​“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต สนับสนุนกรมอู่ทหารเรือมินิมาราธอน ครั้งที่ 1”

by SME Thailand PR News 07 ธค. 2014
Share:    บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนเงิน 150,000 บาท พร้อมน้ำดื่ม ผ้าเย็น และยาดม ให้กับกรมอู่ทหารเรือ ในงานกรมอู่ทหารเรือ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 เพื่อจัดหารายได้ในการบูรณปฏิสังขรณ์ พระอุโบสถ วัดวงศมูลวิหาร พร้อมกันนี้คุณนัทธ์หทัย นาวานุเคราะห์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนบริษัทขึ้นมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ ในรุ่นอายุต่ำกว่า 16 ปีชาย และกิจกรรมครั้งนี้บริษัทได้เชิญชวนลูกค้ามาร่วมวิ่งมาราธอนในครั้งนี้ด้วย ผ่านกิจกรรม เอฟดับบลิวดี แพสชั่นคลับ ซึ่งมีลูกค้าสนใจสมัครเข้าร่วมวิ่งเป็นจำนวนมาก โดยบูธกิจกรรมของเอฟดับบลิวดี ได้ความรับสนใจจากผู้เข้าร่วมวิ่งมาราธอนอย่างคับคั่ง ภายในบูธมีเกมส์และกิจกรรมให้นักวิ่งทุกท่านได้ร่วมสนุก งานนี้นักวิ่งทุกท่านได้เติมเต็มความสดชื่นจากน้ำดื่มเอฟดับบลิวดี และดับร้อนจากผ้าเย็นเอฟดับบลิวดี พร้อมสนุกสนานกับการวิ่งมาราธอนอย่างเต็มที่
Share:

Related Articles

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021

​dtac business จับมือ Google Cloud ช่วย SME ไทยในช่วงล็อคดาวน์และ WFH

dtac business ยกระดับ SME ไทยเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้ดีแทคนำเสนอโซลูชันการทำงานร่วมกันและเพิ่มประสิทธิภาพก..

by SME Thailand.| 15 กย. 2021

​เอไอเอ ประเทศไทย มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจสำหรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

เอไอเอ ประเทศไทย มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น เพื่อสนับสนุนการจั..

by SME Thailand.| 15 กย. 2021