​“ทีเอ็มบี วัน แบงก์” เพิ่ม 3 สิทธิตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจ

by smethailandclub 01 ตค. 2014
Share:

 
    ทีเอ็มบีต่อยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจคนทำธุรกิจด้วยบัญชีธุรกิจ ทีเอ็มบี วัน แบงก์ (TMB One Bank) เพิ่ม  3 สิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าประหยัดคุ้มค่าและสะดวกในการทำธุรกรรมมากยิ่งกว่าเดิม ทั้งบริการด้านเช็ค เอทีเอ็ม และอินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป
 
    นายเอศ ศิริวัลลภ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์และการขายสินเชื่อเครือข่ายธุรกิจ เปิดเผยว่า นับตั้งแต่ทีเอ็มบี ได้เปิดตัวบัญชีธุรกิจ ทีเอ็มบี วัน แบงก์ (TMB One Bank ) ตั้งแต่ ปี 2556 เป็นต้นมา เพื่อยกระดับสิทธิประโยชน์และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าธุรกิจ ด้วยบริการธุรกรรมการเงินที่มีประสิทธิภาพสูง ง่าย สะดวก รวดเร็ว และช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่าย ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และมีจำนวนบัญชีธุรกิจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

    อย่างไรก็ตาม ทีเอ็มบีก็ไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทตรงกับความต้องการของลูกค้าต่อไป ซึ่งถือว่าเป็นธนาคารแรกที่นำเสนอและรวบรวมแพ็คเกจการทำธุรกรรมการเงินที่ครบและครอบคลุมในทุกด้าน พร้อมสิทธิประโยชน์และข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าธุรกิจได้เลือกใช้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การทำธุรกรรมการเงิน วันนี้ทีเอ็มบีจึงได้เพิ่มอีก 3 สิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าของบัญชีธุรกิจ ทีเอ็มบี วัน แบงก์ (TMB One Bank) 

    ประกอบด้วย   1) ฝากเช็ค…คุ้มสุดๆ เข้าเช็คต่างแบงก์ ข้ามเขต ฟรีค่าธรรมเนียม และเข้าเช็คทีเอ็มบี ได้เงินทันที ไม่มีค่าธรรมเนียม  2) ใช้ ATM…สะดวกสุดๆ ใช้ทีเอ็มบี วัน แอคเค้าท์ การ์ด โอนผ่านตู้ทีเอ็มบี เข้าบัญชีทีเอ็มบี ได้ครั้งละ1 ล้าน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และใช้ถอนเงินจากทุกตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย ฟรีค่าธรรมเนียม  3) โอนข้ามแบงก์…จุใจสุดๆ ทำธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต โอนเงินต่างธนาคารได้ถึง 100 รายการ (SMART Next Day) จำนวนเงินโอนสูงสุดที่โอนได้คือ 2 ล้านบาทต่อรายการ โดยเหมาจ่ายเพียง 300 บาทต่อเดือน
 
    ลูกค้าสามารถใช้บริการบัญชีธุรกิจทีเอ็มบี วัน แบงก์ (TMB One Bank) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดต่อขอใช้บริการ หรือเปิดบัญชี ได้ที่สาขาทีเอ็มบี ทุกแห่ง ทั่วประเทศ หรือโทร ทีเอ็มบี คอนแท็ค เซ็นเตอร์  1558
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020