​เอสเอ็มอีแบงก์เปิดอบรมเขียนแผนธุรกิจมุ่งปั้นผู้ประกอบการใหม่

by SME Thailand PR News 12 กพ. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์)  ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้าอบรม “การเขียนแผนธุรกิจ” ภายใต้โครงการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ประจำปี 2558 เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการใหม่ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ทางธุรกิจและได้เรียนรู้หลักการวางแผนธุรกิจ เพื่อการจัดทำแผนธุรกิจรายกิจการ  และสรรหาแหล่งเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อจัดตั้งธุรกิจหรือขยายธุรกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงานเพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจขยายตัวได้อีกช่องทางหนึ่ง

    คุณสมบัติผู้เข้าอบรมต้องเป็นผู้ประกอบการใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้นกิจการมาแล้ว ไม่เกิน 3 ปี หรือทายาทธุรกิจที่กำลังเตรียมตัวเข้ารับการถ่ายทอดกิจการ และมีส่วนร่วมในการบริหารกิจการของครอบครัว  หรือผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจของตนเอง ที่ต้องการขยายธุรกิจ หาความรู้เพิ่ม หาเครือข่าย Connection เพิ่มเติม โดยเป็นผู้สำเร็จการศึกษาสายอาชีพระดับ ปวช. หรือมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี และสามารถเข้ารับการอบรมได้ 

    เปิดรับสมัครรุ่นที่ 1 สำหรับผู้ประกอบการทั่วไป ทุกประเภทธุรกิจ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 13 มีนาคม 2558 และรุ่นที่ 2 สำหรับผู้ประกอบการ ประเภท Digital Content  จนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2558 โดยเปิดอบรมฟรี รับจำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร่วมลงทุนและพัฒนาผู้ประกอบการ เอสเอ็มอีแบงก์ โทร.02-265-4588
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021