​เอสเอ็มอีแบงก์เปิดอบรมเขียนแผนธุรกิจมุ่งปั้นผู้ประกอบการใหม่

by SME Thailand PR News 12 กพ. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์)  ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้าอบรม “การเขียนแผนธุรกิจ” ภายใต้โครงการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ประจำปี 2558 เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการใหม่ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ทางธุรกิจและได้เรียนรู้หลักการวางแผนธุรกิจ เพื่อการจัดทำแผนธุรกิจรายกิจการ  และสรรหาแหล่งเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อจัดตั้งธุรกิจหรือขยายธุรกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงานเพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจขยายตัวได้อีกช่องทางหนึ่ง

    คุณสมบัติผู้เข้าอบรมต้องเป็นผู้ประกอบการใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้นกิจการมาแล้ว ไม่เกิน 3 ปี หรือทายาทธุรกิจที่กำลังเตรียมตัวเข้ารับการถ่ายทอดกิจการ และมีส่วนร่วมในการบริหารกิจการของครอบครัว  หรือผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจของตนเอง ที่ต้องการขยายธุรกิจ หาความรู้เพิ่ม หาเครือข่าย Connection เพิ่มเติม โดยเป็นผู้สำเร็จการศึกษาสายอาชีพระดับ ปวช. หรือมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี และสามารถเข้ารับการอบรมได้ 

    เปิดรับสมัครรุ่นที่ 1 สำหรับผู้ประกอบการทั่วไป ทุกประเภทธุรกิจ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 13 มีนาคม 2558 และรุ่นที่ 2 สำหรับผู้ประกอบการ ประเภท Digital Content  จนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2558 โดยเปิดอบรมฟรี รับจำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร่วมลงทุนและพัฒนาผู้ประกอบการ เอสเอ็มอีแบงก์ โทร.02-265-4588
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021