​ซีไอเอ็มบี ไทย จัดมหกรรมสินค้าอาเซียน "ASEAN FAIR"

by smethailandclub 30 ตค. 2014
Share:


    ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กำหนดจัดงานมหกรรมสินค้าอาเซียน “ASEAN FAIR” ขึ้นเป็นครั้งแรก บนถนนสีลม ณ บริเวณหน้าธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สาขาสำนักสีลม วันที่ 30-31 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น. โดยจับมือกับพันธมิตรจัดบูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ และสนุกสนานกับโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมาย พร้อมเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ต โดย 2 ศิลปินชื่อดัง วันที่ 30 ต.ค. 57 เวลา 18.00 น. วง ROOM 39 และวันที่ 31 ต.ค. เวลา 18.00 น. แพรว คณิตกุล อีกทั้งผู้ร่วมงานจะมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินไทยแอร์เอเชียท่องไปในโลกกว้าง 2 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพ-บาหลี และกรุงเทพ-มาเลเซีย พร้อมร่วมชิง Octo Bean Bag โซฟาปลาหมึกยักษ์ในงาน

    อนึ่ง จุดประสงค์ของการจัดงาน ASEAN FAIR เพื่อกระตุ้นให้สาขาสำนักสีลมซึ่งเป็นสาขาเปิดใหม่ล่าสุดเป็นที่รู้จัก ซึ่งธนาคารมีแผนจะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยธนาคารตั้งเป้าหมายให้สาขาแห่งนี้เป็นอาเซียนฮับ ให้บริการครอบคลุมทั้งการเงินการลงทุน ทั้งในประเทศและเชื่อมโยงกับเครือข่ายของกลุ่มซีไอเอ็มบีทั่วอาเซียน 

    สำหรับสินค้าราคาพิเศษในงาน อาทิ เสื้อผ้า/น้ำหอม พร้อมหลากหลายสินค้าจากสถานทูตมาเลเซียและอินโดนีเซีย และโปรโมชั่นจากฟอร์ดและมาสด้า แพคเกจน่าเที่ยวจากโรงแรมดีวาน่า ป่าตอง อีกทั้งยังมีส่วนลดบัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค และสวนสยาม ฯลฯ
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021