​ตระเวนกิน เช็คอินความอร่อยในมหกรรมอาหารเมืองไทย

by SME Thailand PR News 24 มค. 2015
Share:
    ว่าที่ร้อยตรีอานุภาพ เกษรสุวรรณ์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำคณะสื่อมวลชนชิมอาหารในโครงการมหกรรมอาหารเมืองไทย ครั้งที่ 1 ณ ถนนเยาวราช เมื่อเร็วๆ นี้ เป็นการแนะนำก่อนเปิดงานมหกรรมอาหารเมืองไทย ณ เยาวราช (1st Thailand Gourmet Festival at Yaowaraj 2015) ณ ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา ในวันที่ 24 มกราคมนี้

    มหกรรมอาหารเมืองไทย ครั้งที่ 1 หรือ The 1st Thailand Gourmet Festival 2015 จะจัดขึ้นโดยกรมการท่องเที่ยว ร่วมกับสถาบันอาหาร สมาคมเชฟแห่งประเทศไทย และ FoodStylist เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของไทยในมิติใหม่แนวกูร์เม่ทริป (Gourmet Trip) หรือการท่องเที่ยวผสานวัฒนธรรมอาหารระดับโลก โดยเชิญชวนมาสเตอร์เชฟจากต่างประเทศ และเชฟระดับติดดาวมิชลินไกด์จากทั่วโลกมาสร้างสรรค์เมนูอาหารจากวัตถุดิบไทย ซึ่งจะเป็นการช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โรงแรม ธุรกิจอาหารและค้าปลีกนำไปสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021