​ตระเวนกิน เช็คอินความอร่อยในมหกรรมอาหารเมืองไทย

by SME Thailand PR News 24 มค. 2015
Share:
    ว่าที่ร้อยตรีอานุภาพ เกษรสุวรรณ์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำคณะสื่อมวลชนชิมอาหารในโครงการมหกรรมอาหารเมืองไทย ครั้งที่ 1 ณ ถนนเยาวราช เมื่อเร็วๆ นี้ เป็นการแนะนำก่อนเปิดงานมหกรรมอาหารเมืองไทย ณ เยาวราช (1st Thailand Gourmet Festival at Yaowaraj 2015) ณ ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา ในวันที่ 24 มกราคมนี้

    มหกรรมอาหารเมืองไทย ครั้งที่ 1 หรือ The 1st Thailand Gourmet Festival 2015 จะจัดขึ้นโดยกรมการท่องเที่ยว ร่วมกับสถาบันอาหาร สมาคมเชฟแห่งประเทศไทย และ FoodStylist เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของไทยในมิติใหม่แนวกูร์เม่ทริป (Gourmet Trip) หรือการท่องเที่ยวผสานวัฒนธรรมอาหารระดับโลก โดยเชิญชวนมาสเตอร์เชฟจากต่างประเทศ และเชฟระดับติดดาวมิชลินไกด์จากทั่วโลกมาสร้างสรรค์เมนูอาหารจากวัตถุดิบไทย ซึ่งจะเป็นการช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม ธุรกิจอาหารและค้าปลีกนำไปสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021