​กสิกรไทยจับมือหอการค้าไทยจัดอบรม “SMEs…แผนดี กู้ง่าย”

by SME Thailand PR News 14 กพ. 2015
Share:
         ธนาคารกสิกรไทยร่วมกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดหลักสูตร “SMEs…แผนดี  กู้ง่าย” หลักสูตรเพื่อผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ มุ่งเน้นให้ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจ รวมทั้งช่วยเพิ่มศักยภาพในการเขียนแผนธุรกิจ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต ได้รับเกียรติจากคุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน และคุณกลินท์ สารสิน กรรมการเลขาธิการ  หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนแผนธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ โดยมีคุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และผู้บริหารธนาคารให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021