​ชวนคนไทยปลื้ม ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากผู้ประกอบการกว่า 1000 ราย

by SME Thailand PR News 24 มค. 2015
Share:

 
    กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ในวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ อาคาร EH101-EH104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา

   เพื่อประกาศศักยภาพของผู้ประกอบการไทยและสินค้าไทยที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพมาตรฐานสากล อันเป็นการปลุกกระแสความนิยมสินค้าไทยในสายตาผู้บริโภค ทั้งชาวไทยและต่างชาติภายใต้แนวคิดการจัดงาน“Made in Thailand in Focus : สร้างสรรค์นิยมไทยสู่สากล”

  พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยและผู้ซื้อจากนานาประเทศ ได้ค้นหาคู่ค้าทางธุรกิจที่มีศักยภาพ โดยภายในงานได้รวบรวมสินค้าอัตลักษณ์ไทย จากผู้ประกอบการไทยทั่วประเทศมาจัดแสดงและจำหน่ายกว่า 1,000 คูหา ครบครันทั้งอาหาร เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของขวัญของฝากเ ครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องยนต์ ธุรกิจบริการสปานวดแผนไทยและโลจิสติกส์ฯลฯ

  อีกทั้งยังมีนิทรรศการศักยภาพสินค้าส่งออกของไทยและกิจกรรม Workshop  ฟรีให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสร้างสรรค์งานฝีมือต่างๆด้วยตัวเองและสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก บอย พิษณุและเก่ง ธชย (The Voice season 1) ขอเชิญประชาชนร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการไทยที่มีศักยภาพในงานเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ นี้ 
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021