​9 ซัพพลายเออร์ รับรางวัลมาตรฐานโลกจากจอห์นสัน คอนโทรลส์

by SME Thailand PR News 21 กพ. 2015
Share:
 
    จอห์นสัน คอนโทรลส์ บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรม มอบรางวัลซัพพลายเออร์ดีเด่น หรือ Supplier Excellence Award ให้แก่บริษัทคู่ค้า ในงานประชุมซัพพลายเออร์แห่งเอเชียประจำปีครั้งที่ 15 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองกว่างโจว ประเทศจีน ทั้งนี้ บริษัทได้มอบรางวัลให้แก่ซัพพลายเออร์ทั้งเก้าเพื่อเป็นเกียรติแด่ความสำเร็จอันโดดเด่นในด้านการควบคุมคุณภาพ การรักษาต้นทุน การบริการ การบริหารจัดการซัพพลายเชน การพัฒนาอย่างยั่งยืน และความรับผิดชอบต่อสังคม โดยการประชุมครั้งนี้มีตัวแทนจากบริษัทต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมกว่า 250 คน

    “ปัจจัยสำคัญสำหรับความสำเร็จของเราคือการขยายความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์ที่มุ่งมั่นรักษาความเป็นเลิศและมีมาตรฐานการผลิตระดับโลก ซัพพลายเออร์ที่ได้รับรางวัลทั้ง 9 ราย ต่างมีใบรับรองระดับโลกในด้านต่างๆ ที่สำคัญยิ่งสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็นในด้านคุณภาพ ต้นทุน และความยั่งยืน โซเรน เบียว รองประธานและกรรมการผู้จัดการ จอห์นสัน คอนโทรลส์ Building Efficiency เอเชีย กล่าว 

บริษัทที่ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ดีเด่นจากจอห์นสัน คอนโทรลส์ Building Efficiency ได้แก่

•    บริษัท เชเจียง ยิลิดา เวนติเลชั่น จำกัด
•    บริษัท โวลอง อิเล็กทริค กรุ๊ป จำกัด
•    บริษัท เชเจียง ซันวา เทรดดิ้ง จำกัด
•    บริษัท แอลลี แมชชีนเนอรี่ (หางโจว) จำกัด
•    บริษัท เอคิว อิเล็กทริค (ซูโจว) จำกัด
•    บริษัท ซีชวง เชงฟา พริมา แมชชีนเนอรี่ จำกัด
•    บริษัท เจียงซู กุ้ยหลง คอปเปอร์ อินดัสทรี จำกัด
•    บริษัท วินเซล (เจียงซู) อินซูเลชั่น จำกัด
•    บริษัท ซูโจว ซินไทตง ไฮ เอฟฟิเชียนซี ทูบ จำกัด

    การประชุมซัพพลายเชนพลายเออร์แห่งเอเชียครั้งแรกของจอห์นสัน คอนโทรลส์ จัดขึ้นในปี พ.ศ. 2543 โดยงานประชุมประจำปีนี้เป็นการชุมนุมซัพพลายเออร์รายสำคัญของจอห์นสัน คอนโทรลส์ เพื่อแลกเปลี่ยนและเรียนรู้เกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการจัดซื้อให้มีคุณภาพสูงสุด สามารถควบคุมต้นทุน และวงจรการส่งมอบสินค้าได้ตรงตามเวลา 

    ซัพพลายเออร์ทุกรายได้รับการประเมินในด้านการควบคุมคุณภาพ ต้นทุน การบริการ การบริหารจัดการซัพพลายเชน การพัฒนาอย่างยั่งยืน และความรับผิดชอบต่อสังคม เกณฑ์การประเมินเป็นไปตามมาตรฐานระดับโลก รวมถึง การควบคุมคุณภาพแบบ Six-sigma การผลิตแบบลีน การปฏิบัติทางธุรกิจที่เป็นเลิศด้านวัตถุดิบ และระบบการผลิตของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ซึ่งในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา พบว่าซัพพลายเออร์ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ มีคะแนนเพิ่มขึ้นถึง 14 เปอร์เซ็นต์ การพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้ไม่เพียงจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในจีนและเอเชีย แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทั่วโลก 

    ทวีปเอเชียยังคงเป็นหนึ่งในตลาดหลักที่มีการเติบโตสูงสุดของจอห์นสัน คอนโทรลส์ บริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะอุทิศตนเพื่อสร้างผลงานในภูมิภาคนี้ และล่าสุดได้ประกาศก่อตั้งสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของบริษัทขึ้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งคาดว่าจะเริ่มเปิดดำเนินการได้ในปี พ.ศ. 2560 
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021