​ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูด

by smethailandclub 26 ตค. 2014
Share:
 
 

    ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานระดับโลก และผู้นำเทคโนโลยีการป้องกันอันตรายจากไฟฟ้า เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ และตู้คอนซูเมอร์แบบแยกกลุ่มกันดูด เน้นความปลอดภัยสูงสุดและความสะดวกสบายของผู้ใช้ สามารถป้องกันไฟดูดไฟรั่วได้ฉับไว ตัดไฟเฉพาะจุดเกิดเหตุ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน” ช่วยจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงแคบ  ตัดไฟเฉพาะวงจรที่เกิดเหตุ ทำให้สามารถใช้ไฟฟ้าในส่วนอื่น  ของบ้านได้ กลุ่มเป้าหมาย คือ เจ้าของบ้านทั่วไปที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านจากอันตรายเกี่ยวกับไฟฟ้า และช่างไฟฟ้าทั่วไปที่ต้องการสินค้าคุณภาพ ปลอดภัยสูงและติดตั้งง่าย

    พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน คนนับล้านไว้ใจ ความปลอดภัยที่เหนือกว่า” โดยจัดกิจกรรมให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกตอบคำถามกับชไนเดอร์เพื่อลุ้นรับไอโฟน 6 รุ่น 16GB จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 23,900 บาทผ่านทาง www.schneider-electric.com/rcd/th โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557   และพบกับเบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ (ลูกย่อย) ราคาพิเศษ 1,090 บาทจากราคาปกติ 2,000 บาท ที่ โฮมโปร เมกาโฮม โฮมเวิรค์ ไทวัสดุ และ โกลบอลเฮาส์ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2557 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 617 5555 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021