​“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนับสนุนกรมอู่ทหารเรือมินิมาราธอน ครั้งที่ 1”

by SME Thailand PR News 07 ธค. 2014
Share:    บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนเงิน 150,000 บาท พร้อมน้ำดื่ม ผ้าเย็น และยาดม ให้กับกรมอู่ทหารเรือ ในงานกรมอู่ทหารเรือ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 เพื่อจัดหารายได้ในการบูรณปฏิสังขรณ์ พระอุโบสถ วัดวงศมูลวิหาร พร้อมกันนี้คุณนัทธ์หทัย นาวานุเคราะห์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนบริษัทขึ้นมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ ในรุ่นอายุต่ำกว่า 16 ปีชาย และกิจกรรมครั้งนี้บริษัทได้เชิญชวนลูกค้ามาร่วมวิ่งมาราธอนในครั้งนี้ด้วย ผ่านกิจกรรม เอฟดับบลิวดี แพสชั่นคลับ ซึ่งมีลูกค้าสนใจสมัครเข้าร่วมวิ่งเป็นจำนวนมาก โดยบูธกิจกรรมของเอฟดับบลิวดี ได้ความรับสนใจจากผู้เข้าร่วมวิ่งมาราธอนอย่างคับคั่ง ภายในบูธมีเกมส์และกิจกรรมให้นักวิ่งทุกท่านได้ร่วมสนุก งานนี้นักวิ่งทุกท่านได้เติมเต็มความสดชื่นจากน้ำดื่มเอฟดับบลิวดี และดับร้อนจากผ้าเย็นเอฟดับบลิวดี พร้อมสนุกสนานกับการวิ่งมาราธอนอย่างเต็มที่
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020