​ซีไอเอ็มบี ไทย จัดมหกรรมสินค้าอาเซียน "ASEAN FAIR"

by smethailandclub 30 ตค. 2014
Share:


    ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กำหนดจัดงานมหกรรมสินค้าอาเซียน “ASEAN FAIR” ขึ้นเป็นครั้งแรก บนถนนสีลม ณ บริเวณหน้าธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สาขาสำนักสีลม วันที่ 30-31 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. โดยจับมือกับพันธมิตรจัดบูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ และสนุกสนานกับโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมาย พร้อมเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ต โดย 2 ศิลปินชื่อดัง วันที่ 30 ต.ค. 57 เวลา 18.00 น. วง ROOM 39 และวันที่ 31 ต.ค. เวลา 18.00 น. แพรว คณิตกุล อีกทั้งผู้ร่วมงานจะมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินไทยแอร์เอเชียท่องไปในโลกกว้าง 2 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพ-บาหลี และกรุงเทพ-มาเลเซีย พร้อมร่วมชิง Octo Bean Bag โซฟาปลาหมึกยักษ์ในงาน

    อนึ่ง จุดประสงค์ของการจัดงาน ASEAN FAIR เพื่อกระตุ้นให้สาขาสำนักสีลมซึ่งเป็นสาขาเปิดใหม่ล่าสุดเป็นที่รู้จัก ซึ่งธนาคารมีแผนจะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยธนาคารตั้งเป้าหมายให้สาขาแห่งนี้เป็นอาเซียนฮับ ให้บริการครอบคลุมทั้งการเงินการลงทุน ทั้งในประเทศและเชื่อมโยงกับเครือข่ายของกลุ่มซีไอเอ็มบีทั่วอาเซียน 

    สำหรับสินค้าราคาพิเศษในงาน อาทิ เสื้อผ้า/น้ำหอม พร้อมหลากหลายสินค้าจากสถานทูตมาเลเซียและอินโดนีเซีย และโปรโมชั่นจากฟอร์ดและมาสด้า แพคเกจน่าเที่ยวจากโรงแรมดีวาน่า ป่าตอง อีกทั้งยังมีส่วนลดบัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค และสวนสยาม ฯลฯ
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021