​กสิกรไทยจับมือหอการค้าไทยจัดอบรม “SMEs…แผนดี กู้ง่าย”

by SME Thailand PR News 14 กพ. 2015
Share:
         ธนาคารกสิกรไทยร่วมกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร “SMEs…แผนดี  กู้ง่าย” หลักสูตรเพื่อผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ มุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจ รวมทั้งช่วยเพิ่มศักยภาพในการเขียนแผนธุรกิจ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต ได้รับเกียรติจากคุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน และคุณกลินท์ สารสิน กรรมการเลขาธิการ  หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนแผนธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ โดยมีคุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และผู้บริหารธนาคารให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020