นิด้าจัดเสวนาวิชาการอาชีพยุคดิจิตอลรับอาเซียน

by smethailandclub 06 ตค. 2014
Share:


    คณะภาษาและการสื่อสารนิด้าจัดโครงการเสวนาวิชาการอาชีพยุคดิจิตอลรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน คณะภาษาและการสื่อสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดโครงการเสวนาวิชาการในหัวข้อ“อาชีพยุคดิจิตอลกับภาษาและการสื่อสาร” ที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ห้อง 601 อาคาร สยามบรมราชกุมารี ในวันที่12ต.ค.57 ระหว่างเวลา13.30-15.30น.โดยมีผศ.ดร.จเร สิงหโกวินท์ และผศ. ดร. รุจิระ โรจนประภายนต์ อาจารย์ประจำ คณะภาษาและการสื่อสาร เป็นพิธีดำเนินรายการ

    การจัดโครงการเสวนาวิชาการดังกล่าว เพื่อเปิดเวทีเสวนาสาธารณะให้ความรู้แก่นักศึกษาปัจจุบันและสาธารณ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และความท้าทายทางด้านภาษาและการสื่อสารในยุคดิจิตอล  เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่าง นักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า ผู้สนใจทั่วไป และเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ของคณะภาษาและการสื่อสาร รองรับกับ การเปลี่ยนแปลงทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม ประชาคมเซียน ที่จะมาถึงอันใกล้ในปี2558 โทร.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-727-3155

ที่มา : โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021