​เอปสันส่งความสุขให้น้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

by smethailandclub 02 พย. 2014
Share:
 

    นางสาววิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) เป็นตัวแทนนำพนักงานของเอปสัน ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งให้ความดูแลเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน และเด็กด้อยโอกาส ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมระบายสี การเล่านิทานส่งเสริมจินตนาการ พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบเงินและสิ่งของจำเป็นให้แก่มูลนิธิฯ 

    ซึ่งเป็นกิจกรรมสืบเนื่องจากแคมเปญ Epson L-Series Everywhere Saving “ประหยัดทั่วไทย พิมพ์ได้ทุกที่” ที่ได้ส่ง Epson Captain L & The Saving Gang ออกไปโร้ดโชว์พบลูกค้าทั่วประเทศ และได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมบริจาคผ่านเกมคำนวณความประหยัดจากระยะทางในการเดินทางของรถ Epson Buddy Car เปรียบเทียบกับจำนวนการพิมพ์ที่พิมพ์ได้จากพรินเตอร์แท็งค์แท้ของเอปสัน แอลซีรี่ส์ 
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021