​ชวนคนไทยปลื้ม ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากผู้ประกอบการกว่า 1000 ราย

by SME Thailand PR News 24 มค. 2015
Share:

 
    กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ในวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ อาคาร EH101-EH104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา

   เพื่อประกาศศักยภาพของผู้ประกอบการไทยและสินค้าไทยที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพมาตรฐานสากล อันเป็นการปลุกกระแสความนิยมสินค้าไทยในสายตาผู้บริโภค ทั้งชาวไทยและต่างชาติภายใต้แนวคิดการจัดงาน“Made in Thailand in Focus : สร้างสรรค์นิยมไทยสู่สากล”

  พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยและผู้ซื้อจากนานาประเทศ ได้ค้นหาคู่ค้าทางธุรกิจที่มีศักยภาพ โดยภายในงานได้รวบรวมสินค้าอัตลักษณ์ไทย จากผู้ประกอบการไทยทั่วประเทศมาจัดแสดงและจำหน่ายกว่า 1,000 คูหา ครบครันทั้งอาหาร เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของขวัญของฝากเ ครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องยนต์ ธุรกิจบริการสปานวดแผนไทยและโลจิสติกส์ฯลฯ

  อีกทั้งยังมีนิทรรศการศักยภาพสินค้าส่งออกของไทยและกิจกรรม Workshop  ฟรีให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสร้างสรรค์งานฝีมือต่างๆด้วยตัวเองและสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก บอย พิษณุและเก่ง ธชย (The Voice season 1) ขอเชิญประชาชนร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการไทยที่มีศักยภาพในงานเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ นี้ 
Share:

Related Articles

​วว. มุ่งสร้างธุรกิจใหม่ให้ผู้ประกอบการ ด้วยศักยภาพวิจัย ผลิต และบริการ ตั้งเป้าลดนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โชว์ศักยภาพ ศูนย์นวัตกรรมผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม สำหรับเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้าน..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วน สู่การคว้าโอกาสในตลาดอีคอมเมิร์ซที่โตสวนกระแสปี 2021

ธุรกิจที่มาแรงจนสามารถโตแบบก้าวกระโดดสวนกระแสเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก คงหนีไม่พ้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจโลจิสติกส์ ที่เข้ามาตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ (Ne..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering ..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021