​เอสเอ็มอีแบงก์เปิดอบรมเขียนแผนธุรกิจมุ่งปั้นผู้ประกอบการใหม่

by SME Thailand PR News 12 กพ. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์)  ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้าอบรม “การเขียนแผนธุรกิจ” ภายใต้โครงการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ประจำปี 2558 เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการใหม่ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ทางธุรกิจและได้เรียนรู้หลักการวางแผนธุรกิจ เพื่อการจัดทำแผนธุรกิจรายกิจการ  และสรรหาแหล่งเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อจัดตั้งธุรกิจหรือขยายธุรกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงานเพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจขยายตัวได้อีกช่องทางหนึ่ง

    คุณสมบัติผู้เข้าอบรมต้องเป็นผู้ประกอบการใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้นกิจการมาแล้ว ไม่เกิน 3 ปี หรือทายาทธุรกิจที่กำลังเตรียมตัวเข้ารับการถ่ายทอดกิจการ และมีส่วนร่วมในการบริหารกิจการของครอบครัว  หรือผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจของตนเอง ที่ต้องการขยายธุรกิจ หาความรู้เพิ่ม หาเครือข่าย Connection เพิ่มเติม โดยเป็นผู้สำเร็จการศึกษาสายอาชีพระดับ ปวช. หรือมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี และสามารถเข้ารับการอบรมได้ 

    เปิดรับสมัครรุ่นที่ 1 สำหรับผู้ประกอบการทั่วไป ทุกประเภทธุรกิจ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 13 มีนาคม 2558 และรุ่นที่ 2 สำหรับผู้ประกอบการ ประเภท Digital Content  จนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2558 โดยเปิดอบรมฟรี รับจำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร่วมลงทุนและพัฒนาผู้ประกอบการ เอสเอ็มอีแบงก์ โทร.02-265-4588
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020