​คณะกรรมการยกทีมรีวิวโรงแรมบูติกผ่านรอบคัดเลือก

by smethailandclub 30 สค. 2014
Share:
 

    คณะกรรมการโครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย “Thailand Boutique Awards Season 3 (2014-2015)” นำโดยนายโอภาส ลิมปิอังคนันต์ (แถวนั่ง ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการตัดสิน และนายระเฑียร ศรีมงคล (แถวนั่ง ที่ 2 จากซ้าย) หนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ยกทีมเยี่ยมชมและรีวิวโรงแรมบูติกที่เข้ารอบคัดเลือกทั่วประเทศไทย

  โดยพิจารณาถึงคุณสมบัติและความโดดเด่นของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียด ทั้งนี้การประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทยขนาดกลางและขนาดเล็ก (ขนาด 3 - 49 ห้อง)  จัดหมวดหมู่รางวัลเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สถาปัตยกรรม การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และแนวคิดและวัฒนธรรม

  รวมทั้งแบ่งเขตการประกวดตามที่ตั้งเป็น 4 เขต ได้แก่ ทะเล / ภูเขา ป่าไม้ และพื้นที่สีเขียว / แม่น้ำและทะเลสาบ / เมือง เพื่อรับรางวัลรวมทั้งสิ้น 24 รางวัล จากจำนวนโรงแรมบูติกที่สมัครเข้าร่วมประกวดกว่า 110 โรงแรม และมีผู้เข้ารอบคัดเลือก 90 โรงแรม โดยการประกาศผลรางวัลจะจัดขึ้นในปลายเดือนพฤศจิกายน นี้  
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021