เชิญชวนร่วมสัมมนา "ขายของออนไลน์...ง่ายนิดเดียว" ฟรี

by smethailandclub 22 ตค. 2014
Share:


    การทำการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบันยังถือว่าเป็นการทำการตลาดอีกช่องทางหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันคนไทยได้หันเข้ามาสู่ยุคออนไลน์มากยากยิ่งขึ้นโดยสังเกตได้จากการยอดการใช้มือถือสมาร์ทโฟนที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้สื่อต่างๆสามารถเข้าถึงตัวได้มากขึ้น ดังนั้นจึงทำให้เกิดการใช้สื่อออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา จึงทำให้สื่อออนไลน์ได้กลายมาเป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่นการขายของหรือสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ การประชาสัมพันธ์ ซึ่งช่องทางต่างๆเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นช่องทางในการทำเงิน กอบโกยเงินให้เราได้มากขึ้น 

    แต่นอกจากสื่อแล้วปัจจัยอื่นๆ ก็ยังคงมีความสำคัญไม่แพ้กัน เช่น เว็บไซต์ ช่องทางในการทำธุรกิจ ช่องทางในการโปรโมทถึงกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุด รวมไปถึงการจัดวาง content ที่ดี และมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ทุกท่านจะสามารถเรียนรู้ได้ในงาน ฟรีสัมมนา "ขายของออนไลน์"  พร้อมบริษัทชื่อดังจากหลากหลายๆที่ในไทย เช่น Ensogo , Lazada , Netway , Uptopromo และวิทยากรจากบริษัทชื่อดังอื่นๆ อีกมากมายสลับหมุนเวียนกันในการให้ความรู้

    
    ชวนร่วมงานสัมมนาหัวข้อ "ขายของออนไลน์...ง่ายนิดเดียว" 

    วันที่ 25 ตุลาคม และวันที่ 1 พฤศจิกายน 2557  

    ณ ห้อง The Gallery ชั้น 6 ตึก The Trendyoffice สุขุมวิท 13 (BTS บางนา) กรุงเทพ

    ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

    สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://kaikongonline.in.th/ 

    ที่นั่งจำนวนจำกัด 


    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 088-753-4621 

 


    
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020