ไปรษณีย์ไทยพัฒนา 4 แอพตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุคออนไลน์

by SME Thailand PR News 26 กพ. 2015
Share:


    ไปรษณีย์ไทย พัฒนา 4 แอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคออนไลน์ เข้าถึงบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงปลายนิ้วสัมผัส

    นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) กล่าวว่า ปณท.ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบการชอปปิงหรือใช้บริการไปรษณีย์ ตลอดจนนักสะสมแสตมป์ ให้สามารถเข้าถึงระบบบริการและข้อมูลข่าวสารของไปรษณีย์ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่าน 4 แอพพลิเคชั่น คือ Thailand Post Track & Trace ติดตามและตรวจสอบสถานะสิ่งของฝากส่งทางไปรษณีย์ทั้งในและต่างประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

    แอพพลิเคชั่น POSTeMART ศูนย์รวมสุดยอดของดี ส่งตรงถึงบ้าน เลือกซื้อสินค้าได้กว่า 400 รายการ แอพพลิเคชั่น iPost-a-card ช่วยบันทึกช่วงเวลาพิเศษด้วยโปสการ์ดที่สามารถออกแบบได้ด้วยตนเองผ่านสมาร์ทโฟน และแอพพลิเคชั่น Post Lens Lite แอพพลิเคชั่นค้นหาที่ทำการไปรษณีย์บริเวณใกล้เคียงเพียงกรอกสถานที่ แล้วค้นหา

    ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถใช้งานได้ทั้งในระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ ดาวน์โหลดได้ฟรี!ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

ที่มา เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020