​ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูด

by smethailandclub 26 ตค. 2014
Share:
 
 

    ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานระดับโลก และผู้นำเทคโนโลยีการป้องกันอันตรายจากไฟฟ้า เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ และตู้คอนซูเมอร์แบบแยกกลุ่มกันดูด เน้นความปลอดภัยสูงสุดและความสะดวกสบายของผู้ใช้ สามารถป้องกันไฟดูดไฟรั่วได้ฉับไว ตัดไฟเฉพาะจุดเกิดเหตุ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน” ช่วยจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงแคบ  ตัดไฟเฉพาะวงจรที่เกิดเหตุ ทำให้สามารถใช้ไฟฟ้าในส่วนอื่น  ของบ้านได้ กลุ่มเป้าหมาย คือ เจ้าของบ้านทั่วไปที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านจากอันตรายเกี่ยวกับไฟฟ้า และช่างไฟฟ้าทั่วไปที่ต้องการสินค้าคุณภาพ ปลอดภัยสูงและติดตั้งง่าย

    พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน คนนับล้านไว้ใจ ความปลอดภัยที่เหนือกว่า” โดยจัดกิจกรรมให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกตอบคำถามกับชไนเดอร์เพื่อลุ้นรับไอโฟน 6 รุ่น 16GB จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 23,900 บาทผ่านทาง www.schneider-electric.com/rcd/th โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557   และพบกับเบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ (ลูกย่อย) ราคาพิเศษ 1,090 บาทจากราคาปกติ 2,000 บาท ที่ โฮมโปร เมกาโฮม โฮมเวิรค์ ไทวัสดุ และ โกลบอลเฮาส์ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2557 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 617 5555 
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020