​กสิกรไทยจับมือหอการค้าไทยจัดอบรม “SMEs…แผนดี กู้ง่าย”

by SME Thailand PR News 14 กพ. 2015
Share:
         ธนาคารกสิกรไทยร่วมกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร “SMEs…แผนดี  กู้ง่าย” หลักสูตรเพื่อผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ มุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจ รวมทั้งช่วยเพิ่มศักยภาพในการเขียนแผนธุรกิจ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต ได้รับเกียรติจากคุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน และคุณกลินท์ สารสิน กรรมการเลขาธิการ  หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนแผนธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ โดยมีคุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และผู้บริหารธนาคารให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 
Share:

Related Articles

​วว. มุ่งสร้างธุรกิจใหม่ให้ผู้ประกอบการ ด้วยศักยภาพวิจัย ผลิต และบริการ ตั้งเป้าลดนำเข้า 100 เปอร์เซ็นต์

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โชว์ศักยภาพ ศูนย์นวัตกรรมผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรม สำหรับเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้าน..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วน สู่การคว้าโอกาสในตลาดอีคอมเมิร์ซที่โตสวนกระแสปี 2021

ธุรกิจที่มาแรงจนสามารถโตแบบก้าวกระโดดสวนกระแสเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก คงหนีไม่พ้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซและธุรกิจโลจิสติกส์ ที่เข้ามาตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ (Ne..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021

​ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering ..

by SME Thailand.| 21 มิย. 2021