พ.ร.บ. เมืองไทยหาซื้อง่ายได้แล้ววันนี้ ที่ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส

by SME Thailand PR News 22 กพ. 2015
Share:
    เมืองไทยประกันภัย จับมือพันธมิตรธุรกิจ ร่วมกับ เทสโก้ เจอเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ เจ้าแรกกับการขายประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ พ.ร.บ. (แบบกล่อง) ทั้งเก๋ง กระบะ ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ .

    นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ในการขายประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) ผ่าน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส (Tesco Lotus Express) โดยจะเริ่มจำหน่ายที่ 500 สาขาแรก และจะขยายเป็น 1,500 สาขา ทั่วประเทศในเฟสถัดไป  ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าแรกที่มีการจำหน่าย พ.ร.บ. รถยนต์นั่งส่วนบุคคล และ พ.ร.บ. รถกระบะส่วนบุคคล ในเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ภายใต้คอนเซ็ปต์ พ.ร.บ. ด่วน ทันใจ หยิบ จ่าย  โทร 

    โดยมีจุดประสงค์เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ให้เพิ่มมากขึ้น พร้อมขยายช่องทางการจำหน่ายให้กระจายเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้สนใจได้รับความสะดวกสบายในการหาซื้อประกันภัย อีกทั้งยังเป็นการร่วมมือระหว่างพันธมิตรทางธุรกิจรายใหญ่ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่องค์กรระหว่างกัน ผู้สนใจสามารถซื้อ พ.ร.บ. (แบบกล่อง) ซึ่งมีบริการทั้ง พ.ร.บ. รถเก๋ง รถกระบะ หาซื้อง่ายๆ ได้ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส (Tesco Lotus Express) โดยมีขั้นตอนการซื้อที่ทั้ง สะดวก ง่าย และรวดเร็ว ดังนี้
พ.ร.บ.ด่วน ทันใจ หยิบ จ่าย โทร

1.    หยิบ : แจ้งพนักงานขายหรือหยิบ พ.ร.บ. แบบกล่องบนชั้นแสดงสินค้า 
2.    จ่าย : ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ พร้อมรับหลักฐานการชำระเงิน (Sales Slip)
3.    โทร : โทรรับความคุ้มครอง ที่เบอร์ Call Center 02-290-3359

    แจ้งเลขที่ใบเสร็จ และข้อมูลประกอบการออกกรมธรรม์กับพนักงาน หลังจากนั้นจะได้รับเลขที่กรมธรรม์เพื่อยืนยันผลการอนุมัติผ่าน  SMS เมื่อได้รับมาแล้วกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มตารางกรมธรรม์ที่บรรจุในกล่องให้ครบถ้วน สามารถใช้ในการต่อทะเบียนรถยนต์ได้ตามปกติ 

    นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งความร่วมมือ คือการเข้าร่วมเป็นบริษัทผู้รับประกันภัยรถยนต์ ซึ่งเปิดให้บริการที่เคาน์เตอร์บริการด้านการเงิน และโบรคเกอร์ประกันภัย ที่เทสโก้ โลตัส กว่า 160 สาขาทั่วประเทศ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายไว้คอยบริการ อาทิ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบบไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ 2 พิเศษ ทุนประกันภัยสูงถึง 500,000 บาท มาพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรีตลอด 24 ชั่วโมงในราคาสุดคุ้ม ทั้งนี้จากความร่วมมือดังกล่าวถือเป็นช่องทางใหม่ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถสร้างโอกาสในการขายได้ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาทต่อปี  ทั้งนี้บริษัทฯ มีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยเน้นคำว่า สะดวก ง่าย และรวดเร็ว และต้องการเจาะกลุ่มฐานลูกค้าในระดับรากหญ้า ผ่านช่องทางการจำหน่ายช่องทางใหม่ๆ ในอนาคตข้างหน้านี้
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021