​สายการบินไทยสมายล์ผนึกสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์ค

by SME Thailand PR News 14 ธค. 2014
Share:

 
    สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ ร่วมกับ อเมซอนฟอลส์ เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน”ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค โดยสายการบินไทยสมายล์จะเพนท์ลายการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบินตลอดทั้งลำและจะเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ในเดือนเมษายน 2558 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น

            กัปตันวรเนติ หล้าพระบาง กรรมการบริษัท รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า “ความร่วมมือระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คในครั้งนี้มีความหมายอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมการเดินทางและการท่องเที่ยวของไทย ซึ่งในความพยายามที่จะยกระดับชื่อเสียงของประเทศไทยและเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยให้มากขึ้นทางสายการบินจะทำการตกแต่งเครื่องบินด้วยการเพนท์ลายการ์ตูนจากการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบินจำนวน 3 ลำ ซึ่งถือเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ที่เป็นสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของโลกให้แก่ผู้โดยสารจากภูมิภาคที่เราให้บริการเมื่อเดินทางมาเที่ยวที่เมืองไทย”

    มร. เลียแคท สุลต่าน ดันจิ ประธานบริษัท อเมโซน ฟอลส์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน”กล่าวว่า “การร่วมมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ถือว่าเกิดขึ้นในช่วงจังหวะที่เหมาะสมที่สุด เพราะเราต่างก็มีวัตถุประสงค์หลักที่ตรงกันคือต้องการดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยให้มากขึ้น เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเปิดตัวของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คในประเทศไทย ผนวกกับการแต่งแต้มสีสันของเครื่องบินของสายการบินไทยสมายล์ให้เป็นรูปการ์ตูนในสังกัดของการ์ตูนเน็ทเวิร์คน่าจะทำให้เป็นที่สนใจของเหล่าสมาชิกในครอบครัวและพากันเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยกันมากขึ้น ทั้งนี้ นอกจากจะเป็นการตอกย้ำถึงความสนุกที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตจากสวนน้ำแห่งนี้แล้ว เรายังต้องการที่จะโปรโมทประเทศไทยในฐานะประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างมากมายอีกด้วย”

   
 
 
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021