​ชวนคนไทยปลื้ม ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากผู้ประกอบการกว่า 1000 ราย

by SME Thailand PR News 24 มค. 2015
Share:

 
    กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงสินค้าเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ในวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ อาคาร EH101-EH104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา

   เพื่อประกาศศักยภาพของผู้ประกอบการไทยและสินค้าไทยที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพมาตรฐานสากล อันเป็นการปลุกกระแสความนิยมสินค้าไทยในสายตาผู้บริโภค ทั้งชาวไทยและต่างชาติภายใต้แนวคิดการจัดงาน“Made in Thailand in Focus : สร้างสรรค์นิยมไทยสู่สากล”

  พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยและผู้ซื้อจากนานาประเทศ ได้ค้นหาคู่ค้าทางธุรกิจที่มีศักยภาพ โดยภายในงานได้รวบรวมสินค้าอัตลักษณ์ไทย จากผู้ประกอบการไทยทั่วประเทศมาจัดแสดงและจำหน่ายกว่า 1,000 คูหา ครบครันทั้งอาหาร เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ของขวัญของฝากเ ครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องยนต์ ธุรกิจบริการสปานวดแผนไทยและโลจิสติกส์ฯลฯ

  อีกทั้งยังมีนิทรรศการศักยภาพสินค้าส่งออกของไทยและกิจกรรม Workshop  ฟรีให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสร้างสรรค์งานฝีมือต่างๆด้วยตัวเองและสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก บอย พิษณุและเก่ง ธชย (The Voice season 1) ขอเชิญประชาชนร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการไทยที่มีศักยภาพในงานเมดอินไทยแลนด์อินโฟกัส (Made in Thailand in Focus) ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ นี้ 
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020