​แนะนำซอฟต์แวร์ใหม่ช่วยงานออกแบบ SMEs

by smethailandclub 17 ตค. 2014
Share:


                        ซีดับเบิลยูทรีดี (ZW3D) หนึ่งในผู้ผลิตซอฟต์แวร์โซลูชั่น CAD/CAM ที่มีประสิทธิภาพด้านการออกแบบ 3 มิติสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุด ZW3D 2014 SP ที่เพิ่มคุณสมบัติการใช้งาน CAD /CAM และแม่พิมพ์ (Mold) เหมาะสำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี โดยเตรียมเปิดตัวครั้งแรกในงานเมทัลเล็กซ์ 2014 วันที่ 19 - 22 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

                   นางสาวแม็กกี้ หลิว ประธานบริหาร บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ZW3D ในไทย กล่าวว่า “ซอฟต์แวร์ ZW3D 2014 SP ที่เปิดตัวใหม่นี้ได้พัฒนาคุณสมบัติของ ZW3D’s CAD เพิ่มขึ้น เช่น อัพเกรดไฟล์ ทรานสเลเตอร์ให้สนับสนุนการทำงานร่วมกับ JT file หรือการเพิ่มเครื่องมือเปิดการใช้งาน ZW3D จาก ZWCAD ที่สะดวกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการรับเข้า-ส่งออกไฟล์กลาง เช่น DWG และอัพเกรดเครื่องมือออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานหรือนักออกแบบที่อยู่ในธุรกิจเอสเอ็มอี”

                        นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ ZW3D 2014 SP ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ ที่ช่วยในงานออกแบบอุตสาหกรรม ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือ และเพิ่มประสิทธิภาพของ CNC ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบชิ้นงานได้อย่างสร้างสรรค์และมีคุณภาพ อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการออกแบบ และใช้งบประมาณการลงทุนน้อย โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เพื่อทดลองใช้ฟรี 30 วัน ได้ที่ http://www.zwsoft.com/zw3d/2014sp/  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง โทรศัพท์ 0-2417-0508 ถึง 9  
Share:

Related Articles

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021