เอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ NPLs

by smethailandclub 12 พย. 2014
Share:
 

 
    นางสาลินี  วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย    (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า  ทางธนาคารได้ประกาศจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่ไม่มีหลักประกัน  ในครั้งนี้มีประมาณ 10,000 ราย เงินประมาณ 5,000 ล้านบาท โดยจะคัดเลือกบริษัทที่มีคุณสมบัติเบื้องต้น 

    อาทิ ต้องเป็นบริษัทฯที่จดทะเบียนในประเทศไทยและมีทุนจดทะเบียนชำระแล้วขั้นต่ำ 500,000 บาท เปิดดำเนินงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี  มีพนักงานประจำหรือทนายความประจำที่มีความรู้และประสบการณ์ในการบริหารหนี้ มีความเชี่ยวชาญในการบังคับคดีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี โดยมีความพร้อมด้านบุคคลากร อุปกรณ์สำนักงาน หรือระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อสนับสนุนการทำงานและติดต่อประสานงานกับธนาคารได้ในทุกขั้นตอน ซึ่งจะพิจารณาข้อเสนอในการจ้างที่เหมาะสมตามที่ธนาคารต้องการต่อไป ธนาคารจะไม่มีการจ่ายค่าจ้าง UP-FRONT แต่จะให้เป็นร้อยละของจำนวนเงินที่เรียกเก็บได้ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของหนี้ในแต่ละประเภท โดยธนาคารจะพิจารณาคัดเลือกจากผลงานในอดีตที่ผ่านมา 

    ทั้งนี้  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับเอกสารรายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่ไม่มีหลักประกันดังกล่าว  ได้ตั้งแต่วันที่ 12-21 พฤศจิกายน 2557  โดยแสดงหลักฐานขอรับเอกสาร สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล สำเนาภาษีมูลค่าเพิ่ม ( ภ.พ.20 ) และหนังสือมอบอำนาจกรณีมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ ได้ที่ส่วนจัดซื้อจัดจ้าง ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ชั้น 4 อาคาร SME BANK TOWER   และกำหนดยื่นเอกสารข้อเสนอตั้งแต่วันที่ 12 – 21  พฤศจิกายน  2557 เวลา 8.30-16.30 น  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานบริหารสินทรัพย์ โทร 02-265 -4698
Share:

Related Articles

​ยูเอ็น ประเทศไทย จับมือ ดีป้า เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation

สหประชาชาติ ประเทศไทย (UN Thailand) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation ทศวรรษแห่งการ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิสโก้โชว์ศักยภาพคลาวด์ ช่วยลูกค้าใช้คลาวด์อย่างชาญฉลาดเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือกว่า

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) ประกาศแนวทางใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าเร่งการปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัล หรือดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ขณะที่ลูกค้าโยกย้ายทรัพยากรไปสู่ระบบค..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์อร่อย สบายใจ ทานง่าย สายคลีน ไม่อ้วน

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิด Happy Addey (แฮปปี้ แอดดี้) ร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมคีโตเกรดพรีเมี่ยม อร่อยง่าย ได้สุขภาพ ทำ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021