​เมืองพัทยาโชว์ศักยภาพ จัด “Pattaya Property Show”

by smethailandclub 21 กย. 2014
Share:
 
 
    นายรัตนชัย  สุทธิเดชานัย   รองประธานสภาเมืองพัทยา เปิดเผยว่า “พัทยา ซึ่งนับว่าเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดเป็นสำคัญอันดับต้นๆของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลายและธุรกิจอุตสาหกรรมที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นมากมาย”

   ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้เราเลือกพัทยามาเป็นสถานที่การจัดแสดงนิทรรศการครั้งนี้ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะบอกว่าเราได้ย้ายสถานที่จัดงานครั้งที่สองของเรานั้นไปอยู่ที่ศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังใหม่ของเราเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับโชว์ของเรามากยิ่งขึ้น

   เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากด้านต่างๆที่เราได้รับจากเมืองพัทยาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากนายกเทศมนตรีและรองนายกเทศมนตรีที่เป็นเหมือนแรงผลักดันให้เราก้าวไปพร้อมกัน ซึ่งเราก็ค่อนข้างเป็นกังวลว่าการจัดนิทรรศการและการแสดงครั้งแรกของเรานั้นก็เกิดขึ้นตรงกับช่วงที่เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชาวกรุงเทพฯมักจะเดินทางออกต่างจังหวัดและส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้าชมงานอาจเป็นช่วงวันหยุดที่คนกรุงเทพออกมาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดก็ได้

   อย่างไรก็ตามภายในงานเราก็ไม่ได้มีเพียงแค่พื้นที่นักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าไม่กี่รายเท่านั้นที่เข้าร่วมโชว์ ในช่วงสามวันที่เราจัดงาน แต่เรายังได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมชมที่มาจากสาขาต่างๆจากงานในครั้งที่แล้วมากถึง1,503 ราย รวมแล้วมากกว่า 32 ประเทศเลยทีเดียว
 
    สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสุดท้ายนั้น จากข้อมูลของการรายงานการขายหลังจากจบโชว์เสร็จภายใน  5 สัปดาห์  แทบทุกมีรายงานทางธุรกิจและได้รับผลตอบรับที่ดีที่ซึ่งถ้ารวมโปรเจคใหญ่ๆหลายๆโครงการภายในโชว์นี้แล้วนับว่าเป็นจำนวนเม็ดเงินสูงถึง800 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับการแสดงครั้งที่สองของเรานั้น เราได้เลือกศูนย์การประชุม นภาลัยซึ่งเปรียบเสมือนเป็นบ้านหลังใหม่ของเรา มันเป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเมืองพัทยาสำหรับผู้ที่จะเข้าชมงานนั้นทางโรงแรมก็มีบริการที่จอดรถกว้างขวางทั้งที่จอดรถของโรงแรมหรือในถนนโดยรอบ รวมไปถึงรถโดยสารบาทที่สามารถลงบริเวณนอกโรงแรมได้เป็นอย่างดี
 
    นายไมค์  บริดจ์   ผู้อำนวยการฝ่ายจัดนิทรรศการ บริษัท เอ็กเซ้กท์ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ในครั้งนี้เราได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมงานกับเรามากที่สุดของเพื่อให้ครอบคลุมทั้งพัทยา, ระยอง, หัวหิน, และบางเสร่และทั่วภูมิภาคนี้และในโอกาสนี้เราขอขอบคุณทุกสปอนเซอร์ของเราอีกครั้งรวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทางด้านสื่อต่างๆที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนเราเรื่อยมาและงานแสดงโชว์ในครั้งสถานที่จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา10.00-18.00 น. ทุกวันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมและสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สำหรับข้อมูลอื่นๆสามารถเข้าชมได้เพิ่มเติมที่เว๊บไซต์ www.pattayapropertyshow.com
Share:

Related Articles

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021

​dtac business จับมือ Google Cloud ช่วย SME ไทยในช่วงล็อคดาวน์และ WFH

dtac business ยกระดับ SME ไทยเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้ดีแทคนำเสนอโซลูชันการทำงานร่วมกันและเพิ่มประสิทธิภาพก..

by SME Thailand.| 15 กย. 2021

​เอไอเอ ประเทศไทย มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจสำหรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

เอไอเอ ประเทศไทย มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น เพื่อสนับสนุนการจั..

by SME Thailand.| 15 กย. 2021