​กสิกรไทยจับมือหอการค้าไทยจัดอบรม “SMEs…แผนดี กู้ง่าย”

by SME Thailand PR News 14 กพ. 2015
Share:
         ธนาคารกสิกรไทยร่วมกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร “SMEs…แผนดี  กู้ง่าย” หลักสูตรเพื่อผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ มุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจ รวมทั้งช่วยเพิ่มศักยภาพในการเขียนแผนธุรกิจ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต ได้รับเกียรติจากคุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน และคุณกลินท์ สารสิน กรรมการเลขาธิการ  หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนแผนธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ โดยมีคุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และผู้บริหารธนาคารให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 
Share:

Related Articles

​ดีแทคเร่งเดินหน้าจัดการ SPAM SMS ที่เป็นความกังวลใจของลูกค้าให้คลี่คลายโดยเร็ว

ดีแทคยกระดับมาตรการป้องกัน SMS Spam และเตรียมออกข้อมูลความรู้ซีรี่ส์ ที่จะทำให้รู้เท่าทันข้อความ SMS กวนใจ สร้างทักษะการรับมือแยกแยะภัยเสี่ยง ช่วยผู..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​กรุงศรี เปิดตัวแอปฯ กรุงศรี มั่งมี ช้อป โฉมใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการร้านค้า เปลี่ยนทุกการขายให้มั่งมี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัว “กรุงศรี มั่งมี ช้อป” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่สำหรับร้านค้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่อัดแน่น ใช้งานง่าย..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021