​เว็บไซต์ช็อปออนไลน์แข่งเดือด MOXY หวังเป็นเจ้าอาเซียน

by smethailandclub 17 ตค. 2014
Share:


    เว็บไซต์ช้อปออนไลน์เริ่มแข่งเดือด หลังมีการเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเว็บไซต์ MOXY ดึงผู้เชี่ยวชาญ หวังดันเว็บช้อปออนไลน์เป็นเบอร์ 1 อาเซียน

    นางสาวชาริณี กัลยาณมิตร ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.moxyst.com กล่าวว่า ขณะนี้มีความมั่นใจที่จะเป็นเว็บไซต์ให้บริการสินค้าออนไลน์อันดับ1ในอาเซียน เนื่องจากได้ร่วมทีมกับผู้เชี่ยวชาญในการก่อตั้งธุรกิจอีคอมเมิร์ซจากบริษัท Lehman Brotherมากกว่า15ปี และเคยก่อตั้งเว็บไซต์อเมซอนประเทศไทย เว็บไซต์ลาซาด้า (LAZADA) รวมถึงเคยก่อตั้ง PPTV Digital Terrestrial TV Station ในประเทศไทย นอกจากนี้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซยังเป็นที่น่าจับตามองในปัจจุบัน ซึ่งMOXY เป็นหนึ่งในสามตัวแทนธุรกิจออนไลน์จากประเทศไทยที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนในงานนัดพบของวงการไอที

    นางสาวชาริณี กล่าวต่ออีกว่า เนื่องจากกลยุทธ์ทางการตลาดที่เป็นจุดเด่น เน้นการแก้ไขจุดบกพร่องในการบริการสินค้าเพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับผู้บริโภค หากลูกค้าไม่พอใจในสินค้าก็สามารถส่งคืนได้ มีบริการคืนเงินหลังการซื้อสินค้า ภายใน30วันโดยไม่มีเงื่อนไขและเพิ่มช่องทางที่หลากหลายในการชำระเงิน เพื่อเป็นการสร้างฐานให้ลูกค้ากลับมาซื้อและบอกต่อได้ อาทิ ชำระเงินเมื่อรับสินค้าที่ปลายทาง ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์แบงค์หรือการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต พร้อมทั้งจัดส่งภายใน48ชั่วโมงด้วยอำนวยความสะดวกและสร้างความโดดเด่นในการจัดส่งด้วยสกู๊ตเตอร์เวสป้า

    สำหรับMOXYเป็นเว็บไซต์ให้บริการสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยจัดจำหน่ายรายการสินค้ากว่า6,000รายการ และมีแนวโน้มที่จะขยายสินค้าเพิ่มเป็น15,000รายการ ภายในไตรมาสที่4ของปี 2557 ซึ่งประเภทสินค้าหลักที่จัดจำหน่าย ได้แก่ เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าความสวยความงาม สินค้าประเภทแฟชั่น และสินค้าประเภทตกแต่งบ้านโดยมีสินค้าที่จัดจำหน่ายครอบคลุมทั้งสินค้าแบรนด์ดัง เป็นที่รู้จักรวมทั้งแบรนด์สินค้าที่มีผู้ซื้อเฉพาะบางกลุ่ม

ที่มา : เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020