​เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ เปิดไฟต้นคริสต์มาส “North Pole X’Mas Party”

by SME Thailand PR News 20 ธค. 2014
Share:
 


    พสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธาน ในงานเปิดไฟ ต้นคริสต์มาส “North Pole X’Mas Party” เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสนี้ ณ ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม โดยมีผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานมากมาย อาทิ คีรยา คงชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าเดอะเมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม ลาวัลย์ ชุมสาย ณ อยุธยา กฤษณ ฉันทวรกิจ ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทภูเก็ตสแควร์จำกัด ไดอาน่า จงจินตนาการ ปราการ ไรวา ศิลปินวง Getsunova โดยทุ่มงบ 5 ล้านบาท ตกแต่งบรรยากาศภายในศูนย์ฯภายใต้แนวคิด “North Pole X’Mas” เน้นโทนสีขาวแทนความเย็นของหิมะ เพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะมาถึง คาดว่าจะมีลูกค้า เข้ามากินดื่มช้อป ในช่วงเทศกาลดังกล่าวถึงสิ้นปี ไม่ต่ำกว่า 20,000 คนต่อวัน 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021