​กสิกรไทยพลิกโฉมสาขาภูเก็ต

by SME Thailand PR News 15 กพ. 2015
Share:

         นายปรีดี ดาวฉาย (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และนายเกรียงศักดิ์ สุขสมบูรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต ร่วมพิธีเปิด อาคารโฉมใหม่ของธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบ “ไอคอนนิค แลนด์มาร์ค” สาขาเอกลักษณ์เชิงวัฒนธรรม แห่งล่าสุดของธนาคารกสิกรไทย  ออกแบบอาคารด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบ ชิโน-โปรตุกิส ลักษณะอาคาร “อั้งม้อหลาว” สไตล์คฤหาสน์แบบฝรั่งที่นายหัวเหมืองแร่ของภูเก็ตสร้างเป็นที่อยู่อาศัยในอดีต พร้อมให้บริการทางการเงินที่ครบวงจร และเปิดพื้นที่ในสาขาเป็นไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบพร้อมต้อนรับกลุ่มลูกค้าและนักท่องเที่ยวด้วย ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต วันนี้
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021