นิด้าจัดเสวนาวิชาการอาชีพยุคดิจิตอลรับอาเซียน

by smethailandclub 06 ตค. 2014
Share:


    คณะภาษาและการสื่อสารนิด้าจัดโครงการเสวนาวิชาการอาชีพยุคดิจิตอลรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน คณะภาษาและการสื่อสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดโครงการเสวนาวิชาการในหัวข้อ“อาชีพยุคดิจิตอลกับภาษาและการสื่อสาร” ที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ห้อง 601 อาคาร สยามบรมราชกุมารี ในวันที่12ต.ค.57 ระหว่างเวลา13.30-15.30น.โดยมีผศ.ดร.จเร สิงหโกวินท์ และผศ. ดร. รุจิระ โรจนประภายนต์ อาจารย์ประจำ คณะภาษาและการสื่อสาร เป็นพิธีดำเนินรายการ

    การจัดโครงการเสวนาวิชาการดังกล่าว เพื่อเปิดเวทีเสวนาสาธารณะให้ความรู้แก่นักศึกษาปัจจุบันและสาธารณ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และความท้าทายทางด้านภาษาและการสื่อสารในยุคดิจิตอล  เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่าง นักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า ผู้สนใจทั่วไป และเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ของคณะภาษาและการสื่อสาร รองรับกับ การเปลี่ยนแปลงทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม ประชาคมเซียน ที่จะมาถึงอันใกล้ในปี2558 โทร.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-727-3155

ที่มา : โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021