัน คอนโทรลส์ บริษัทรซึ่งมีธุรกิจหลักในอุตสาหกรรมยานยนต์ อาคาร และการกักเก็บพลังงาน ขนสินค้าและนวัตกรรมล่าสุดเข้าร่วมงานแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกล 2557 หรือ TEMCA Exhibition 2014 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้   โดยสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา

  โดยสินค้าไฮไลท์ที่จัดแสดงประกอบด้วย ระบบบริหารจัดการอาคารอัตโนมัติ (BAS) ระบบควบคุมและจัดการระบบปรับอากาศอัตโนมัติ (CPMS) ชุดทำความร้อนและชุดทำความเย็นแบบเปลี่ยนแปลงปริมาณสารทำความเย็นอัตโนมัติ (VRF) และเครื่องทำความเย็นรุ่นต่างๆ ซึ่งทุกรุ่นใช้น้ำยาทำความเย็น R-410A ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

 
Share:

Related Articles

​GIT ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจรับรองอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอัญมณี เครื่องประดับ และโล..

by SME Startup| 03 สค. 2021

​ไขความลับ...3 SMEเติบโตอย่างยั่งยืนในร้านเซเว่นฯ

เรื่องราวและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนแนวคิดของ 3 SMEs ไทยที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างยอดขายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

by SME Thailand.| 02 สค. 2021

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021