​เอสเอ็มอีแบงก์ ประกาศประมูลขายหนี้ NPLs ที่มีหลักประกัน

by smethailandclub 01 ธค. 2014
Share:

 
    นางสาลินี  วังตาล ประธานกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย   (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า ธนาคารประกาศประมูลราคาขายหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ที่มีหลักประกัน  โดยในกองแรกเป็นลูกหนี้ที่มีหลักประกันอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศ ซึ่งมียอดหนี้คงค้างประมาณ 500 ล้านบาท
 
    ทั้งนี้  วิธีการเสนอราคาประมูลดังกล่าว  ผู้สนใจจะต้องซื้อหนี้ทั้งกลุ่ม  ไม่สามารถแยกซื้อรายใดรายหนึ่งได้  รวมถึงจะต้องระบุราคาเสนอซื้อ  สำหรับลูกหนี้แต่ละรายทุกรายที่อยู่ในกลุ่มที่เสนอซื้อด้วย  โดยผู้ประสงค์จะเสนอราคาเข้าประมูลครั้งนี้  ต้องมีคุณสมบัติเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย  และมีคุณสมบัติอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด
 
    สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมประมูล  สามารถติดต่อขอซื้อเอกสารประกอบการประมูลและข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ประมูล  ได้ตั้งแต่วันที่  21 พฤศจิกายน  ถึง  19  ธันวาคม 2557  เวลา  8.30 -  16.30 น.  ณ สำนักงานใหญ่ธนาคาร SME BANK TOWER   ได้ที่  ฝ่ายบริหารงานทั่วไป   ชั้น 4  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร  0-2265-4923
Share:

Related Articles

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021

​dtac business จับมือ Google Cloud ช่วย SME ไทยในช่วงล็อคดาวน์และ WFH

dtac business ยกระดับ SME ไทยเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้ดีแทคนำเสนอโซลูชันการทำงานร่วมกันและเพิ่มประสิทธิภาพก..

by SME Thailand.| 15 กย. 2021

​เอไอเอ ประเทศไทย มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจสำหรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

เอไอเอ ประเทศไทย มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น เพื่อสนับสนุนการจั..

by SME Thailand.| 15 กย. 2021