​เปิดคอร์สแนะ SMEs เซรามิก "ขายของแบบมีศิลปะ ไม่เป็นขยะบนเฟสบุ๊ค"

by SME Thailand PR News 08 มค. 2015
Share:


    ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเซรามิก ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วม การฝึกอบรมหลักสูตร “ขายของแบบมีศิลปะ ไม่เป็นขยะบนเฟสบุ๊ค” เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจเทคนิคการใช้ Facebook เบื้องต้น พื้นฐานในการสร้างบัญชีซื้อโฆษณา Facebook และสร้าง Content ให้น่าสนใจ พื้นฐานในการใช้เครื่องมือโฆษณาบน Facebook ให้ได้ประสิทธิผล 

    พื้นฐานในการคิดกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการผ่าน Facebook โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ผู้ประกอบการ หรือผู้บริหารองค์กร ทายาท ธุรกิจอุตสาหกรรม ที่ผ่านการฝึกอบรมโครงการต่างๆ ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เช่น โครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรม (คพอ.) โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ (NEC) โครงการพัฒนาสร้างภาวะผู้นำ และผู้ประกอบการทั่วไป จำนวน 35 ราย ณ ห้องคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยอินเตอร์เทค จ.ลำปาง ระหว่างวันที่ 20 - 23 มกราคม 2558

                   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมเซรามิก 424 ม.2 ต.ศาลา อ.เกาะคา จ.ลำปาง 52130 หรือ โทร 054-281884 ต่อ 116   หรือเข้าไปดูได้ที่ http://www.dip.go.th/
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021