​ตระเวนกิน เช็คอินความอร่อยในมหกรรมอาหารเมืองไทย

by SME Thailand PR News 24 มค. 2015
Share:
    ว่าที่ร้อยตรีอานุภาพ เกษรสุวรรณ์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำคณะสื่อมวลชนชิมอาหารในโครงการมหกรรมอาหารเมืองไทย ครั้งที่ 1 ณ ถนนเยาวราช เมื่อเร็วๆ นี้ เป็นการแนะนำก่อนเปิดงานมหกรรมอาหารเมืองไทย ณ เยาวราช (1st Thailand Gourmet Festival at Yaowaraj 2015) ณ ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา ในวันที่ 24 มกราคมนี้

    มหกรรมอาหารเมืองไทย ครั้งที่ 1 หรือ The 1st Thailand Gourmet Festival 2015 จะจัดขึ้นโดยกรมการท่องเที่ยว ร่วมกับสถาบันอาหาร สมาคมเชฟแห่งประเทศไทย และ FoodStylist เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของไทยในมิติใหม่แนวกูร์เม่ทริป (Gourmet Trip) หรือการท่องเที่ยวผสานวัฒนธรรมอาหารระดับโลก โดยเชิญชวนมาสเตอร์เชฟจากต่างประเทศ และเชฟระดับติดดาวมิชลินไกด์จากทั่วโลกมาสร้างสรรค์เมนูอาหารจากวัตถุดิบไทย ซึ่งจะเป็นการช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม ธุรกิจอาหารและค้าปลีกนำไปสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020