​กสิกรไทยพลิกโฉมสาขาภูเก็ต

by SME Thailand PR News 15 กพ. 2015
Share:

         นายปรีดี ดาวฉาย (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และนายเกรียงศักดิ์ สุขสมบูรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต ร่วมพิธีเปิด อาคารโฉมใหม่ของธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบ “ไอคอนนิค แลนด์มาร์ค” สาขาเอกลักษณ์เชิงวัฒนธรรม แห่งล่าสุดของธนาคารกสิกรไทย  ออกแบบอาคารด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบ ชิโน-โปรตุกิส ลักษณะอาคาร “อั้งม้อหลาว” สไตล์คฤหาสน์แบบฝรั่งที่นายหัวเหมืองแร่ของภูเก็ตสร้างเป็นที่อยู่อาศัยในอดีต พร้อมให้บริการทางการเงินที่ครบวงจร และเปิดพื้นที่ในสาขาเป็นไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบพร้อมต้อนรับกลุ่มลูกค้าและนักท่องเที่ยวด้วย ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต วันนี้
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020