​ชวนคนไทยปลื้ม ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากผู้ประกอบการกว่า 1000 ราย

by SME Thailand PR News 24 มค. 2015
Share:

 
    กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ในวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ อาคาร EH101-EH104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา

   เพื่อประกาศศักยภาพของผู้ประกอบการไทยและสินค้าไทยที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพมาตรฐานสากล อันเป็นการปลุกกระแสความนิยมสินค้าไทยในสายตาผู้บริโภค ทั้งชาวไทยและต่างชาติภายใต้แนวคิดการจัดงาน“Made in Thailand in Focus : สร้างสรรค์นิยมไทยสู่สากล”

  พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยและผู้ซื้อจากนานาประเทศ ได้ค้นหาคู่ค้าทางธุรกิจที่มีศักยภาพ โดยภายในงานได้รวบรวมสินค้าอัตลักษณ์ไทย จากผู้ประกอบการไทยทั่วประเทศมาจัดแสดงและจำหน่ายกว่า 1,000 คูหา ครบครันทั้งอาหาร เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของขวัญของฝากเ ครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องยนต์ ธุรกิจบริการสปานวดแผนไทยและโลจิสติกส์ฯลฯ

  อีกทั้งยังมีนิทรรศการศักยภาพสินค้าส่งออกของไทยและกิจกรรม Workshop  ฟรีให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสร้างสรรค์งานฝีมือต่างๆด้วยตัวเองและสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก บอย พิษณุและเก่ง ธชย (The Voice season 1) ขอเชิญประชาชนร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการไทยที่มีศักยภาพในงานเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ นี้ 
Share:

Related Articles

​ดีแทคเร่งเดินหน้าจัดการ SPAM SMS ที่เป็นความกังวลใจของลูกค้าให้คลี่คลายโดยเร็ว

ดีแทคยกระดับมาตรการป้องกัน SMS Spam และเตรียมออกข้อมูลความรู้ซีรี่ส์ ที่จะทำให้รู้เท่าทันข้อความ SMS กวนใจ สร้างทักษะการรับมือแยกแยะภัยเสี่ยง ช่วยผู..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​กรุงศรี เปิดตัวแอปฯ กรุงศรี มั่งมี ช้อป โฉมใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการร้านค้า เปลี่ยนทุกการขายให้มั่งมี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัว “กรุงศรี มั่งมี ช้อป” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่สำหรับร้านค้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่อัดแน่น ใช้งานง่าย..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021