ตากจัดมหกรรมค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์พร้อมจับคู่ธุรกิจ

by SME Thailand PR News 20 มค. 2015
Share:


    จังหวัดตากจัดมหกรรมการค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์ร่วมเจราจาธุรกิจรับเอเซียน 29ม.ค.-1ก.พ.58 

    เมื่อวันที่20ม.ค. นายสมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวว่า จังหวัดเตรียมจัดงานแสดงสินค้า มหกรรมการค้าชายแดนจังหวัดตาก 2558 (Tak Border Trade Fair 2015) ระหว่างวันที่ 28 ม.ค.-1ก.พ.58 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครแม่สอด เพื่อส่งเสริมขยายโอกาส และพัฒนาการค้าชายแดน ระหว่างไทย-เมียนมาร์ มีการจำหน่ายสินค้าโอท็อป สินค้าธงฟ้า สินค้าส่งออก สินค้าแฟรนไชส์ จากประเทศไทยและเมียนมาร์ จำนวนกว่า 300 ร้านค้า ภายในพาวิเลี่ยนติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมฟรีคอนเสิร์ตทุกค่ำคืนจากศิลปินชื่อดัง เวสป้า อาร์สยาม, แมว จีระศักดิ์, พิวพิว จ่อ เต็ง (ศิลปินเมียนม่าร์), เอเซียร์ อาร์สยาม และกบ แท็กซี่

    นอกจากนี้ยังมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจการค้า (Business Matching) ในวันที่ 29 ม.ค.58 เวลา 13.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้าเทศบาลนครแม่สอด จะมีนักธุรกิจ จังหวัดเมียวดี จังหวัดผาอัน เมืองมะละแหม่ง และกรุงย่างกุ้ง จากพม่า และไทยเข้าร่วมพูดคุยใน 6 กลุ่มธุรกิจ อาทิ ธุรกิจงานฝีมือ ธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจการเกษตร เป็นต้น.

ที่มา โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020