​เคทีซีจัดกิจกรรม “อัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายอย่างมีสไตล์”

by smethailandclub 11 ตค. 2014
Share:
 

          เคทีซีจับมือศูนย์ออกกำลังกายแนวใหม่สัญชาติแคนาดา ทวิสต์ สปอร์ต คอนดิชันนิ่ง เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม ‘เคทีซีอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายอย่างมีสไตล์’ ดีไซน์รูปแบบการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับพนักงานรายบุคคล เน้นการสร้างกล้ามเนื้อและความสมดุลของร่างกาย เพื่อปรับใช้ในชีวิตประจำวัน กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “KTC Season’s Trend” โครงการพัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อสร้างศักยภาพแก่พนักงานเคทีซี          

    “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางอุบลรัตน์ บุษยะกนิษฐ์ ผู้บริหารสูงสุด - ทรัพยากรบุคคล กล่าวว่า “เคทีซีให้ความสำคัญกับการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงานของบุคลากร โดยมิได้มุ่งเน้นเฉพาะในเรื่องทักษะการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้ความสำคัญในเรื่องของการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์อีกด้วย 

    เคทีซีจึงได้จัดตั้งโครงการ “KTC Season’s Trend” เพื่อให้พนักงานได้พัฒนาบุคลิกภาพด้วยการจัดเวิร์คช้อปแนะนำเทรนด์ใหม่ๆ ในหมวดความงาม แฟชั่น สุขภาพ และกีฬา สำหรับกิจกรรมครั้งแรก “เคทีซีปรับลุคเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้ารับลมร้อน” เคทีซีได้จับมือกับห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม และเครื่องสำอางบ็อบบี้ บราวน์ จัดเวิร์คช้อปอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าให้กับพนักงานเคทีซี และในครั้งที่ 2 นี้ เคทีซีได้จับมือกับศูนย์ออกกำลังกายแนวใหม่ “ทวิสต์ สปอร์ต    คอนดิชันนิ่ง เซ็นเตอร์”  ฟิตเนสชื่อดังจากประเทศแคนาดา จัดงาน “เคทีซีอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายอย่างมีสไตล์”

     โดยนายฟาน ศรีไตรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ ทวิสต์ สปอร์ต คอนดิชันนิ่ง เซ็นเตอร์    ยกทีมเทรนเนอร์ผู้มีประสบการณ์มาดีไซน์รูปแบบการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับพนักงานรายบุคคล โดยใช้ทักษะการฝึกนักกีฬามาประยุกต์กับการเล่นกีฬา หรือการใช้ชีวิตประจำวันของบุคคลทั่วไป เน้นการสร้างกล้ามเนื้อ ความสมดุล และการฝึกร่างกายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมเผยเคล็ดลับการรับประทานอาหารเพื่อลดไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อ ภายใต้หัวข้อ “Nutrition Tips for Fat Loss and Lean Body Mass Gain” ซึ่งเคทีซีมั่นใจว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงให้กับพนักงานเคทีซี”

 
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021