เคทีซีอัดแคมเปญรูดปรื้ดเจาะ 14 หัวเมืองใหญ่

by smethailandclub 30 สค. 2014
Share:
 


    เคทีซียกขบวนลงพื้นที่ภูธรเข้าถึงสมาชิกในหัวเมืองใหญ่ของแต่ละภาครวม 14 จังหวัด อัดแคมเปญใหญ่ “รูดทุกครั้ง...ได้ลุ้นทุกวันกว่า 10 ล้านคะแนนกับเคทีซี” ลุ้นทุกวัน แจกจริงทุกวัน ได้แล้วได้อีกกับคะแนนสะสม Forever Rewards รวมกว่า 10 ล้านคะแนน สะดวกไม่ต้องส่ง SMS ลงทะเบียน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าพันธมิตรกว่า 1,000 แห่ง มั่นใจดึงยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเพิ่มขึ้น 15% และจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้น 10%
 
          นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่ - ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ตลาดในต่างจังหวัดโดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่ๆ ของแต่ละภาค มีการขยายตัวทางเศรษฐกิจเติบโตเพิ่มขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและบริการต่างๆ ในหลายอุตสาหกรรม มีการขยายสาขาร้านค้าหรือโครงการไปในต่างจังหวัดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น ห้างสรรพสินค้า อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม ร้านอาหาร อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ฯลฯ ทั้งในส่วนของพันธมิตรที่เป็นร้านค้าปลีกและร้านค้าประจำท้องถิ่น ซึ่งจังหวัดที่เป็นหัวเมืองใหญ่เหล่านี้มีกำลังซื้อต่อคนสูงไม่แพ้กรุงเทพฯ และยังเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่กลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ เดินทางไปค่อนข้างสูง”
 
    “การขยายตลาดใหม่ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้เคทีซีสามารถขยายกลุ่มสมาชิก และกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้อย่างดี จากการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้จ่ายของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีใน 14 จังหวัด

    ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง นครราชสีมา ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี ชลบุรี ระยอง สงขลา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ประจวบคีรีขันธ์ และเพชรบุรี พบว่ามีมูลค่าสูงถึง 25,000 ล้านบาทต่อปี คิดเป็น 20% ของยอดการใช้จ่ายทั้งหมด และอัตราการเติบโตของยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร ในช่วงครึ่งปีแรก เปรียบเทียบระหว่างปี 2556 และ 2557 มีอัตราการเติบโตที่ 5% ซึ่งเป็นอัตราการเติบโตที่เท่ากันกับฐานสมาชิกเคทีซีทั้งฐาน โดยมียอดการใช้จ่ายต่อบัตรที่ ประมาณ 7,000 บาทต่อเดือน และมีสัดส่วนคะแนนสะสมของสมาชิกใน 14 จังหวัด คิดเป็น 20% ของคะแนนเคทีซีทั้งหมดกว่า 14,000 ล้านคะแนน”
 
    นอกจากนี้การทำงานร่วมกับธนาคารกรุงไทยที่มีสาขามากกว่า 300 แห่งใน 14 จังหวัด ซึ่งมีความเข้าใจถึงความต้องการของคนในพื้นที่ จะเอื้อให้เคทีซีสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นและมอบสิทธิประโยชน์พิเศษได้ครอบคลุมและตรงใจ โดยในเฟสแรกนี้ทางเคทีซีได้ออกแคมเปญ “รูดทุกครั้ง...ได้ลุ้นทุกวันกว่า 10 ล้านคะแนนกับเคทีซี” ใน 14 จังหวัด โดยคาดว่าจะกระตุ้นการใช้จ่ายผ่านบัตรในต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น 15% และจำนวนสมาชิกบัตรเครดิตเพิ่มขึ้น 10%”
 
    นายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีพร้อมบุกไปมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษใน 2 ส่วนหลักให้กับสมาชิกถึงที่ ทั้งรับสิทธิลุ้นรางวัลจากแคมเปญใหญ่ที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายที่ใดก็ได้ใน 14 จังหวัด และแคมเปญที่ร่วมกับร้านค้าพันธมิตรต่างๆ อีกมากมายกว่า 1,000 ร้านค้า พร้อมรับสิทธิประโยชน์ส่วนลดสูงสุด 50% ณ ร้านค้าที่ลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต”
 
