ตากจัดมหกรรมค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์พร้อมจับคู่ธุรกิจ

by SME Thailand PR News 20 มค. 2015
Share:


    จังหวัดตากจัดมหกรรมการค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์ร่วมเจราจาธุรกิจรับเอเซียน 29ม.ค.-1ก.พ.58 

    เมื่อวันที่20ม.ค. นายสมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวว่า จังหวัดเตรียมจัดงานแสดงสินค้า มหกรรมการค้าชายแดนจังหวัดตาก 2558 (Tak Border Trade Fair 2015) ระหว่างวันที่ 28 ม.ค.-1ก.พ.58 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครแม่สอด เพื่อส่งเสริมขยายโอกาส และพัฒนาการค้าชายแดน ระหว่างไทย-เมียนมาร์ มีการจำหน่ายสินค้าโอท็อป สินค้าธงฟ้า สินค้าส่งออก สินค้าแฟรนไชส์ จากประเทศไทยและเมียนมาร์ จำนวนกว่า 300 ร้านค้า ภายในพาวิเลี่ยนติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมฟรีคอนเสิร์ตทุกค่ำคืนจากศิลปินชื่อดัง เวสป้า อาร์สยาม, แมว จีระศักดิ์, พิวพิว จ่อ เต็ง (ศิลปินเมียนม่าร์), เอเซียร์ อาร์สยาม และกบ แท็กซี่

    นอกจากนี้ยังมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจการค้า (Business Matching) ในวันที่ 29 ม.ค.58 เวลา 13.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้าเทศบาลนครแม่สอด จะมีนักธุรกิจ จังหวัดเมียวดี จังหวัดผาอัน เมืองมะละแหม่ง และกรุงย่างกุ้ง จากพม่า และไทยเข้าร่วมพูดคุยใน 6 กลุ่มธุรกิจ อาทิ ธุรกิจงานฝีมือ ธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจการเกษตร เป็นต้น.

ที่มา โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​วว. มุ่งสร้างธุรกิจใหม่ให้ผู้ประกอบการ ด้วยศักยภาพวิจัย ผลิต และบริการ ตั้งเป้าลดนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โชว์ศักยภาพ ศูนย์นวัตกรรมผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม สำหรับเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้าน..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วน สู่การคว้าโอกาสในตลาดอีคอมเมิร์ซที่โตสวนกระแสปี 2021

ธุรกิจที่มาแรงจนสามารถโตแบบก้าวกระโดดสวนกระแสเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก คงหนีไม่พ้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจโลจิสติกส์ ที่เข้ามาตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ (Ne..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering ..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021