​ยูดี ทาวน์ จัดงานใหญ่ส่งท้ายปีมุ่งสร้างแลนด์มาร์คแดนอีสาน

by SME Thailand PR News 10 มค. 2015
Share:
 


                ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ไลฟ์สไตล์ โอเพ่นแอร์ มอลล์ จังหวัดอุดรธานี จับมือพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน สร้างแลนด์มาร์คจุดหมายใหม่แห่งการท่องเที่ยวภาคอีสาน กับการจัดกิจกรรม “ช้าง พรีเซนต์ส ยูดี ทาวน์ เคาท์ดาวน์ 2015   (CHANG PRESENTS UD TOWN COUNTDOWN 2015)”  งานเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีที่รวมพลศิลปินมากที่สุด และมีระยะเวลาการจัดงานนาน 3 วัน 3 คืนเต็ม พร้อมสร้างกิมมิคความประทับใจให้นักท่องเที่ยวด้วยการเขียนข้อความอวยพรลงบนลูกโป่งกว่าหมื่นลูก ก่อนจะปล่อยพร้อมกันในวินาทีขึ้นปีใหม่

                นายธนกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ กล่าวว่า “กิจกรรม “ช้าง พรีเซนต์ส ยูดี ทาวน์ เคาท์ดาวน์ 2015   (CHANG PRESENTS UD TOWN COUNTDOWN 2015) ถือเป็นกิจกรรมส่งท้ายปีที่ยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นมาเพื่อตอบแทนลูกค้า นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้มาร่วมสนุกส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำระดับประเทศอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน, เป็ก ผลิตโชค,  วงเคลียร์, รุจ-สิงโต เดอะสตาร์, นัททิว เอเอฟ และใบเตย อาร์สยาม ตลอด 3 วัน 3 คืนเต็ม และเพื่อเป็นการสร้างแลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวให้แก่จังหวัดอุดรธานี

    นอกจากนี้ยูดี  ทาวน์ ยังได้สร้างกิมมิคให้ผู้ร่วมงานได้ส่งความสุขให้ทะยานขึ้นสูงสุดสู่ท้องฟ้า กับการเขียนคำอวยพรลงบนลูกโป่งกว่าหมื่นลูก และปล่อยพร้อมกันในวินาทีขึ้นปีใหม่ พร้อมชมความสวยงามของพลุไฟกว่า 2,015 นัด ซึ่งได้รับความร่วมมือจากภาครัฐและเอกชนมากมาย ได้แก่   การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน, บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด, สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) (ดีแทค), เครื่องดื่ม เรดดี้ , เครื่องดื่ม เอส และ วิทยาลัย สันตพล”

    นายกิตติศักดิ์ พิมพะสาลี ผู้จัดการศูนย์อุดรธานี บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน ผู้สนับสนุนหลักของการจัดงานครั้งนี้ กล่าวว่า “บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน ได้ร่วมมือกับศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อสร้างความสุข ความสนุกสนาน ร่วมถึงกิจกรรมเคาท์ดาวน์ในปีนี้ก็ได้ร่วมมือกันจัดขึ้นมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อให้ชาวอุดรธานี และนักท่องเที่ยวได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง และมอบเป็นของขวัญปีใหม่ต้อนรับปีแพะ 2015”

    ด้าน นางสิริพร ใจสะอาด ผู้จัดการสายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด มหาชน อีกหนึ่งผู้สนับสนุนการจัดกิจรรมครั้งนี้ กล่าวว่า “นอกเหนือจากการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน ยูดี ทาวน์ เคาท์ดาวน์ แล้ว ไทยประกันชีวิต ยังได้จัดกิจกรรม “ไทยประกันชีวิต พรีเซ็นต์ส วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์” พร้อมตกแต่งศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ให้กลายเป็นเมืองในเทพนิยายของเหล่าบรรดาตุ๊กตาหมี เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวเมืองอุดรธานี และนักท่องเที่ยว”

    กิจกรรมเคาท์ดาวน์ของศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จัดต่อเนื่องกันมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว และมีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากขึ้นทุกปี โดยในปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 50,000 คน โดยกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ Signature Event ของยูดี ทาวน์ เพื่อกระตุ้นการมาใช้บริการของนักท่องเที่ยว ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าที่มีการจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยตลอดทั้งปี
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020