​ไลน์เปิดตัว LINE@ หวังเพิ่มศักยภาพให้ SMEs

by SME Thailand PR News 20 กพ. 2015
Share:


    เปิดตัว ไลน์แอด แอพพลิเคชั่นใหม่เพื่อสร้างออฟฟิเชี่ยล แอคเคาท์เป็นของตนเอง เพื่ออัพเดตความเคลื่อนไหวเชิงธุรกิจ


    ไลน์ ประเทศไทยได้เปิดตัว LINE@ (ไลน์แอด) ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่ให้ผู้ใช้สามารถสร้างออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์เป็นของตนเองเพื่อติดต่อสื่อสารส่งข้อมูลข่าวสาร ทั้งในเชิงส่วนบุคคลและเชิงธุรกิจได้ตรงถึงเป้าหมายอย่างง่ายดาย โดยได้เปิดตัวบริการนี้พร้อมกันทั่วโลก 17 ภาษ าซึ่งเป็นการให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายและรองรับทั้งระบบไอโฟนและแอนดรอยด์โดยผู้ใช้ทั่วไปได้เข้าสมัครเปิดบัญชี LINE@ และส่งข้อมูลและจัดการบัญชีดังกล่าวได้ด้วยตนเอง

    ทั้งนี้ LINE@ ถือเป็นเซอร์วิสใหม่ที่มาขยายศักยภาพของไลน์ให้กว้างขึ้น เช่น บริษัท ห้าง ร้าน เอสเอ็มอี สื่อมวลชน รวมถึงแบรนด์ต่างๆและผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ได้อัพเดทประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและติดต่อทางด้านธุรกิจอื่นๆเป็นต้น ในขณะที่ศิลปินดีไซเนอร์ นางแบบแม้กระทั่งฟรีแลนซ์ผู้มีพรสวรรค์ในด้านต่างๆก็สามารถใช้บริการนี้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับผู้ที่ชื่นชอบในผลงานของตนได้อีกด้วย

    สำหรับผู้ใช้ทั่วไปสามารถสร้างและจัดการบัญชี LINE@ ได้ด้วยตนเองในแอพพลิเคชั่น LINE@ โดยสามารถส่งข้อความสนทนา 1 ต่อ 1 กับเพื่อน(Friends) ที่ได้กดติดตามบัญชี LINE@ นั้นๆ รวมถึงโพสต์บนไทม์ไลน์และหน้าโฮมเพจและอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ใช้งานไลน์สามารถเพิ่มบัญชีLINE@ เป็นเพื่อนเพื่อรับข้อความข่าวสารต่างๆ จากแอคเคาท์นั้นได้ผ่านแอพฯไลน์ เช่นเดียวกันกับวิธีการเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ทั่วไปเป็นเพื่อนนอกจากนี้ผู้ใช้ LINE@สามารถสร้างได้มากกว่าหนึ่งบัญชีเพื่อจุดประสงคที่แตกต่างกันได้ด้วย
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021