​ธนาคารเกียรตินาคินจัดแคมเปญ "รถยกหนี้ ฟรียกก้อน"

by smethailandclub 02 พย. 2014
Share:
 

    นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร แสดงความยินดีกับผู้โชคดีในแคมเปญ “รถยกหนี้ ฟรียกก้อน” ที่เป็นลูกค้าสินเชื่อรถกู้เงินด่วน (CarQuickCash) ของธนาคาร ที่สมัครและอนุมัติภายใน 30 กันยายน 2557 

    โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่ นายนนท์ปวิช   เพชรสุทธิ์ เช่าซื้อสาขาตรัง รับรางวัลมูลค่าสูงสุด  1,000,000 บาท รางวัลที่ 2 ได้แก่ นางสาวจารุพรรณ  หาเขียว สาขาเพชรบูรณ์ และนายวิทยา  สุดใจ  สาขาบางใหญ่ รับรางวัลมูลค่าสูงสุด 300,000 บาทต่อรางวัล  ทั้งนี้รางวัลที่ได้รับคือจำนวนเงินที่ธนาคารจะลดหนี้ให้กับผู้เช่าซื้อแต่ละรายตามวงเงินสินเชื่อเช่าซื้อและสูงสุดไม่เกินวงเงินที่ระบุในแต่ละรางวัล โดยธนาคารจะทำการจับรางวัลตามแคมเปญดังกล่าวอีกครั้งซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2557 สำหรับผู้เช่าซื้อกับธนาคารภายใน 30 ธันวาคม 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  โทร. 02 165 5555
Share:

Related Articles

​GIT ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจรับรองอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอัญมณี เครื่องประดับ และโล..

by SME Startup| 03 สค. 2021

​ไขความลับ...3 SMEเติบโตอย่างยั่งยืนในร้านเซเว่นฯ

เรื่องราวและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนแนวคิดของ 3 SMEs ไทยที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างยอดขายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

by SME Thailand.| 02 สค. 2021

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021