เชิญชวนร่วมสัมมนา "ขายของออนไลน์...ง่ายนิดเดียว" ฟรี

by smethailandclub 22 ตค. 2014
Share:


    การทำการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบันยังถือว่าเป็นการทำการตลาดอีกช่องทางหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันคนไทยได้หันเข้ามาสู่ยุคออนไลน์มากยากยิ่งขึ้นโดยสังเกตได้จากการยอดการใช้มือถือสมาร์ทโฟนที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้สื่อต่างๆสามารถเข้าถึงตัวได้มากขึ้น ดังนั้นจึงทำให้เกิดการใช้สื่อออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา จึงทำให้สื่อออนไลน์ได้กลายมาเป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่นการขายของหรือสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ การประชาสัมพันธ์ ซึ่งช่องทางต่างๆเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นช่องทางในการทำเงิน กอบโกยเงินให้เราได้มากขึ้น 

    แต่นอกจากสื่อแล้วปัจจัยอื่นๆ ก็ยังคงมีความสำคัญไม่แพ้กัน เช่น เว็บไซต์ ช่องทางในการทำธุรกิจ ช่องทางในการโปรโมทถึงกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุด รวมไปถึงการจัดวาง content ที่ดี และมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ทุกท่านจะสามารถเรียนรู้ได้ในงาน ฟรีสัมมนา "ขายของออนไลน์"  พร้อมบริษัทชื่อดังจากหลากหลายๆที่ในไทย เช่น Ensogo , Lazada , Netway , Uptopromo และวิทยากรจากบริษัทชื่อดังอื่นๆ อีกมากมายสลับหมุนเวียนกันในการให้ความรู้

    
    ชวนร่วมงานสัมมนาหัวข้อ "ขายของออนไลน์...ง่ายนิดเดียว" 

    วันที่ 25 ตุลาคม และวันที่ 1 พฤศจิกายน 2557  

    ณ ห้อง The Gallery ชั้น 6 ตึก The Trendyoffice สุขุมวิท 13 (BTS บางนา) กรุงเทพ

    ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

    สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://kaikongonline.in.th/ 

    ที่นั่งจำนวนจำกัด 


    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-753-4621 

 


    
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021