ไปรษณีย์ไทยพัฒนา 4 แอพตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุคออนไลน์

by SME Thailand PR News 26 กพ. 2015
Share:


    ไปรษณีย์ไทย พัฒนา 4 แอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคออนไลน์ เข้าถึงบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงปลายนิ้วสัมผัส

    นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) กล่าวว่า ปณท.ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบการชอปปิงหรือใช้บริการไปรษณีย์ ตลอดจนนักสะสมแสตมป์ ให้สามารถเข้าถึงระบบบริการและข้อมูลข่าวสารของไปรษณีย์ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่าน 4 แอพพลิเคชั่น คือ Thailand Post Track & Trace ติดตามและตรวจสอบสถานะสิ่งของฝากส่งทางไปรษณีย์ทั้งในและต่างประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

    แอพพลิเคชั่น POSTeMART ศูนย์รวมสุดยอดของดี ส่งตรงถึงบ้าน เลือกซื้อสินค้าได้กว่า 400 รายการ แอพพลิเคชั่น iPost-a-card ช่วยบันทึกช่วงเวลาพิเศษด้วยโปสการ์ดที่สามารถออกแบบได้ด้วยตนเองผ่านสมาร์ทโฟน และแอพพลิเคชั่น Post Lens Lite แอพพลิเคชั่นค้นหาที่ทำการไปรษณีย์บริเวณใกล้เคียงเพียงกรอกสถานที่ แล้วค้นหา

    ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถใช้งานได้ทั้งในระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดได้ฟรี!ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

ที่มา เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021