    “โดยส่วนแรกแคมเปญใหญ่ “รูดทุกครั้ง...ได้ลุ้นทุกวันกว่า 10 ล้านคะแนนกับเคทีซี” ทุกการใช้จ่ายที่ใดก็ได้ใน 14 จังหวัดที่กำหนด สมาชิกเคทีซีสามารถร่วมลุ้นรับคะแนนสะสม Forever Rewards ได้ทุกวันๆ ละ 50 รางวัล ตลอด 3 เดือน และลุ้นรางวัลใหญ่สุด 999,999 คะแนน เมื่อจบแคมเปญ รวม 4,567 รางวัล รวมกว่า 10 ล้านคะแนน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2557

    ด้วยกติกาง่ายๆ ไม่ต้องส่ง SMS ลงทะเบียน เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี หรือยอดใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI ของสินเชื่อพร้อมใช้ “KTC PROUD” (เคทีซี พราว) ใน 14 จังหวัด ครบทุก 500 บาทต่อเซลส์สลิปจะได้รับ 1 สิทธิ์ และได้รับเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้าพันธมิตรหลักกว่า 40 ร้านที่ร่วมรายการใน 14 จังหวัด

  อาทิ โรบินสัน / เดอะมอลล์ / ไดอาน่า / แฟรี่พลาซ่า / คลังพลาซ่า / เสรีสรรพสินค้า/ ซิซซ์เล่อร์ / โฮมโปร / โฮมเวิร์ค  / สยามโกลบอลเฮ้าส์  / อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  / เอสบี เฟอร์นิเจอร์  / ไทวัสดุ  / เพาเวอร์บาย  / บางกอกแอร์เวย์ส / คลีนสแควร์ / ซูเปอร์สปอร์ต / กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ฯลฯ และสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตใหม่ในช่วงเวลาดังกล่าว จะได้รับเพิ่มอีก 1 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายทุก 500 บาท โดยสมาชิกสามารถติดตามการประกาศรางวัลได้ที่ www.ktc.co.th/geographic หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th”
 
    “สมาชิกยังจะได้รับส่วนลดสูงสุด 50% และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย จากร้านค้าพันธมิตรกว่า 1,000 แห่งในหมวดห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว โรงพยาบาล รถเช่า เครื่องใช้

ไฟฟ้าและมือถือ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ที่ร่วมรายการอีกมากมายใน 14 จังหวัด อาทิ

·       ห้างสรรพสินค้า : เซ็นทรัล พลาซ่า และ เซ็นทรัล เฟสติวัล
·       ร้านอาหาร : รับส่วนลดมากมายกว่า 400 แห่ง อาทิ ร้านชมทะเล หัวหิน ร้านเวียงจุมออน เชียงใหม่ ฯลฯ
·       โรงแรม : รับส่วนลดสุดพิเศษรวมกว่า 280 แห่ง อาทิ อนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา เชียงใหม่ / พุทธรักษา รีสอร์ท หัวหิน ฯลฯ
·       สถานที่ท่องเที่ยว: รับส่วนลดมากมาย อาทิ ไทยอลังการ ชลบุรี / คุ้มขันโตก เชียงใหม่ ฯลฯ
·       โรงพยาบาล : รับส่วนลดค่ายา ค่าห้องและแพ็คเกจตรวจสุขภาพ กว่า 36 แห่ง อาทิ เชียงใหม่ราม เชียงใหม่ / กรุงเทพราชสีมา นครราชสีมา ฯลฯ
·       รถเช่า : เฮิรทซ์ และไทยเร้นท์อะคาร์
·       เครื่องใช้ไฟฟ้าและมือถือ : พาวเวอร์บาย เจมาร์ท และทีจีโฟน
·       อุปกรณ์ตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ : โฮมโปร
    
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021