​เอปสันส่งความสุขให้น้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

by smethailandclub 02 พย. 2014
Share:
 

    นางสาววิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) เป็นตัวแทนนำพนักงานของเอปสัน ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งให้ความดูแลเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน และเด็กด้อยโอกาส ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมระบายสี การเล่านิทานส่งเสริมจินตนาการ พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบเงินและสิ่งของจำเป็นให้แก่มูลนิธิฯ 

    ซึ่งเป็นกิจกรรมสืบเนื่องจากแคมเปญ Epson L-Series Everywhere Saving “ประหยัดทั่วไทย พิมพ์ได้ทุกที่” ที่ได้ส่ง Epson Captain L & The Saving Gang ออกไปโร้ดโชว์พบลูกค้าทั่วประเทศ และได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมบริจาคผ่านเกมคำนวณความประหยัดจากระยะทางในการเดินทางของรถ Epson Buddy Car เปรียบเทียบกับจำนวนการพิมพ์ที่พิมพ์ได้จากพรินเตอร์แท็งค์แท้ของเอปสัน แอลซีรี่ส์ 
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020