​คณะกรรมการยกทีมรีวิวโรงแรมบูติกผ่านรอบคัดเลือก

by smethailandclub 30 สค. 2014
Share:
 

    คณะกรรมการโครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย “Thailand Boutique Awards Season 3 (2014-2015)” นำโดยนายโอภาส ลิมปิอังคนันต์ (แถวนั่ง ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการตัดสิน และนายระเฑียร ศรีมงคล (แถวนั่ง ที่ 2 จากซ้าย) หนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ยกทีมเยี่ยมชมและรีวิวโรงแรมบูติกที่เข้ารอบคัดเลือกทั่วประเทศไทย

  โดยพิจารณาถึงคุณสมบัติและความโดดเด่นของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียด ทั้งนี้การประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทยขนาดกลางและขนาดเล็ก (ขนาด 3 - 49 ห้อง)  จัดหมวดหมู่รางวัลเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สถาปัตยกรรม การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และแนวคิดและวัฒนธรรม

  รวมทั้งแบ่งเขตการประกวดตามที่ตั้งเป็น 4 เขต ได้แก่ ทะเล / ภูเขา ป่าไม้ และพื้นที่สีเขียว / แม่น้ำและทะเลสาบ / เมือง เพื่อรับรางวัลรวมทั้งสิ้น 24 รางวัล จากจำนวนโรงแรมบูติกที่สมัครเข้าร่วมประกวดกว่า 110 โรงแรม และมีผู้เข้ารอบคัดเลือก 90 โรงแรม โดยการประกาศผลรางวัลจะจัดขึ้นในปลายเดือนพฤศจิกายน นี้  
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021