​เอสเอ็มอีแบงก์ปล่อยสินเชื่อตลาดประตูน้ำขอนแก่น

by SME Thailand PR News 13 มค. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์)  ได้มีพิธีมอบสินเชื่อให้กับผู้ประกอบการตลาดประตูน้ำขอนแก่น เพื่อสนับสนุนเงินทุนในการต่อยอดธุรกิจ และเสริมสภาพคล่องให้มีเงินทุนหมุนเวียนขยายกิจการ โดยมีนายสุพจน์   อาวาส กรรมการผู้จัดการเอสเอ็มอีแบงก์ เป็นผู้มอบสินเชื่อในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก นายวิธิต  ทองโสภิต นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลเมืองเก่า จังหวัดขอนแก่น และพันธมิตรเข้าร่วมงาน ทั้งจากศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาค 5 ศูนย์เศรษฐกิจการลงทุนภาคที่ 3 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน อุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น สมาคมส่งสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย  จังหวัดขอนแก่น สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัด และบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรม สำนักงานอุดรธานี เป็นต้น

 
    ทั้งนี้ ตลาดประตูน้ำขอนแก่น เป็นแหล่งแฟชั่นค้าปลีกและส่งที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน มีร้านค้าจำหน่ายมากมาย อาทิ เครื่องนุ่งห่ม แฟชั่น กิ๊บช็อป ผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม เครื่องประดับ เป็นต้น ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 2,000 ร้านค้า ซึ่งนับเป็นศูนย์การค้าที่สำคัญที่สุดของทั้งจังหวัดขอนแก่น และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

     นาย สุพจน์  กล่าวว่า เอสเอ็มอีแบงก์พร้อมให้การสนับสนุนเงินทุนแก่ผู้ประกอบการร้านค้าในตลาดฯ โดยมี สินเชื่อรายย่อย  หรือ  Small SMEs ให้กู้ได้สูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนนาน 7 ปี และปลอดเงินต้น 1 ปี ใช้ บสย. ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2558 แก่ SMEs รายย่อยตามนโยบายรัฐบาล ถ้าผู้ประกอบการสนใจยื่นคำขอกู้ภายใน 31 มีนาคม 2558 เอสเอ็มอีแบงก์จะคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 8.70 % เท่านั้น   ทั้งนี้ ผู้ประกอบการสามารถกู้ไปเพื่อลงทุน   ขยาย  ปรับปรุง   หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ สนใจสอบถามรายละเอียด หรือ ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อให้บริการได้ที่  เอสเอ็มอีแบงก์  
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021