​คณะกรรมการยกทีมรีวิวโรงแรมบูติกผ่านรอบคัดเลือก

by smethailandclub 30 สค. 2014
Share:
 

    คณะกรรมการโครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย “Thailand Boutique Awards Season 3 (2014-2015)” นำโดยนายโอภาส ลิมปิอังคนันต์ (แถวนั่ง ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการตัดสิน และนายระเฑียร ศรีมงคล (แถวนั่ง ที่ 2 จากซ้าย) หนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ยกทีมเยี่ยมชมและรีวิวโรงแรมบูติกที่เข้ารอบคัดเลือกทั่วประเทศไทย

  โดยพิจารณาถึงคุณสมบัติและความโดดเด่นของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียด ทั้งนี้การประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทยขนาดกลางและขนาดเล็ก (ขนาด 3 - 49 ห้อง)  จัดหมวดหมู่รางวัลเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สถาปัตยกรรม การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และแนวคิดและวัฒนธรรม

  รวมทั้งแบ่งเขตการประกวดตามที่ตั้งเป็น 4 เขต ได้แก่ ทะเล / ภูเขา ป่าไม้ และพื้นที่สีเขียว / แม่น้ำและทะเลสาบ / เมือง เพื่อรับรางวัลรวมทั้งสิ้น 24 รางวัล จากจำนวนโรงแรมบูติกที่สมัครเข้าร่วมประกวดกว่า 110 โรงแรม และมีผู้เข้ารอบคัดเลือก 90 โรงแรม โดยการประกาศผลรางวัลจะจัดขึ้นในปลายเดือนพฤศจิกายน นี้  
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021