​เปิดคอร์สแนะ SMEs เซรามิก "ขายของแบบมีศิลปะ ไม่เป็นขยะบนเฟสบุ๊ค"

by SME Thailand PR News 08 มค. 2015
Share:


    ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเซรามิก ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วม การฝึกอบรมหลักสูตร “ขายของแบบมีศิลปะ ไม่เป็นขยะบนเฟสบุ๊ค” เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจเทคนิคการใช้ Facebook เบื้องต้น พื้นฐานในการสร้างบัญชีซื้อโฆษณา Facebook และสร้าง Content ให้น่าสนใจ พื้นฐานในการใช้เครื่องมือโฆษณาบน Facebook ให้ได้ประสิทธิผล 

    พื้นฐานในการคิดกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการผ่าน Facebook โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ผู้ประกอบการ หรือผู้บริหารองค์กร ทายาท ธุรกิจอุตสาหกรรม ที่ผ่านการฝึกอบรมโครงการต่างๆ ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เช่น โครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรม (คพอ.) โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ (NEC) โครงการพัฒนาสร้างภาวะผู้นำ และผู้ประกอบการทั่วไป จำนวน 35 ราย ณ ห้องคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยอินเตอร์เทค จ.ลำปาง ระหว่างวันที่ 20 - 23 มกราคม 2558

                   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเซรามิก 424 ม.2 ต.ศาลา อ.เกาะคา จ.ลำปาง 52130 หรือ โทร 054-281884 ต่อ 116   หรือเข้าไปดูได้ที่ http://www.dip.go.th/
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020