​กสิกรไทยพลิกโฉมสาขาภูเก็ต

by SME Thailand PR News 15 กพ. 2015
Share:

         นายปรีดี ดาวฉาย (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และนายเกรียงศักดิ์ สุขสมบูรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต ร่วมพิธีเปิด อาคารโฉมใหม่ของธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบ “ไอคอนนิค แลนด์มาร์ค” สาขาเอกลักษณ์เชิงวัฒนธรรม แห่งล่าสุดของธนาคารกสิกรไทย  ออกแบบอาคารด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบ ชิโน-โปรตุกิส ลักษณะอาคาร “อั้งม้อหลาว” สไตล์คฤหาสน์แบบฝรั่งที่นายหัวเหมืองแร่ของภูเก็ตสร้างเป็นที่อยู่อาศัยในอดีต พร้อมให้บริการทางการเงินที่ครบวงจร และเปิดพื้นที่ในสาขาเป็นไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบพร้อมต้อนรับกลุ่มลูกค้าและนักท่องเที่ยวด้วย ณ ธนาคารกสิกรไทย สาขาภูเก็ต วันนี้
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021