​ซีไอเอ็มบี ไทย จัดงานสัมมนารอบรู้เรื่องสิทธิประโยชน์ทางภาษีและรู้ทันภาษีมรดก

by SME Thailand PR News 18 มค. 2015
Share:
     น.ส.ดุษณี เกลียวปฏินนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผลิตภัณฑ์การออมและที่ปรึกษาการลงทุน สายธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ให้การต้อนรับ นายอดิศักดิ์ สืบประดิษฐ์     (กลาง) ผู้ชำนาญการกรมสรรพากร วิทยากรในงานสัมมนา “รอบรู้เรื่องสิทธิประโยชน์ทางภาษีและรู้ทันภาษีมรดก” ซึ่งธนาคารจัดให้ลูกค้าสาขาและลูกค้าบุคคลธนกิจ CIMB Preferred ได้ฟังบรรยากาศภายในงานนอกจากวิทยากรจะให้ความรู้ เรื่องภาษีและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทางภาษี ยังบรรยายเรื่องภาษีมรดกซึ่งเป็นเรื่องใหม่ที่ลูกค้าให้ความสนใจและเข้าร่วมงานสัมมนากันอย่างคึกคัก งานสัมมนาจัดขึ้น ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ ถนนหลังสวน เมื่อวันที่ 8 ม.ค.58
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020