​คณะกรรมการยกทีมรีวิวโรงแรมบูติกผ่านรอบคัดเลือก

by smethailandclub 30 สค. 2014
Share:
 

    คณะกรรมการโครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย “Thailand Boutique Awards Season 3 (2014-2015)” นำโดยนายโอภาส ลิมปิอังคนันต์ (แถวนั่ง ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการตัดสิน และนายระเฑียร ศรีมงคล (แถวนั่ง ที่ 2 จากซ้าย) หนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ยกทีมเยี่ยมชมและรีวิวโรงแรมบูติกที่เข้ารอบคัดเลือกทั่วประเทศไทย

  โดยพิจารณาถึงคุณสมบัติและความโดดเด่นของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียด ทั้งนี้การประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทยขนาดกลางและขนาดเล็ก (ขนาด 3 - 49 ห้อง)  จัดหมวดหมู่รางวัลเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สถาปัตยกรรม การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และแนวคิดและวัฒนธรรม

  รวมทั้งแบ่งเขตการประกวดตามที่ตั้งเป็น 4 เขต ได้แก่ ทะเล / ภูเขา ป่าไม้ และพื้นที่สีเขียว / แม่น้ำและทะเลสาบ / เมือง เพื่อรับรางวัลรวมทั้งสิ้น 24 รางวัล จากจำนวนโรงแรมบูติกที่สมัครเข้าร่วมประกวดกว่า 110 โรงแรม และมีผู้เข้ารอบคัดเลือก 90 โรงแรม โดยการประกาศผลรางวัลจะจัดขึ้นในปลายเดือนพฤศจิกายน นี้  
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020