​ซีไอเอ็มบี ไทย จัดมหกรรมสินค้าอาเซียน "ASEAN FAIR"

by smethailandclub 30 ตค. 2014
Share:


    ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กำหนดจัดงานมหกรรมสินค้าอาเซียน “ASEAN FAIR” ขึ้นเป็นครั้งแรก บนถนนสีลม ณ บริเวณหน้าธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สาขาสำนักสีลม วันที่ 30-31 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. โดยจับมือกับพันธมิตรจัดบูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ และสนุกสนานกับโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมาย พร้อมเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ต โดย 2 ศิลปินชื่อดัง วันที่ 30 ต.ค. 57 เวลา 18.00 น. วง ROOM 39 และวันที่ 31 ต.ค. เวลา 18.00 น. แพรว คณิตกุล อีกทั้งผู้ร่วมงานจะมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินไทยแอร์เอเชียท่องไปในโลกกว้าง 2 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพ-บาหลี และกรุงเทพ-มาเลเซีย พร้อมร่วมชิง Octo Bean Bag โซฟาปลาหมึกยักษ์ในงาน

    อนึ่ง จุดประสงค์ของการจัดงาน ASEAN FAIR เพื่อกระตุ้นให้สาขาสำนักสีลมซึ่งเป็นสาขาเปิดใหม่ล่าสุดเป็นที่รู้จัก ซึ่งธนาคารมีแผนจะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยธนาคารตั้งเป้าหมายให้สาขาแห่งนี้เป็นอาเซียนฮับ ให้บริการครอบคลุมทั้งการเงินการลงทุน ทั้งในประเทศและเชื่อมโยงกับเครือข่ายของกลุ่มซีไอเอ็มบีทั่วอาเซียน 

    สำหรับสินค้าราคาพิเศษในงาน อาทิ เสื้อผ้า/น้ำหอม พร้อมหลากหลายสินค้าจากสถานทูตมาเลเซียและอินโดนีเซีย และโปรโมชั่นจากฟอร์ดและมาสด้า แพคเกจน่าเที่ยวจากโรงแรมดีวาน่า ป่าตอง อีกทั้งยังมีส่วนลดบัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค และสวนสยาม ฯลฯ
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020