​ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูด

by smethailandclub 26 ตค. 2014
Share:
 
 

    ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานระดับโลก และผู้นำเทคโนโลยีการป้องกันอันตรายจากไฟฟ้า เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ และตู้คอนซูเมอร์แบบแยกกลุ่มกันดูด เน้นความปลอดภัยสูงสุดและความสะดวกสบายของผู้ใช้ สามารถป้องกันไฟดูดไฟรั่วได้ฉับไว ตัดไฟเฉพาะจุดเกิดเหตุ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน” ช่วยจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงแคบ  ตัดไฟเฉพาะวงจรที่เกิดเหตุ ทำให้สามารถใช้ไฟฟ้าในส่วนอื่น  ของบ้านได้ กลุ่มเป้าหมาย คือ เจ้าของบ้านทั่วไปที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านจากอันตรายเกี่ยวกับไฟฟ้า และช่างไฟฟ้าทั่วไปที่ต้องการสินค้าคุณภาพ ปลอดภัยสูงและติดตั้งง่าย

    พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “ไฟดูดตัดฉับ ไฟไม่ดับทั้งบ้าน คนนับล้านไว้ใจ ความปลอดภัยที่เหนือกว่า” โดยจัดกิจกรรมให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกตอบคำถามกับชไนเดอร์เพื่อลุ้นรับไอโฟน 6 รุ่น 16GB จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 23,900 บาทผ่านทาง www.schneider-electric.com/rcd/th โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557   และพบกับเบรกเกอร์กันไฟดูดชไนเดอร์ (ลูกย่อย) ราคาพิเศษ 1,090 บาทจากราคาปกติ 2,000 บาท ที่ โฮมโปร เมกาโฮม โฮมเวิรค์ ไทวัสดุ และ โกลบอลเฮาส์ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2557 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 617 5555 
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021