ธนาคารกรุงเทพร่วมผลักดัน ‘กองทุนรวม คนไทยใจดี’

by smethailandclub 19 ตค. 2014
Share:
 

     ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (แถวหน้า ที่ 7 จากซ้าย) นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (แถวหน้า ที่ 7 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ       นางวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (แถวหน้า กลาง) และคณะผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมบัวหลวง จำกัด แสดงความพร้อมในการสนับสนุนช่องทางการจัดจำหน่าย ‘กองทุนรวม คนไทยใจดี’ หรือ ‘BKIND’ 

    นวัตกรรมใหม่ของการนำเงินที่ระดมได้จากนักลงทุนไปลงทุนในหุ้นของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ หรือตลาดรองอื่นๆ ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่เน้นลงทุนในกิจการที่มีปัจจัยพื้นฐานดีและจะต้องเป็นกิจการที่ให้ความสำคัญและมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม 4 ด้าน ได้แก่ สิ่งแวดล้อม (Environment) สังคม (Social) บรรษัทภิบาล (Good Governance) และต่อต้านคอร์รัปชั่น (Anti-Corruption) 

    โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นกองทุนรวมแรกที่มอบรายได้ในการจัดการกองทุน 40% หรือเทียบเท่า 0.8% ของมูลค่าเงินกองทุนเพื่อสนับสนุนหรือลงทุนในโครงการสาธารณประโยชน์ต่างๆ ที่ทำให้เงินทุกบาทของผู้ลงทุนมีส่วนร่วมในการสร้างสังคมไทยให้ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืน โดยนักลงทุนที่สนใจสามารถซื้อหน่วยลงทุนช่วง IPO ที่กำหนดมูลค่าขั้นต่ำของการซื้อครั้งแรกและครั้งถัดไป 1,000 บาท ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 ถึง วันอังคารที่ 28 ตุลาคม 2557 ณ ที่ทำการสาขาของธนาคารกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021