​แบงก์กรุงเทพจับมือเชลซีหวังดึงลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่

by SME Thailand PR News 25 ธค. 2014
Share:


    นายทวีลาภ  ฤทธาภิรมย์  กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงเทพจำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารฯเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของสโมสรฟุตบอลเชลซีภายใต้แนวคิด ‘OneTeamOne Spirit’ หรือ ‘เชลซีทำได้ คนไทยทำได้’ ที่สื่อให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันผ่านการแข่งขันฟุตบอล

     ‘การเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลของธนาคารกรุงเทพช่วงเวลา5 ปีเป็นการตอกย้ำในการให้ความสำคัญกับกีฬาที่นับว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถเข้าถึงคนทุกช่วงวัยและมีพัฒนาการการเติบโตในประเทศไทยที่น่าสนใจโดยสโมสรฟุตบอลเชลซีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยซึ่งจะช่วยดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาเป็นลูกค้าธนาคาร’

     นายเอเดรียน นิวกรรมการผู้จัดการสโมสรฟุตบอลเชลซีประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ธนาคารกรุงเทพมาร่วมเป็นพันธมิตรในเอเชียทำให้เราเข้าถึงแฟนบอลเชลซีในประเทศไทยได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นและจะมีกิจกรรมดีๆออกมาให้ได้ร่วมสนุกกันในปีหน้า

     สำหรับกิจกรรมแรกที่ธนาคารและสโมสรฟุตบอลเชลซีร่วมกันจัดขึ้นได้แก่แคมเปญมอบโชคแก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเดบิตบีเฟิสต์สมาร์ทและบัตรเดบิตบีเฟิสต์ผู้ใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ(ไดเร็ค เดบิต) และผู้ถือบัตรเครดิตประกอบด้วย รางวัลที่ 1 แพ็กเกจทัวร์ลอนดอน 6 วัน 5 คืนรวมตั๋วเครื่องบินและที่พักโรงแรมพร้อมบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลจำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)โดยผู้โชคดี 10 รางวัลแรกจะได้รับบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลคู่เชลซีกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันที่ 18  เม.ย. 58 และผู้โชคดีอีก 10รางวัลจะได้รับบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลคู่เชลซีกับลิเวอร์พูลในวันที่ 9  พ.ค.58 รางวัลที่ 2 เสื้อฟุตบอลทีมเชลซีพร้อมลายเซ็นนักฟุตบอลจำนวน 12 รางวัล และรางวัลที่ 3 เสื้อฟุตบอลทีมเชลซีไม่มีลายเซ็นจำนวน 36 รางวัล

ที่มา : เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021