​สายการบินไทยสมายล์ผนึกสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์ค

by SME Thailand PR News 14 ธค. 2014
Share:

 
    สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ ร่วมกับ อเมซอนฟอลส์ เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน”ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค โดยสายการบินไทยสมายล์จะเพนท์ลายการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบินตลอดทั้งลำและจะเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ในเดือนเมษายน 2558 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น

            กัปตันวรเนติ หล้าพระบาง กรรมการบริษัท รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า “ความร่วมมือระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คในครั้งนี้มีความหมายอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยวของไทย ซึ่งในความพยายามที่จะยกระดับชื่อเสียงของประเทศไทยและเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยให้มากขึ้นทางสายการบินจะทำการตกแต่งเครื่องบินด้วยการเพนท์ลายการ์ตูนจากการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบินจำนวน 3 ลำ ซึ่งถือเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ที่เป็นสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของโลกให้แก่ผู้โดยสารจากภูมิภาคที่เราให้บริการเมื่อเดินทางมาเที่ยวที่เมืองไทย”

    มร. เลียแคท สุลต่าน ดันจิ ประธานบริษัท อเมโซน ฟอลส์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน”กล่าวว่า “การร่วมมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ถือว่าเกิดขึ้นในช่วงจังหวะที่เหมาะสมที่สุด เพราะเราต่างก็มีวัตถุประสงค์หลักที่ตรงกันคือต้องการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยให้มากขึ้น เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเปิดตัวของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คในประเทศไทย ผนวกกับการแต่งแต้มสีสันของเครื่องบินของสายการบินไทยสมายล์ให้เป็นรูปการ์ตูนในสังกัดของการ์ตูนเน็ทเวิร์คน่าจะทำให้เป็นที่สนใจของเหล่าสมาชิกในครอบครัวและพากันเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยกันมากขึ้น ทั้งนี้ นอกจากจะเป็นการตอกย้ำถึงความสนุกที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตจากสวนน้ำแห่งนี้แล้ว เรายังต้องการที่จะโปรโมทประเทศไทยในฐานะประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างมากมายอีกด้วย”

   
 
 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021