​เอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศประมูลขายหนี้ NPLs ที่มีหลักประกัน

by smethailandclub 01 ธค. 2014
Share:

 
    นางสาลินี  วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย   (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า ธนาคารประกาศประมูลราคาขายหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่มีหลักประกัน  โดยในกองแรกเป็นลูกหนี้ที่มีหลักประกันอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศ ซึ่งมียอดหนี้คงค้างประมาณ 500 ล้านบาท
 
    ทั้งนี้  วิธีการเสนอราคาประมูลดังกล่าว  ผู้สนใจจะต้องซื้อหนี้ทั้งกลุ่ม  ไม่สามารถแยกซื้อรายใดรายหนึ่งได้  รวมถึงจะต้องระบุราคาเสนอซื้อ  สำหรับลูกหนี้แต่ละรายทุกรายที่อยู่ในกลุ่มที่เสนอซื้อด้วย  โดยผู้ประสงค์จะเสนอราคาเข้าประมูลครั้งนี้  ต้องมีคุณสมบัติเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย  และมีคุณสมบัติอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด
 
    สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมประมูล  สามารถติดต่อขอซื้อเอกสารประกอบการประมูลและข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ประมูล  ได้ตั้งแต่วันที่  21 พฤศจิกายน  ถึง  19  ธันวาคม 2557  เวลา  8.30 -  16.30 น.  ณ สำนักงานใหญ่ธนาคาร SME BANK TOWER   ได้ที่  ฝ่ายบริหารงานทั่วไป   ชั้น 4  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร  0-2265-4923
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021