​นักธุรกิจไทย-เมียนมาร์ร่วมลงทุนเปิดเมียวดีคอมเพล็กซ์

by SME Thailand PR News 29 มค. 2015
Share:


นักธุรกิจไทย พม่าทุ่ม100ล้านบาทเปิดเมียวดีคอมเพล็กซ์ครบวงจรศูนย์ Duty Free -กินอาหารริมแม่น้ำเมย

    
    ที่บริเวณชายแดนไทย-เมียนมาร์ ริมแม่น้ำเมย หมู่ 3 บ้านท่าอาจ ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จังหวัดตาก กลุ่มนักพัฒนาธุรกิจร่วมไทย-เมียนมาร์ ได้ลงทุนนับ 100 ล้านบาทเปิดดำเนินธุรกิจ เมียวดีคอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็น Complex ที่สร้างอย่างสวยงามอลังการริมแม่น้ำเมย เป็นอัครสถานที่ให้บริการกับนักท่องเที่ยวครบวงจร อาหาร-เครื่องดื่ม-ห้างสรรพสินค้า-และศูนย์สินค้าราคาถูก Duty Free 

    ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรองรับการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดน การพัฒนาความสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง Sister City แม่สอด-เมียวดี และเตรียมเข้าสู่ประชาคม เศรษฐกิจอาเซียน Asean Economics Communit- AEC ซึ่งพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ ตั้งอยู่บนเส้นทางระเบียงเศรษฐกิจ East-West Economic Corridor: Ewec และที่ ชายแดน ไทย-เมียนมาร์ จังหวัดตาก เป็นประตู GATE WAY การค้าชายแดน การค้าอาเซียน ในยุค AEC อีกด้วย นับว่าเป็นการลงทุนที่มีการพัฒนาธุรกิจในภาคเอกชนรองรับความเจริญเติบโตของเมืองได้อย่างดี....เป็นการลงทุน ที่กล้าคิด-กล้าตัดสินใจและ-กล้าลงทุน ของกลุ่มธุรกิจดังกล่าว และนับเป็นแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่ง ที่ชายแดนไทย-เมียนมาร์

    เมียวดี Complex เป็นศูนย์สินค้า Duty Free ที่มีสินค้าราคาถูกจำหน่ายทุกประเภท - มีให้บริการอาหาร รับประทานริมแม่น้ำเมย ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศ สวยงาม ใต้ต้นไม้ใหญ่ อาการศเย็นสบาย สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงริมฝั่งแม่น้ำเมยที่ไหลจากใต้ขึ้นเหนือ อาหารอร่อยจาก พ่อครัวหรือ "เชฟ" (chef) สุดยอดฝีมือ และมีดนตรีที่ไพเราะ ฟังเพลงคลาสสิค สบายๆ ในทุกสไตล์ที่หลากหลาย สัมผัสความอลังการได้ที่  เมียวดี Complex กับการพัฒนาธุรกิจในยุค AEC ณ ประตูอาเซียน GATE WAY

ที่มา โพสต์ทูเดย์
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020