​แบงก์กรุงเทพจับมือเชลซีหวังดึงลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่

by SME Thailand PR News 25 ธค. 2014
Share:


    นายทวีลาภ  ฤทธาภิรมย์  กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงเทพจำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารฯเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของสโมสรฟุตบอลเชลซีภายใต้แนวคิด ‘OneTeamOne Spirit’ หรือ ‘เชลซีทำได้ คนไทยทำได้’ ที่สื่อให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันผ่านการแข่งขันฟุตบอล

     ‘การเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลของธนาคารกรุงเทพช่วงเวลา5 ปีเป็นการตอกย้ำในการให้ความสำคัญกับกีฬาที่นับว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถเข้าถึงคนทุกช่วงวัยและมีพัฒนาการการเติบโตในประเทศไทยที่น่าสนใจโดยสโมสรฟุตบอลเชลซีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยซึ่งจะช่วยดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาเป็นลูกค้าธนาคาร’

     นายเอเดรียน นิวกรรมการผู้จัดการสโมสรฟุตบอลเชลซีประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ธนาคารกรุงเทพมาร่วมเป็นพันธมิตรในเอเชียทำให้เราเข้าถึงแฟนบอลเชลซีในประเทศไทยได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นและจะมีกิจกรรมดีๆออกมาให้ได้ร่วมสนุกกันในปีหน้า

     สำหรับกิจกรรมแรกที่ธนาคารและสโมสรฟุตบอลเชลซีร่วมกันจัดขึ้นได้แก่แคมเปญมอบโชคแก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเดบิตบีเฟิสต์สมาร์ทและบัตรเดบิตบีเฟิสต์ผู้ใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ(ไดเร็ค เดบิต) และผู้ถือบัตรเครดิตประกอบด้วย รางวัลที่ 1 แพ็กเกจทัวร์ลอนดอน 6 วัน 5 คืนรวมตั๋วเครื่องบินและที่พักโรงแรมพร้อมบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลจำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)โดยผู้โชคดี 10 รางวัลแรกจะได้รับบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลคู่เชลซีกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันที่ 18  เม.ย. 58 และผู้โชคดีอีก 10รางวัลจะได้รับบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลคู่เชลซีกับลิเวอร์พูลในวันที่ 9  พ.ค.58 รางวัลที่ 2 เสื้อฟุตบอลทีมเชลซีพร้อมลายเซ็นนักฟุตบอลจำนวน 12 รางวัล และรางวัลที่ 3 เสื้อฟุตบอลทีมเชลซีไม่มีลายเซ็นจำนวน 36 รางวัล

ที่มา : เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021