​กสิกรไทยพลิกโฉมสาขาภูเก็ต

by SME Thailand PR News 15 กพ. 2015
Share:

         นายปรีดี ดาวฉาย (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และนายเกรียงศักดิ์ สุขสมบูรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต ร่วมพิธีเปิด อาคารโฉมใหม่ของธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบ “ไอคอนนิค แลนด์มาร์ค” สาขาเอกลักษณ์เชิงวัฒนธรรม แห่งล่าสุดของธนาคารกสิกรไทย  ออกแบบอาคารด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบ ชิโน-โปรตุกิส ลักษณะอาคาร “อั้งม้อหลาว” สไตล์คฤหาสน์แบบฝรั่งที่นายหัวเหมืองแร่ของภูเก็ตสร้างเป็นที่อยู่อาศัยในอดีต พร้อมให้บริการทางการเงินที่ครบวงจร และเปิดพื้นที่ในสาขาเป็นไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบพร้อมต้อนรับกลุ่มลูกค้าและนักท่องเที่ยวด้วย ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต วันนี้
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021