​สายการบินไทยสมายล์ผนึกสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์ค

by SME Thailand PR News 14 ธค. 2014
Share:

 
    สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ ร่วมกับ อเมซอนฟอลส์ เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน”ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค โดยสายการบินไทยสมายล์จะเพนท์ลายการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบินตลอดทั้งลำและจะเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ในเดือนเมษายน 2558 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น

            กัปตันวรเนติ หล้าพระบาง กรรมการบริษัท รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า “ความร่วมมือระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คในครั้งนี้มีความหมายอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยวของไทย ซึ่งในความพยายามที่จะยกระดับชื่อเสียงของประเทศไทยและเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยให้มากขึ้นทางสายการบินจะทำการตกแต่งเครื่องบินด้วยการเพนท์ลายการ์ตูนจากการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบินจำนวน 3 ลำ ซึ่งถือเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ที่เป็นสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของโลกให้แก่ผู้โดยสารจากภูมิภาคที่เราให้บริการเมื่อเดินทางมาเที่ยวที่เมืองไทย”

    มร. เลียแคท สุลต่าน ดันจิ ประธานบริษัท อเมโซน ฟอลส์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน”กล่าวว่า “การร่วมมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ถือว่าเกิดขึ้นในช่วงจังหวะที่เหมาะสมที่สุด เพราะเราต่างก็มีวัตถุประสงค์หลักที่ตรงกันคือต้องการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยให้มากขึ้น เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเปิดตัวของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คในประเทศไทย ผนวกกับการแต่งแต้มสีสันของเครื่องบินของสายการบินไทยสมายล์ให้เป็นรูปการ์ตูนในสังกัดของการ์ตูนเน็ทเวิร์คน่าจะทำให้เป็นที่สนใจของเหล่าสมาชิกในครอบครัวและพากันเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยกันมากขึ้น ทั้งนี้ นอกจากจะเป็นการตอกย้ำถึงความสนุกที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตจากสวนน้ำแห่งนี้แล้ว เรายังต้องการที่จะโปรโมทประเทศไทยในฐานะประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างมากมายอีกด้วย”

   
 
 
Share:

Related Articles

​วว. มุ่งสร้างธุรกิจใหม่ให้ผู้ประกอบการ ด้วยศักยภาพวิจัย ผลิต และบริการ ตั้งเป้าลดนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โชว์ศักยภาพ ศูนย์นวัตกรรมผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม สำหรับเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้าน..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วน สู่การคว้าโอกาสในตลาดอีคอมเมิร์ซที่โตสวนกระแสปี 2021

ธุรกิจที่มาแรงจนสามารถโตแบบก้าวกระโดดสวนกระแสเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก คงหนีไม่พ้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจโลจิสติกส์ ที่เข้ามาตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ (Ne..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering ..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021