​เมืองพัทยาโชว์ศักยภาพ จัด “Pattaya Property Show”

by smethailandclub 21 กย. 2014
Share:
 
 
    นายรัตนชัย  สุทธิเดชานัย   รองประธานสภาเมืองพัทยา เปิดเผยว่า “พัทยา ซึ่งนับว่าเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดเป็นสำคัญอันดับต้นๆของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลายและธุรกิจอุตสาหกรรมที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นมากมาย”

   ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้เราเลือกพัทยามาเป็นสถานที่การจัดแสดงนิทรรศการครั้งนี้ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะบอกว่าเราได้ย้ายสถานที่จัดงานครั้งที่สองของเรานั้นไปอยู่ที่ศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังใหม่ของเราเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับโชว์ของเรามากยิ่งขึ้น

   เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากด้านต่างๆที่เราได้รับจากเมืองพัทยาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากนายกเทศมนตรีและรองนายกเทศมนตรีที่เป็นเหมือนแรงผลักดันให้เราก้าวไปพร้อมกัน ซึ่งเราก็ค่อนข้างเป็นกังวลว่าการจัดนิทรรศการและการแสดงครั้งแรกของเรานั้นก็เกิดขึ้นตรงกับช่วงที่เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชาวกรุงเทพฯมักจะเดินทางออกต่างจังหวัดและส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้าชมงานอาจเป็นช่วงวันหยุดที่คนกรุงเทพออกมาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดก็ได้

   อย่างไรก็ตามภายในงานเราก็ไม่ได้มีเพียงแค่พื้นที่นักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าไม่กี่รายเท่านั้นที่เข้าร่วมโชว์ ในช่วงสามวันที่เราจัดงาน แต่เรายังได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมชมที่มาจากสาขาต่างๆจากงานในครั้งที่แล้วมากถึง1,503 ราย รวมแล้วมากกว่า 32 ประเทศเลยทีเดียว
 
    สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสุดท้ายนั้น จากข้อมูลของการรายงานการขายหลังจากจบโชว์เสร็จภายใน  5 สัปดาห์  แทบทุกมีรายงานทางธุรกิจและได้รับผลตอบรับที่ดีที่ซึ่งถ้ารวมโปรเจคใหญ่ๆหลายๆโครงการภายในโชว์นี้แล้วนับว่าเป็นจำนวนเม็ดเงินสูงถึง800 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับการแสดงครั้งที่สองของเรานั้น เราได้เลือกศูนย์การประชุม นภาลัยซึ่งเปรียบเสมือนเป็นบ้านหลังใหม่ของเรา มันเป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเมืองพัทยาสำหรับผู้ที่จะเข้าชมงานนั้นทางโรงแรมก็มีบริการที่จอดรถกว้างขวางทั้งที่จอดรถของโรงแรมหรือในถนนโดยรอบ รวมไปถึงรถโดยสารบาทที่สามารถลงบริเวณนอกโรงแรมได้เป็นอย่างดี
 
    นายไมค์  บริดจ์   ผู้อำนวยการฝ่ายจัดนิทรรศการ บริษัท เอ็กเซ้กท์ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ในครั้งนี้เราได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมงานกับเรามากที่สุดของเพื่อให้ครอบคลุมทั้งพัทยา, ระยอง, หัวหิน, และบางเสร่และทั่วภูมิภาคนี้และในโอกาสนี้เราขอขอบคุณทุกสปอนเซอร์ของเราอีกครั้งรวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทางด้านสื่อต่างๆที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนเราเรื่อยมาและงานแสดงโชว์ในครั้งสถานที่จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา10.00-18.00 น. ทุกวันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมและสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สำหรับข้อมูลอื่นๆสามารถเข้าชมได้เพิ่มเติมที่เว๊บไซต์ www.pattayapropertyshow.com
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020