นิด้าจัดเสวนาวิชาการอาชีพยุคดิจิตอลรับอาเซียน

by smethailandclub 06 ตค. 2014
Share:


    คณะภาษาและการสื่อสารนิด้าจัดโครงการเสวนาวิชาการอาชีพยุคดิจิตอลรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน คณะภาษาและการสื่อสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดโครงการเสวนาวิชาการในหัวข้อ“อาชีพยุคดิจิตอลกับภาษาและการสื่อสาร” ที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ห้อง 601 อาคาร สยามบรมราชกุมารี ในวันที่12ต.ค.57 ระหว่างเวลา13.30-15.30น.โดยมีผศ.ดร.จเร สิงหโกวินท์ และผศ. ดร. รุจิระ โรจนประภายนต์ อาจารย์ประจำ คณะภาษาและการสื่อสาร เป็นพิธีดำเนินรายการ

    การจัดโครงการเสวนาวิชาการดังกล่าว เพื่อเปิดเวทีเสวนาสาธารณะให้ความรู้แก่นักศึกษาปัจจุบันและสาธารณ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และความท้าทายทางด้านภาษาและการสื่อสารในยุคดิจิตอล  เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่าง นักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า ผู้สนใจทั่วไป และเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ของคณะภาษาและการสื่อสาร รองรับกับ การเปลี่ยนแปลงทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม ประชาคมเซียน ที่จะมาถึงอันใกล้ในปี2558 โทร.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-727-3155

ที่มา : โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020