​นักธุรกิจไทย-เมียนมาร์ร่วมลงทุนเปิดเมียวดีคอมเพล็กซ์

by SME Thailand PR News 29 มค. 2015
Share:


นักธุรกิจไทย พม่าทุ่ม100ล้านบาทเปิดเมียวดีคอมเพล็กซ์ครบวงจรศูนย์ Duty Free -กินอาหารริมแม่น้ำเมย

    
    ที่บริเวณชายแดนไทย-เมียนมาร์ ริมแม่น้ำเมย หมู่ 3 บ้านท่าอาจ ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จังหวัดตาก กลุ่มนักพัฒนาธุรกิจร่วมไทย-เมียนมาร์ ได้ลงทุนนับ 100 ล้านบาทเปิดดำเนินธุรกิจ เมียวดีคอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็น Complex ที่สร้างอย่างสวยงามอลังการริมแม่น้ำเมย เป็นอัครสถานที่ให้บริการกับนักท่องเที่ยวครบวงจร อาหาร-เครื่องดื่ม-ห้างสรรพสินค้า-และศูนย์สินค้าราคาถูก Duty Free 

    ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรองรับการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดน การพัฒนาความสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง Sister City แม่สอด-เมียวดี และเตรียมเข้าสู่ประชาคม เศรษฐกิจอาเซียน Asean Economics Communit- AEC ซึ่งพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ ตั้งอยู่บนเส้นทางระเบียงเศรษฐกิจ East-West Economic Corridor: Ewec และที่ ชายแดน ไทย-เมียนมาร์ จังหวัดตาก เป็นประตู GATE WAY การค้าชายแดน การค้าอาเซียน ในยุค AEC อีกด้วย นับว่าเป็นการลงทุนที่มีการพัฒนาธุรกิจในภาคเอกชนรองรับความเจริญเติบโตของเมืองได้อย่างดี....เป็นการลงทุน ที่กล้าคิด-กล้าตัดสินใจและ-กล้าลงทุน ของกลุ่มธุรกิจดังกล่าว และนับเป็นแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่ง ที่ชายแดนไทย-เมียนมาร์

    เมียวดี Complex เป็นศูนย์สินค้า Duty Free ที่มีสินค้าราคาถูกจำหน่ายทุกประเภท - มีให้บริการอาหาร รับประทานริมแม่น้ำเมย ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศ สวยงาม ใต้ต้นไม้ใหญ่ อาการศเย็นสบาย สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงริมฝั่งแม่น้ำเมยที่ไหลจากใต้ขึ้นเหนือ อาหารอร่อยจาก พ่อครัวหรือ "เชฟ" (chef) สุดยอดฝีมือ และมีดนตรีที่ไพเราะ ฟังเพลงคลาสสิค สบายๆ ในทุกสไตล์ที่หลากหลาย สัมผัสความอลังการได้ที่  เมียวดี Complex กับการพัฒนาธุรกิจในยุค AEC ณ ประตูอาเซียน GATE WAY

ที่มา โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021