​ธนาคารเกียรตินาคินจัดแคมเปญ "รถยกหนี้ ฟรียกก้อน"

by smethailandclub 02 พย. 2014
Share:
 

    นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร แสดงความยินดีกับผู้โชคดีในแคมเปญ “รถยกหนี้ ฟรียกก้อน” ที่เป็นลูกค้าสินเชื่อรถกู้เงินด่วน (CarQuickCash) ของธนาคาร ที่สมัครและอนุมัติภายใน 30 กันยายน 2557 

    โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่ นายนนท์ปวิช   เพชรสุทธิ์ เช่าซื้อสาขาตรัง รับรางวัลมูลค่าสูงสุด  1,000,000 บาท รางวัลที่ 2 ได้แก่ นางสาวจารุพรรณ  หาเขียว สาขาเพชรบูรณ์ และนายวิทยา  สุดใจ  สาขาบางใหญ่ รับรางวัลมูลค่าสูงสุด 300,000 บาทต่อรางวัล  ทั้งนี้รางวัลที่ได้รับคือจำนวนเงินที่ธนาคารจะลดหนี้ให้กับผู้เช่าซื้อแต่ละรายตามวงเงินสินเชื่อเช่าซื้อและสูงสุดไม่เกินวงเงินที่ระบุในแต่ละรางวัล โดยธนาคารจะทำการจับรางวัลตามแคมเปญดังกล่าวอีกครั้งซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2557 สำหรับผู้เช่าซื้อกับธนาคารภายใน 30 ธันวาคม 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  โทร. 02 165 5555
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020