​“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนับสนุนกรมอู่ทหารเรือมินิมาราธอน ครั้งที่ 1”

by SME Thailand PR News 07 ธค. 2014
Share:    บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนเงิน 150,000 บาท พร้อมน้ำดื่ม ผ้าเย็น และยาดม ให้กับกรมอู่ทหารเรือ ในงานกรมอู่ทหารเรือ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 เพื่อจัดหารายได้ในการบูรณปฏิสังขรณ์ พระอุโบสถ วัดวงศมูลวิหาร พร้อมกันนี้คุณนัทธ์หทัย นาวานุเคราะห์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนบริษัทขึ้นมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ ในรุ่นอายุต่ำกว่า 16 ปีชาย และกิจกรรมครั้งนี้บริษัทได้เชิญชวนลูกค้ามาร่วมวิ่งมาราธอนในครั้งนี้ด้วย ผ่านกิจกรรม เอฟดับบลิวดี แพสชั่นคลับ ซึ่งมีลูกค้าสนใจสมัครเข้าร่วมวิ่งเป็นจำนวนมาก โดยบูธกิจกรรมของเอฟดับบลิวดี ได้ความรับสนใจจากผู้เข้าร่วมวิ่งมาราธอนอย่างคับคั่ง ภายในบูธมีเกมส์และกิจกรรมให้นักวิ่งทุกท่านได้ร่วมสนุก งานนี้นักวิ่งทุกท่านได้เติมเต็มความสดชื่นจากน้ำดื่มเอฟดับบลิวดี และดับร้อนจากผ้าเย็นเอฟดับบลิวดี พร้อมสนุกสนานกับการวิ่งมาราธอนอย่างเต็มที่
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021