​“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนับสนุนกรมอู่ทหารเรือมินิมาราธอน ครั้งที่ 1”

by SME Thailand PR News 07 ธค. 2014
Share:    บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนเงิน 150,000 บาท พร้อมน้ำดื่ม ผ้าเย็น และยาดม ให้กับกรมอู่ทหารเรือ ในงานกรมอู่ทหารเรือ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 เพื่อจัดหารายได้ในการบูรณปฏิสังขรณ์ พระอุโบสถ วัดวงศมูลวิหาร พร้อมกันนี้คุณนัทธ์หทัย นาวานุเคราะห์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนบริษัทขึ้นมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ ในรุ่นอายุต่ำกว่า 16 ปีชาย และกิจกรรมครั้งนี้บริษัทได้เชิญชวนลูกค้ามาร่วมวิ่งมาราธอนในครั้งนี้ด้วย ผ่านกิจกรรม เอฟดับบลิวดี แพสชั่นคลับ ซึ่งมีลูกค้าสนใจสมัครเข้าร่วมวิ่งเป็นจำนวนมาก โดยบูธกิจกรรมของเอฟดับบลิวดี ได้ความรับสนใจจากผู้เข้าร่วมวิ่งมาราธอนอย่างคับคั่ง ภายในบูธมีเกมส์และกิจกรรมให้นักวิ่งทุกท่านได้ร่วมสนุก งานนี้นักวิ่งทุกท่านได้เติมเต็มความสดชื่นจากน้ำดื่มเอฟดับบลิวดี และดับร้อนจากผ้าเย็นเอฟดับบลิวดี พร้อมสนุกสนานกับการวิ่งมาราธอนอย่างเต็มที่
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021