​“สำนักสิริพัฒนา” จัดเสวนาฟรีด้านการค้าลงทุนในอาเซียน

by smethailandclub 20 พย. 2014
Share:


 
    สำนักสิริพัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ (นิด้า) เดินหน้าเปิดเวทีเสวนาวิชาการสาธาณะ ในหัวข้อ “เจาะลึกรัฐบาลในอาเซียนกับโอกาสทางการค้าการลงทุนของไทย”โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 16 มกราคม 2558 พร้อมดึงกูรูชั้นนำระดับประเทศมาเปิดประสบการณ์และแลกเปลี่ยนความรู้รองรับประเทศไทยก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ในปี 2558
 
          นางใจชนก ภาคอัต ผู้อำนวยการสำนักสิริพัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)เปิดเผยว่า สำนักสิริพัฒนา เตรียมจัดเสวนาทางวิชาการในหัวข้อ“เจาะลึกรัฐบาลในอาเซียนกับโอกาสทางการค้าการลงทุนของไทย”ผ่านมุมมองและนักวิชาการ และวิทยากรที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ประกอบด้วย นางสาวปานจิตต์ พิศวง รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนและเอเชียศึกษา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 

    พร้อมทั้งนายทรงฤทธิ์ โพนเงิน นักวิชาการอิสระและคณะกรรมการศูนย์แม่น้ำโขงศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ดำเนินรายการโดย ดร.ณัฏฐา โกมลวาทิน ผู้ประกาศข่าวและบรรณาธิการข่าวอาเซียน สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ในวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558 เวลา 08.30-12.00น. ณ ห้องประชุม จีระ บุญมาก ชั้น 3 อาคารสยามบรมราชกุมารี เพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจให้แก่บุคคลทั่วไปที่สนใจได้มีโอกาสได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการค้าการลงทุนของไทยในอาเซียนรองรับกับการเปลี่ยนแปลงทั้งทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรมที่ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ  AEC ในปี 2558
 
    สำหรับสำนักสิริพัฒนาเป็นสถาบันฝึกอบรมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับและและมีความเป็นระดับสากล (WorldClass Organization) อีกทั้งยังได้รับรางวัลประกันคุณภาพติดต่อกันถึง 4 ปี โดยปัจจุบันมีหลักสูตรอบรมมากมายที่สามารถเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อรองรับการเปิด  AEC ได้เป็นอย่างดี 

    โดยการจัดเสวนาทางวิชาการในหัวข้อ“เจาะลึกรัฐบาลในอาเซียนกับโอกาสทางการค้าการลงทุนของไทย”ครั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังเสวนาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และสามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ หรือสำรองที่นั่งได้ที่สำนักสิริพัฒนา (คุณปุญญวันต์)โทร 0 2727 3227 โทรสารหมายเลข 0 2375 4720 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.training.nida.ac.th        
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021