​เอปสันส่งความสุขให้น้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

by smethailandclub 02 พย. 2014
Share:
 

    นางสาววิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) เป็นตัวแทนนำพนักงานของเอปสัน ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งให้ความดูแลเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน และเด็กด้อยโอกาส ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมระบายสี การเล่านิทานส่งเสริมจินตนาการ พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบเงินและสิ่งของจำเป็นให้แก่มูลนิธิฯ 

    ซึ่งเป็นกิจกรรมสืบเนื่องจากแคมเปญ Epson L-Series Everywhere Saving “ประหยัดทั่วไทย พิมพ์ได้ทุกที่” ที่ได้ส่ง Epson Captain L & The Saving Gang ออกไปโร้ดโชว์พบลูกค้าทั่วประเทศ และได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมบริจาคผ่านเกมคำนวณความประหยัดจากระยะทางในการเดินทางของรถ Epson Buddy Car เปรียบเทียบกับจำนวนการพิมพ์ที่พิมพ์ได้จากพรินเตอร์แท็งค์แท้ของเอปสัน แอลซีรี่ส์ 
Share:

Related Articles

​ดีป้า ดัน SMEs สู้พิษโควิด-19 ส่งสุดยอดสินค้าไทย อวดโฉมในเวทีระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล คัดสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ร่วมจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทยในงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ” ระหว่างวันที่ 1 ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัล..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​แพ็กเกจจิ้งยืดอายุทางรอดธุรกิจอาหารยุคโควิด เอกา โกลบอล ช่วยเอสเอ็มอีพลิกเกมพ้นวิกฤต

“เอกา โกลบอล” ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสวทช. เชิญชวนฟังสัมมนาออนไลน์ ฟรี “พลิกเกมส์ธ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021