​เมืองพัทยาโชว์ศักยภาพ จัด “Pattaya Property Show”

by smethailandclub 21 กย. 2014
Share:
 
 
    นายรัตนชัย  สุทธิเดชานัย   รองประธานสภาเมืองพัทยา เปิดเผยว่า “พัทยา ซึ่งนับว่าเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดเป็นสำคัญอันดับต้นๆของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลายและธุรกิจอุตสาหกรรมที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นมากมาย”

   ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้เราเลือกพัทยามาเป็นสถานที่การจัดแสดงนิทรรศการครั้งนี้ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะบอกว่าเราได้ย้ายสถานที่จัดงานครั้งที่สองของเรานั้นไปอยู่ที่ศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังใหม่ของเราเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับโชว์ของเรามากยิ่งขึ้น

   เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากด้านต่างๆที่เราได้รับจากเมืองพัทยาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากนายกเทศมนตรีและรองนายกเทศมนตรีที่เป็นเหมือนแรงผลักดันให้เราก้าวไปพร้อมกัน ซึ่งเราก็ค่อนข้างเป็นกังวลว่าการจัดนิทรรศการและการแสดงครั้งแรกของเรานั้นก็เกิดขึ้นตรงกับช่วงที่เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชาวกรุงเทพฯมักจะเดินทางออกต่างจังหวัดและส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้าชมงานอาจเป็นช่วงวันหยุดที่คนกรุงเทพออกมาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดก็ได้

   อย่างไรก็ตามภายในงานเราก็ไม่ได้มีเพียงแค่พื้นที่นักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าไม่กี่รายเท่านั้นที่เข้าร่วมโชว์ ในช่วงสามวันที่เราจัดงาน แต่เรายังได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมชมที่มาจากสาขาต่างๆจากงานในครั้งที่แล้วมากถึง1,503 ราย รวมแล้วมากกว่า 32 ประเทศเลยทีเดียว
 
    สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสุดท้ายนั้น จากข้อมูลของการรายงานการขายหลังจากจบโชว์เสร็จภายใน  5 สัปดาห์  แทบทุกมีรายงานทางธุรกิจและได้รับผลตอบรับที่ดีที่ซึ่งถ้ารวมโปรเจคใหญ่ๆหลายๆโครงการภายในโชว์นี้แล้วนับว่าเป็นจำนวนเม็ดเงินสูงถึง800 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับการแสดงครั้งที่สองของเรานั้น เราได้เลือกศูนย์การประชุม นภาลัยซึ่งเปรียบเสมือนเป็นบ้านหลังใหม่ของเรา มันเป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเมืองพัทยาสำหรับผู้ที่จะเข้าชมงานนั้นทางโรงแรมก็มีบริการที่จอดรถกว้างขวางทั้งที่จอดรถของโรงแรมหรือในถนนโดยรอบ รวมไปถึงรถโดยสารบาทที่สามารถลงบริเวณนอกโรงแรมได้เป็นอย่างดี
 
    นายไมค์  บริดจ์   ผู้อำนวยการฝ่ายจัดนิทรรศการ บริษัท เอ็กเซ้กท์ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ในครั้งนี้เราได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมงานกับเรามากที่สุดของเพื่อให้ครอบคลุมทั้งพัทยา, ระยอง, หัวหิน, และบางเสร่และทั่วภูมิภาคนี้และในโอกาสนี้เราขอขอบคุณทุกสปอนเซอร์ของเราอีกครั้งรวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทางด้านสื่อต่างๆที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนเราเรื่อยมาและงานแสดงโชว์ในครั้งสถานที่จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา10.00-18.00 น. ทุกวันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมและสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สำหรับข้อมูลอื่นๆสามารถเข้าชมได้เพิ่มเติมที่เว๊บไซต์ www.pattayapropertyshow.com
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021