​บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญ อิ่มคุ้ม ลุ้นเที่ยวล้าน

by smethailandclub 05 ตค. 2014
Share:
 
        นางนลินี ทนตวิจิตร (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ นางชาตยา สุพรรณพงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะบาร์บีคิวพลาซ่า จำกัด  จัดแคมเปญพิเศษ “อิ่มคุ้ม ลุ้นเที่ยวล้าน กับบาร์บีคิวพลาซ่า”

      ชวนลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ให้ได้อิ่มอร่อยพร้อมรับโชค 2 ต่อ  ได้แก่ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 15% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ต่อที่ 2 รับคูปองชิงโชค “เที่ยวเลือกได้ 1,000,000 บาท” กับบาร์บีคิวพลาซ่า จำนวน 2 ใบ เพื่อลุ้นทริปในฝัน ท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลก (ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)  พร้อมคนรู้ใจโดยไม่จำกัดจำนวน (ขึ้นอยู่กับประเทศที่เลือก) มูลค่า 1 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล เมื่อรับประทานอาหารครบ 800 บาทขึ้นไป/ ใบเสร็จ และชำระผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 9 พ.ย. 57
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020