ไปรษณีย์ไทยพัฒนา 4 แอพตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุคออนไลน์

by SME Thailand PR News 26 กพ. 2015
Share:


    ไปรษณีย์ไทย พัฒนา 4 แอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคออนไลน์ เข้าถึงบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงปลายนิ้วสัมผัส

    นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) กล่าวว่า ปณท.ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบการชอปปิงหรือใช้บริการไปรษณีย์ ตลอดจนนักสะสมแสตมป์ ให้สามารถเข้าถึงระบบบริการและข้อมูลข่าวสารของไปรษณีย์ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่าน 4 แอพพลิเคชั่น คือ Thailand Post Track & Trace ติดตามและตรวจสอบสถานะสิ่งของฝากส่งทางไปรษณีย์ทั้งในและต่างประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

    แอพพลิเคชั่น POSTeMART ศูนย์รวมสุดยอดของดี ส่งตรงถึงบ้าน เลือกซื้อสินค้าได้กว่า 400 รายการ แอพพลิเคชั่น iPost-a-card ช่วยบันทึกช่วงเวลาพิเศษด้วยโปสการ์ดที่สามารถออกแบบได้ด้วยตนเองผ่านสมาร์ทโฟน และแอพพลิเคชั่น Post Lens Lite แอพพลิเคชั่นค้นหาที่ทำการไปรษณีย์บริเวณใกล้เคียงเพียงกรอกสถานที่ แล้วค้นหา

    ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถใช้งานได้ทั้งในระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดได้ฟรี!ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

ที่มา เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021