​เมืองพัทยาโชว์ศักยภาพ จัด “Pattaya Property Show”

by smethailandclub 21 กย. 2014
Share:
 
 
    นายรัตนชัย  สุทธิเดชานัย   รองประธานสภาเมืองพัทยา เปิดเผยว่า “พัทยา ซึ่งนับว่าเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดเป็นสำคัญอันดับต้นๆของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลายและธุรกิจอุตสาหกรรมที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นมากมาย”

   ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้เราเลือกพัทยามาเป็นสถานที่การจัดแสดงนิทรรศการครั้งนี้ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่จะบอกว่าเราได้ย้ายสถานที่จัดงานครั้งที่สองของเรานั้นไปอยู่ที่ศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังใหม่ของเราเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับโชว์ของเรามากยิ่งขึ้น

   เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากด้านต่างๆที่เราได้รับจากเมืองพัทยาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากนายกเทศมนตรีและรองนายกเทศมนตรีที่เป็นเหมือนแรงผลักดันให้เราก้าวไปพร้อมกัน ซึ่งเราก็ค่อนข้างเป็นกังวลว่าการจัดนิทรรศการและการแสดงครั้งแรกของเรานั้นก็เกิดขึ้นตรงกับช่วงที่เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชาวกรุงเทพฯมักจะเดินทางออกต่างจังหวัดและส่วนใหญ่ของผู้ที่เข้าชมงานอาจเป็นช่วงวันหยุดที่คนกรุงเทพออกมาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดก็ได้

   อย่างไรก็ตามภายในงานเราก็ไม่ได้มีเพียงแค่พื้นที่นักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และนายหน้าไม่กี่รายเท่านั้นที่เข้าร่วมโชว์ ในช่วงสามวันที่เราจัดงาน แต่เรายังได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมชมที่มาจากสาขาต่างๆจากงานในครั้งที่แล้วมากถึง1,503 ราย รวมแล้วมากกว่า 32 ประเทศเลยทีเดียว
 
    สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสุดท้ายนั้น จากข้อมูลของการรายงานการขายหลังจากจบโชว์เสร็จภายใน  5 สัปดาห์  แทบทุกมีรายงานทางธุรกิจและได้รับผลตอบรับที่ดีที่ซึ่งถ้ารวมโปรเจคใหญ่ๆหลายๆโครงการภายในโชว์นี้แล้วนับว่าเป็นจำนวนเม็ดเงินสูงถึง800 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับการแสดงครั้งที่สองของเรานั้น เราได้เลือกศูนย์การประชุม นภาลัยซึ่งเปรียบเสมือนเป็นบ้านหลังใหม่ของเรา มันเป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของเมืองพัทยาสำหรับผู้ที่จะเข้าชมงานนั้นทางโรงแรมก็มีบริการที่จอดรถกว้างขวางทั้งที่จอดรถของโรงแรมหรือในถนนโดยรอบ รวมไปถึงรถโดยสารบาทที่สามารถลงบริเวณนอกโรงแรมได้เป็นอย่างดี
 
    นายไมค์  บริดจ์   ผู้อำนวยการฝ่ายจัดนิทรรศการ บริษัท เอ็กเซ้กท์ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ในครั้งนี้เราได้จำนวนผู้ที่เข้าร่วมงานกับเรามากที่สุดของเพื่อให้ครอบคลุมทั้งพัทยา, ระยอง, หัวหิน, และบางเสร่และทั่วภูมิภาคนี้และในโอกาสนี้เราขอขอบคุณทุกสปอนเซอร์ของเราอีกครั้งรวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทางด้านสื่อต่างๆที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนเราเรื่อยมาและงานแสดงโชว์ในครั้งสถานที่จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา10.00-18.00 น. ทุกวันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมและสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

    สำหรับข้อมูลอื่นๆสามารถเข้าชมได้เพิ่มเติมที่เว๊บไซต์ www.pattayapropertyshow.com
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021