DBD เปิดอบรมหลักสูตรการบริหารเงินสำหรับ SMEs ฟรี!

by SME Thailand PR News 18 ธค. 2014
Share:    กรมพัฒนาธุรกิจการค้าขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการเงินสำหรับ SMEs ในวันที่ 14-15 และ 21-22 มกราคม 2558 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ศูนย์ถ่ายความรู้ AEC ชั้น 9 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ (สนามบินน้ำ) (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) รายละเอียดโปรดคลิก


รายละเอียดการรับสมัคร

    1. ผู้สมัครต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจที่มีสถานะเป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้มีส่วนร่วมในการบริหารองค์กร  
   
    2. กิจกรรมให้คำปรึกษาธุรกิจ/ศึกษาดูงาน จะต้องเป็นผู้ที่เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการตามที่หลักสูตรกำหนด และมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์คัดเลือกของกรมฯ

    3. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสัมมนา การอบรมเชิงปฏิบัติการ การศึกษาดูงาน และให้คำปรึกษาธุรกิจ 

    4. สมัครภายในช่วงเวลาที่เปิดรับสมัคร ได้ที่ www.dbd.go.th หัวข้ออบรมสัมมนา กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน โดยเจ้าหน้าที่จะทำการยืนยันตอบรับทาง e-mail ที่ท่านส่งใบสมัคร และโปรดตรวจสอบรายชื่อการเข้าร่วมอบรมทาง www.dbd.go.th ตามวันเวลาที่แจ้งในใบสมัครอีกครั้ง

    5. หากได้รับการคัดเลือกแล้วไม่สามารถเข้าร่วมได้ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ภายในวันประกาศรายชื่อ และส่งรายชื่อผู้เข้าอบรมแทน หรือแจ้งยกเลิก หากไม่มีการแจ้งกลับ กรมฯ ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาไม่ให้เข้าร่วมในครั้งต่อไป

    ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม ในวันที่ 7 มกราคม 2558  ทางเว็บไซต์ www.dbd.go.th   หมวด อบรม/สัมมนา  หัวข้อ ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม หลักสูตรการบริหารการเงินสำหรับ SMEs (หากได้รับการคัดเลือกแล้วไม่สามารถเข้าร่วมได้ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ภายในวันประกาศรายชื่อ และ ส่งรายชื่อผู้เข้าอบรมแทน หรือแจ้งยกเลิก หากไม่มีการแจ้งกลับ กรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณา การเข้าร่วมในครั้งต่อไป)

    ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือมีปัญหาในการลงทะเบียนกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ สำนักพัฒนาผู้ประกอบธุรกิจ ชั้น 12 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 0 2547 5964 E-mail : dbdacademy57@gmail.comShare:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021