ตากจัดมหกรรมค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์พร้อมจับคู่ธุรกิจ

by SME Thailand PR News 20 มค. 2015
Share:


    จังหวัดตากจัดมหกรรมการค้าชายแดนไทย-เมียนมาร์ร่วมเจราจาธุรกิจรับเอเซียน 29ม.ค.-1ก.พ.58 

    เมื่อวันที่20ม.ค. นายสมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก กล่าวว่า จังหวัดเตรียมจัดงานแสดงสินค้า มหกรรมการค้าชายแดนจังหวัดตาก 2558 (Tak Border Trade Fair 2015) ระหว่างวันที่ 28 ม.ค.-1ก.พ.58 ณ สนามกีฬาเทศบาลนครแม่สอด เพื่อส่งเสริมขยายโอกาส และพัฒนาการค้าชายแดน ระหว่างไทย-เมียนมาร์ มีการจำหน่ายสินค้าโอท็อป สินค้าธงฟ้า สินค้าส่งออก สินค้าแฟรนไชส์ จากประเทศไทยและเมียนมาร์ จำนวนกว่า 300 ร้านค้า ภายในพาวิเลี่ยนติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมฟรีคอนเสิร์ตทุกค่ำคืนจากศิลปินชื่อดัง เวสป้า อาร์สยาม, แมว จีระศักดิ์, พิวพิว จ่อ เต็ง (ศิลปินเมียนม่าร์), เอเซียร์ อาร์สยาม และกบ แท็กซี่

    นอกจากนี้ยังมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจการค้า (Business Matching) ในวันที่ 29 ม.ค.58 เวลา 13.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้าเทศบาลนครแม่สอด จะมีนักธุรกิจ จังหวัดเมียวดี จังหวัดผาอัน เมืองมะละแหม่ง และกรุงย่างกุ้ง จากพม่า และไทยเข้าร่วมพูดคุยใน 6 กลุ่มธุรกิจ อาทิ ธุรกิจงานฝีมือ ธุรกิจการท่องเที่ยวและธุรกิจการเกษตร เป็นต้น.

ที่มา โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​ดีแทคเร่งเดินหน้าจัดการ SPAM SMS ที่เป็นความกังวลใจของลูกค้าให้คลี่คลายโดยเร็ว

ดีแทคยกระดับมาตรการป้องกัน SMS Spam และเตรียมออกข้อมูลความรู้ซีรี่ส์ ที่จะทำให้รู้เท่าทันข้อความ SMS กวนใจ สร้างทักษะการรับมือแยกแยะภัยเสี่ยง ช่วยผู..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​กรุงศรี เปิดตัวแอปฯ กรุงศรี มั่งมี ช้อป โฉมใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการร้านค้า เปลี่ยนทุกการขายให้มั่งมี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัว “กรุงศรี มั่งมี ช้อป” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่สำหรับร้านค้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่อัดแน่น ใช้งานง่าย..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021