10 ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ธนชาต FLASH ช่วยได้ทุกฝันแจกกันเป็นล้าน”

by SME Thailand PR News 22 กพ. 2015
Share:

 

 
นางธีรนารถ พ่วงมหา (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสินเชื่อบุคคล พร้อมด้วย นายนรบดี ผดุงเจริญ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ กลุ่มสื่อสารการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกันมอบรางวัลจากแคมเปญ “ธนชาต FLASH ช่วยได้ทุกฝันแจกกันเป็นล้าน” ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน รวมมูลค่า 1 ล้านบาท ซึ่งผู้โชคดีทั้งหมดได้รับการคัดเลือกจากการสมัครสินเชื่อบุคคลธนชาต FALSH และเขียนความฝันของตนเองจนสามารถชนะใจคณะกรรมการ โครงการนี้สนับสนุนให้ผู้ที่มีความฝันลงมือทำฝันของตนเองให้เป็นจริง โดยมี “บัวขาว” ตัวแทนของ “คนที่ทำความฝันจนสำเร็จ” ร่วมแสดงความยินดี และช่วยผลักดันให้ทำความฝันให้เป็นจริง งานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ธนาคารธนชาต สาขาปทุมวัน
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021