เอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ NPLs

by smethailandclub 12 พย. 2014
Share:
 

 
    นางสาลินี  วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย    (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า  ทางธนาคารได้ประกาศจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่ไม่มีหลักประกัน  ในครั้งนี้มีประมาณ 10,000 ราย เงินประมาณ 5,000 ล้านบาท โดยจะคัดเลือกบริษัทที่มีคุณสมบัติเบื้องต้น 

    อาทิ ต้องเป็นบริษัทฯที่จดทะเบียนในประเทศไทยและมีทุนจดทะเบียนชำระแล้วขั้นต่ำ 500,000 บาท เปิดดำเนินงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี  มีพนักงานประจำหรือทนายความประจำที่มีความรู้และประสบการณ์ในการบริหารหนี้ มีความเชี่ยวชาญในการบังคับคดีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี โดยมีความพร้อมด้านบุคคลากร อุปกรณ์สำนักงาน หรือระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อสนับสนุนการทำงานและติดต่อประสานงานกับธนาคารได้ในทุกขั้นตอน ซึ่งจะพิจารณาข้อเสนอในการจ้างที่เหมาะสมตามที่ธนาคารต้องการต่อไป ธนาคารจะไม่มีการจ่ายค่าจ้าง UP-FRONT แต่จะให้เป็นร้อยละของจำนวนเงินที่เรียกเก็บได้ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของหนี้ในแต่ละประเภท โดยธนาคารจะพิจารณาคัดเลือกจากผลงานในอดีตที่ผ่านมา 

    ทั้งนี้  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับเอกสารรายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่ไม่มีหลักประกันดังกล่าว  ได้ตั้งแต่วันที่ 12-21 พฤศจิกายน 2557  โดยแสดงหลักฐานขอรับเอกสาร สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล สำเนาภาษีมูลค่าเพิ่ม ( ภ.พ.20 ) และหนังสือมอบอำนาจกรณีมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ ได้ที่ส่วนจัดซื้อจัดจ้าง ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ชั้น 4 อาคาร SME BANK TOWER   และกำหนดยื่นเอกสารข้อเสนอตั้งแต่วันที่ 12 – 21  พฤศจิกายน  2557 เวลา 8.30-16.30 น  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานบริหารสินทรัพย์ โทร 02-265 -4698
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021