ตากจัดมหกรรมค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์พร้อมจับคู่ธุรกิจ

by SME Thailand PR News 20 มค. 2015
Share:


    จังหวัดตากจัดมหกรรมการค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์ร่วมเจราจาธุรกิจรับเอเซียน 29ม.ค.-1ก.พ.58 

    เมื่อวันที่20ม.ค. นายสมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวว่า จังหวัดเตรียมจัดงานแสดงสินค้า มหกรรมการค้าชายแดนจังหวัดตาก 2558 (Tak Border Trade Fair 2015) ระหว่างวันที่ 28 ม.ค.-1ก.พ.58 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครแม่สอด เพื่อส่งเสริมขยายโอกาส และพัฒนาการค้าชายแดน ระหว่างไทย-เมียนมาร์ มีการจำหน่ายสินค้าโอท็อป สินค้าธงฟ้า สินค้าส่งออก สินค้าแฟรนไชส์ จากประเทศไทยและเมียนมาร์ จำนวนกว่า 300 ร้านค้า ภายในพาวิเลี่ยนติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมฟรีคอนเสิร์ตทุกค่ำคืนจากศิลปินชื่อดัง เวสป้า อาร์สยาม, แมว จีระศักดิ์, พิวพิว จ่อ เต็ง (ศิลปินเมียนม่าร์), เอเซียร์ อาร์สยาม และกบ แท็กซี่

    นอกจากนี้ยังมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจการค้า (Business Matching) ในวันที่ 29 ม.ค.58 เวลา 13.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้าเทศบาลนครแม่สอด จะมีนักธุรกิจ จังหวัดเมียวดี จังหวัดผาอัน เมืองมะละแหม่ง และกรุงย่างกุ้ง จากพม่า และไทยเข้าร่วมพูดคุยใน 6 กลุ่มธุรกิจ อาทิ ธุรกิจงานฝีมือ ธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจการเกษตร เป็นต้น.

ที่มา โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021