เอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ NPLs

by smethailandclub 12 พย. 2014
Share:
 

 
    นางสาลินี  วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย    (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า  ทางธนาคารได้ประกาศจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่ไม่มีหลักประกัน  ในครั้งนี้มีประมาณ 10,000 ราย เงินประมาณ 5,000 ล้านบาท โดยจะคัดเลือกบริษัทที่มีคุณสมบัติเบื้องต้น 

    อาทิ ต้องเป็นบริษัทฯที่จดทะเบียนในประเทศไทยและมีทุนจดทะเบียนชำระแล้วขั้นต่ำ 500,000 บาท เปิดดำเนินงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี  มีพนักงานประจำหรือทนายความประจำที่มีความรู้และประสบการณ์ในการบริหารหนี้ มีความเชี่ยวชาญในการบังคับคดีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี โดยมีความพร้อมด้านบุคคลากร อุปกรณ์สำนักงาน หรือระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อสนับสนุนการทำงานและติดต่อประสานงานกับธนาคารได้ในทุกขั้นตอน ซึ่งจะพิจารณาข้อเสนอในการจ้างที่เหมาะสมตามที่ธนาคารต้องการต่อไป ธนาคารจะไม่มีการจ่ายค่าจ้าง UP-FRONT แต่จะให้เป็นร้อยละของจำนวนเงินที่เรียกเก็บได้ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของหนี้ในแต่ละประเภท โดยธนาคารจะพิจารณาคัดเลือกจากผลงานในอดีตที่ผ่านมา 

    ทั้งนี้  สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับเอกสารรายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะจัดจ้างผู้ให้บริการบริหารหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่ไม่มีหลักประกันดังกล่าว  ได้ตั้งแต่วันที่ 12-21 พฤศจิกายน 2557  โดยแสดงหลักฐานขอรับเอกสาร สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล สำเนาภาษีมูลค่าเพิ่ม ( ภ.พ.20 ) และหนังสือมอบอำนาจกรณีมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ ได้ที่ส่วนจัดซื้อจัดจ้าง ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ชั้น 4 อาคาร SME BANK TOWER   และกำหนดยื่นเอกสารข้อเสนอตั้งแต่วันที่ 12 – 21  พฤศจิกายน  2557 เวลา 8.30-16.30 น  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานบริหารสินทรัพย์ โทร 02-265 -4698
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021