​เอปสันส่งความสุขให้น้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

by smethailandclub 02 พย. 2014
Share:
 

    นางสาววิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) เป็นตัวแทนนำพนักงานของเอปสัน ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งให้ความดูแลเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน และเด็กด้อยโอกาส ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมระบายสี การเล่านิทานส่งเสริมจินตนาการ พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบเงินและสิ่งของจำเป็นให้แก่มูลนิธิฯ 

    ซึ่งเป็นกิจกรรมสืบเนื่องจากแคมเปญ Epson L-Series Everywhere Saving “ประหยัดทั่วไทย พิมพ์ได้ทุกที่” ที่ได้ส่ง Epson Captain L & The Saving Gang ออกไปโร้ดโชว์พบลูกค้าทั่วประเทศ และได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมบริจาคผ่านเกมคำนวณความประหยัดจากระยะทางในการเดินทางของรถ Epson Buddy Car เปรียบเทียบกับจำนวนการพิมพ์ที่พิมพ์ได้จากพรินเตอร์แท็งค์แท้ของเอปสัน แอลซีรี่ส์ 
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021