​แนะนำซอฟต์แวร์ใหม่ช่วยงานออกแบบ SMEs

by smethailandclub 17 ตค. 2014
Share:


                        ซีดับเบิลยูทรีดี (ZW3D) หนึ่งในผู้ผลิตซอฟต์แวร์โซลูชั่น CAD/CAM ที่มีประสิทธิภาพด้านการออกแบบ 3 มิติสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุด ZW3D 2014 SP ที่เพิ่มคุณสมบัติการใช้งาน CAD /CAM และแม่พิมพ์ (Mold) เหมาะสำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี โดยเตรียมเปิดตัวครั้งแรกในงานเมทัลเล็กซ์ 2014 วันที่ 19 - 22 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

                   นางสาวแม็กกี้ หลิว ประธานบริหาร บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ZW3D ในไทย กล่าวว่า “ซอฟต์แวร์ ZW3D 2014 SP ที่เปิดตัวใหม่นี้ได้พัฒนาคุณสมบัติของ ZW3D’s CAD เพิ่มขึ้น เช่น อัพเกรดไฟล์ ทรานสเลเตอร์ให้สนับสนุนการทำงานร่วมกับ JT file หรือการเพิ่มเครื่องมือเปิดการใช้งาน ZW3D จาก ZWCAD ที่สะดวกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการรับเข้า-ส่งออกไฟล์กลาง เช่น DWG และอัพเกรดเครื่องมือออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานหรือนักออกแบบที่อยู่ในธุรกิจเอสเอ็มอี”

                        นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ ZW3D 2014 SP ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ ที่ช่วยในงานออกแบบอุตสาหกรรม ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือ และเพิ่มประสิทธิภาพของ CNC ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบชิ้นงานได้อย่างสร้างสรรค์และมีคุณภาพ อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการออกแบบ และใช้งบประมาณการลงทุนน้อย โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เพื่อทดลองใช้ฟรี 30 วัน ได้ที่ http://www.zwsoft.com/zw3d/2014sp/  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง โทรศัพท์ 0-2417-0508 ถึง 9  
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020