พาณิชย์เชิญชวนร่วมสัมมนา ด้าน FTA ฟรี 16 ธันวาคมนี้

by SME Thailand PR News 15 ธค. 2014
Share:


    กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ให้เป็นผู้จัดงานสัมนา “FTA โอกาสทางการค้าที่คุณต้องเข้าใจ และใช้ประโยชน์ เป็น” ในวันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2557 ตั้งแต่เวลา  8.30-15.30 น. ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ กรุงเทพ

    โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ และโอกาสจากการเจรจาความตกลงเขตการค้าเสรี FTAs/AEC และเพื่อเป็นเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหาหรือถึงปัญหาที่เกี่ยวข้อง กับการเจรจาความตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน  รวมถึงเป็นการสร้าง  ความสัมพันธ์ ที่ใกล้ชิดระหว่างภาครัฐ และภาคประชาชนเพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องโดยในกิจกรรม วันสัมนาดังกล่าว ในช่วงเช้าระหว่างเวลา 10.00 - 12.00 น. จะเป็นการสัมนาในหัวข้อ “FTA โอกาสทางการค้า ที่คุณต้องเข้าใจและใช้เป็น” 

    การสัมมนากลุ่มย่อยในช่วงบ่ายระหว่างเวลา 13.00 - 15.00 น. แบ่งการสัมนาเป็นห้องย่อยๆ ห้องละ 200 ท่านโดยแต่ละห้องมีผู้เข้าร่วมสัมนาจากช่วงเช้าแบ่งเข้าห้องตามความสนใจและ เหมาะสมประกอบไปด้วย สี่ หัวข้อย่อยดังนี้

- โอกาสในการทำงานสำหรับนักเรียนนักศึกษา เมื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน
- โอกาสทางธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ
- ประชาชนทั่วไป ได้อะไรจาก FTA
- ทิศทางการค้าใหม่ ของการค้าโลก
 
     ในการนี้กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญบุคคลที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมนา ในวันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2557  ตั้งแต่เวลา 8.30​ - 15.30  ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์กรุงเทพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นและรวมถึงการบริการอาหารว่าง และอาหารกลางวันจากทางห้องอาหารของโรงแรม 

    ทั้งนี้ สามารถสมัครเข้าร่วมงานตามลิงค์ ที่ส่งมาให้นี้ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2557 นี้และขอขอบพระคุณล่วงหน้าในความร่วม มือของท่านมา ณ โอกาสนี้  https://www.surveymonkey.com/s/7NTQBMX  

     หรือ ติดตาม facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/pages/DTNministry/405522062930288
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021