​ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูด

by smethailandclub 26 ตค. 2014
Share:
 
 

    ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานระดับโลก และผู้นำเทคโนโลยีการป้องกันอันตรายจากไฟฟ้า เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ และตู้คอนซูเมอร์แบบแยกกลุ่มกันดูด เน้นความปลอดภัยสูงสุดและความสะดวกสบายของผู้ใช้ สามารถป้องกันไฟดูดไฟรั่วได้ฉับไว ตัดไฟเฉพาะจุดเกิดเหตุ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน” ช่วยจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงแคบ  ตัดไฟเฉพาะวงจรที่เกิดเหตุ ทำให้สามารถใช้ไฟฟ้าในส่วนอื่น  ของบ้านได้ กลุ่มเป้าหมาย คือ เจ้าของบ้านทั่วไปที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านจากอันตรายเกี่ยวกับไฟฟ้า และช่างไฟฟ้าทั่วไปที่ต้องการสินค้าคุณภาพ ปลอดภัยสูงและติดตั้งง่าย

    พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน คนนับล้านไว้ใจ ความปลอดภัยที่เหนือกว่า” โดยจัดกิจกรรมให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกตอบคำถามกับชไนเดอร์เพื่อลุ้นรับไอโฟน 6 รุ่น 16GB จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 23,900 บาทผ่านทาง www.schneider-electric.com/rcd/th โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557   และพบกับเบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ (ลูกย่อย) ราคาพิเศษ 1,090 บาทจากราคาปกติ 2,000 บาท ที่ โฮมโปร เมกาโฮม โฮมเวิรค์ ไทวัสดุ และ โกลบอลเฮาส์ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2557 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 617 5555 
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021