​เอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศประมูลขายหนี้ NPLs ที่มีหลักประกัน

by smethailandclub 01 ธค. 2014
Share:

 
    นางสาลินี  วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย   (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า ธนาคารประกาศประมูลราคาขายหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่มีหลักประกัน  โดยในกองแรกเป็นลูกหนี้ที่มีหลักประกันอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศ ซึ่งมียอดหนี้คงค้างประมาณ 500 ล้านบาท
 
    ทั้งนี้  วิธีการเสนอราคาประมูลดังกล่าว  ผู้สนใจจะต้องซื้อหนี้ทั้งกลุ่ม  ไม่สามารถแยกซื้อรายใดรายหนึ่งได้  รวมถึงจะต้องระบุราคาเสนอซื้อ  สำหรับลูกหนี้แต่ละรายทุกรายที่อยู่ในกลุ่มที่เสนอซื้อด้วย  โดยผู้ประสงค์จะเสนอราคาเข้าประมูลครั้งนี้  ต้องมีคุณสมบัติเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย  และมีคุณสมบัติอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด
 
    สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมประมูล  สามารถติดต่อขอซื้อเอกสารประกอบการประมูลและข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ประมูล  ได้ตั้งแต่วันที่  21 พฤศจิกายน  ถึง  19  ธันวาคม 2557  เวลา  8.30 -  16.30 น.  ณ สำนักงานใหญ่ธนาคาร SME BANK TOWER   ได้ที่  ฝ่ายบริหารงานทั่วไป   ชั้น 4  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร  0-2265-4923
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020