​เว็บไซต์ช็อปออนไลน์แข่งเดือด MOXY หวังเป็นเจ้าอาเซียน

by smethailandclub 17 ตค. 2014
Share:


    เว็บไซต์ช้อปออนไลน์เริ่มแข่งเดือด หลังมีการเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเว็บไซต์ MOXY ดึงผู้เชี่ยวชาญ หวังดันเว็บช้อปออนไลน์เป็นเบอร์ 1 อาเซียน

    นางสาวชาริณี กัลยาณมิตร ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.moxyst.com กล่าวว่า ขณะนี้มีความมั่นใจที่จะเป็นเว็บไซต์ให้บริการสินค้าออนไลน์อันดับ1ในอาเซียน เนื่องจากได้ร่วมทีมกับผู้เชี่ยวชาญในการก่อตั้งธุรกิจอีคอมเมิร์ซจากบริษัท Lehman Brotherมากกว่า15ปี และเคยก่อตั้งเว็บไซต์อเมซอนประเทศไทย เว็บไซต์ลาซาด้า (LAZADA) รวมถึงเคยก่อตั้ง PPTV Digital Terrestrial TV Station ในประเทศไทย นอกจากนี้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซยังเป็นที่น่าจับตามองในปัจจุบัน ซึ่งMOXY เป็นหนึ่งในสามตัวแทนธุรกิจออนไลน์จากประเทศไทยที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนในงานนัดพบของวงการไอที

    นางสาวชาริณี กล่าวต่ออีกว่า เนื่องจากกลยุทธ์ทางการตลาดที่เป็นจุดเด่น เน้นการแก้ไขจุดบกพร่องในการบริการสินค้าเพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับผู้บริโภค หากลูกค้าไม่พอใจในสินค้าก็สามารถส่งคืนได้ มีบริการคืนเงินหลังการซื้อสินค้า ภายใน30วันโดยไม่มีเงื่อนไขและเพิ่มช่องทางที่หลากหลายในการชำระเงิน เพื่อเป็นการสร้างฐานให้ลูกค้ากลับมาซื้อและบอกต่อได้ อาทิ ชำระเงินเมื่อรับสินค้าที่ปลายทาง ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์แบงค์หรือการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต พร้อมทั้งจัดส่งภายใน48ชั่วโมงด้วยอำนวยความสะดวกและสร้างความโดดเด่นในการจัดส่งด้วยสกู๊ตเตอร์เวสป้า

    สำหรับMOXYเป็นเว็บไซต์ให้บริการสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยจัดจำหน่ายรายการสินค้ากว่า6,000รายการ และมีแนวโน้มที่จะขยายสินค้าเพิ่มเป็น15,000รายการ ภายในไตรมาสที่4ของปี 2557 ซึ่งประเภทสินค้าหลักที่จัดจำหน่าย ได้แก่ เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าความสวยความงาม สินค้าประเภทแฟชั่น และสินค้าประเภทตกแต่งบ้านโดยมีสินค้าที่จัดจำหน่ายครอบคลุมทั้งสินค้าแบรนด์ดัง เป็นที่รู้จักรวมทั้งแบรนด์สินค้าที่มีผู้ซื้อเฉพาะบางกลุ่ม

ที่มา : เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021