จัดงาน“SMEs Fair” เพิ่มช่องทางช่วยลูกค้าขายของ

by SME Thailand PR News 29 มค. 2015
Share:


 
    ในวันนี้ 29 มกราคม 2558 ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย         (เอสเอ็มอีแบงก์)  ได้จัดงาน “SMEs Fair มหกรรมสินค้า SMEs กระตุ้นเศรษฐกิจ ครั้งที่  3”       ณ สำนักงานใหญ่ธนาคาร SME Bank Tower

    โดย นางพรรณขนิตตา  บุญครอง  ประธานกรรมการบริหารธนาคาร  นายวรเศรษฐ์ ปภัสร์สุตานนท์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพญาไท และ นายสุพจน์ อาวาส กรรมการผู้จัดการ เอสเอ็มอีแบงก์  ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ด้วย
 
    การจัดงาน SMEs Fair มหกรรมสินค้า SMEs กระตุ้นเศรษฐกิจ ในครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 3 แล้ว หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัด 2 ครั้ง ที่ผ่านมา  โดยธนาคารได้นำสินค้าหลากหลาย จากลูกค้ารายย่อยของธนาคาร 40-50 กิจการ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล มาจำหน่ายในราคาพิเศษ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นช่องทางสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้จำหน่ายสินค้า และช่วยให้เกิดการหมุนเวียนการจับจ่ายใช้สอยเงินในระบบเศรษฐกิจ
 
    ทั้งนี้ ภายในงานได้มีสินค้ามาจำหน่าย อาทิ ผลิตภัณฑ์ Hand made จากสมุนไพรไทย  Spa Product  สเปรย์สมุนไพรไล่ยุง แมลง Body lotion ดอกไม้เทียม  โมบายตรุษจีน  เครื่องหนัง      เครื่องประดับ  อัญมณี  แฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น    อาหารรสเด็ดจากร้าน เป็ดกระเพราะกรอบ    ผลไม้อบแห้ง  เป็นต้น
 
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020