​เอสเอ็มอีแบงก์เปิดอบรมเขียนแผนธุรกิจมุ่งปั้นผู้ประกอบการใหม่

by SME Thailand PR News 12 กพ. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์)  ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้าอบรม “การเขียนแผนธุรกิจ” ภายใต้โครงการ เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ประจำปี 2558 เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการใหม่ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ทางธุรกิจและได้เรียนรู้หลักการวางแผนธุรกิจ เพื่อการจัดทำแผนธุรกิจรายกิจการ  และสรรหาแหล่งเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อจัดตั้งธุรกิจหรือขยายธุรกิจ ก่อให้เกิดการจ้างงานเพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจขยายตัวได้อีกช่องทางหนึ่ง

    คุณสมบัติผู้เข้าอบรมต้องเป็นผู้ประกอบการใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้นกิจการมาแล้ว ไม่เกิน 3 ปี หรือทายาทธุรกิจที่กำลังเตรียมตัวเข้ารับการถ่ายทอดกิจการ และมีส่วนร่วมในการบริหารกิจการของครอบครัว  หรือผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจของตนเอง ที่ต้องการขยายธุรกิจ หาความรู้เพิ่ม หาเครือข่าย Connection เพิ่มเติม โดยเป็นผู้สำเร็จการศึกษาสายอาชีพระดับ ปวช. หรือมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี และสามารถเข้ารับการอบรมได้ 

    เปิดรับสมัครรุ่นที่ 1 สำหรับผู้ประกอบการทั่วไป ทุกประเภทธุรกิจ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 13 มีนาคม 2558 และรุ่นที่ 2 สำหรับผู้ประกอบการ ประเภท Digital Content  จนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2558 โดยเปิดอบรมฟรี รับจำนวนจำกัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร่วมลงทุนและพัฒนาผู้ประกอบการ เอสเอ็มอีแบงก์ โทร.02-265-4588
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021